4 mẫu phòng ngủ với màu sắc nội thất kích thích sáng tạo cho trẻ

Kiến trúc nội thất 3S
435 lượt xem.  
Phòng ngủ đối với các vị phụ huynh thường chỉ là nơi cung cấp nơi ngủ nghỉ cho trẻ em, đó cũng là thứ duy nhất mà mỗi vị phụ huynh suy nghĩ có thể làm được cho trẻ. Nhưng mọi trẻ em đều cần nhiều hơn những thứ cơ bản như vậy, với màu sắc, hoa văn cùng các đồ nội thất tuy chỉnh tạo nên phong cách trang trí nội thất kích thích óc sáng tạo cho trẻ ở mọi góc độ.

Phòng ngủ đối với các vị phụ huynh thường chỉ là nơi cung cấp nơi ngủ nghỉ cho trẻ em, đó cũng là thứ duy nhất mà mỗi vị phụ huynh suy nghĩ có thể làm được cho trẻ. Nhưng mọi trẻ em đều cần nhiều hơn những thứ cơ bản như vậy, với màu sắc, hoa văn cùng các đồ nội thất tuy chỉnh tạo nên phong cách trang trí nội thất kích thích óc sáng tạo cho trẻ ở mọi góc độ. Các ý tưởng thiết kế phòng ngủ trẻ em dưới đấy tạo dựng không gian với màu sắc hấp dẫn, kích thích sự phát triển óc sáng tạo, sự năng động của trẻ.

  1. Phòng ngủ trẻ em thứ nhất: 

  2. Căn phòng đầu tiên này được sinh ra dưới bàn tay của kiến trúc sư Agnieszka Ufnal lấy cảm hứng từ cuộc sống nhộn nhịp và hối hả của thành phố New York nhưng theo một cách nhẹ nhàng. Không gian này dành cho một cô bé ở độ tuổi đi học, không gian được thiết kế có độ cao, sử dụng các dải màu sắc màu vàng tạo cảm giác về sự năng động của những chiếc taxi hoạt động trên đường phố New York, bên cạnh đó là các đường kẻ đơn giản trên nền hình ảnh đồ họa đơn giản. Không gian mang tới sự năng động, tươi vui cho cô chủ nhỏ hòa mình vào cuộc sống đầy những điều mới lạ và tươi đẹp tại nơi này.
  3. Không gian của căn phòng thứ hai
  4. Màu sắc của phòng này có một cấp độ mới mẻ hơn phòng ngủ số 1 mặc dù không gian vẫn có màu vàng là màu chủ đạo đem tới sự nổi bật. Ngoài chiếc ghê sofa với nhiều chăn và gối tựa thì căn phòng còn sử dụng nhiều các đồ nội thất với các hình khối hình học ở tường hay trên thảm, mọi thứ này đều tạo sự năng động, gợi mở các ý tưởng khoa học cho bé. Căn phòng cũng được bố trí một bàn học tập gọn gàng với kệ treo tường là các ô vuông hình học được tạo hình ấn tượng.
  5. Phòng ngủ trẻ em số 3: Đây là căn phòng thực sự mang lại sự khác biệt khá lớn với hai căn phòng mà nội thất 3s đã giới thiệu ở trên.  Tổng thể không gian nội thất của căn phòng mang tới một chủ đề về những cuộc phiêu lưu trên khinh khí cầu vậy. Điều này rất tốt cho những ước mơ và hoài bão của trẻ.
  6. Chiếc giường ngủ được gắn liền với một khinh khí cầu bên trên, mang đến cho chúng ta sự liên tưởng về những cuộc phiêu lưu trên khắp thế giới bằng khinh khí cầu, là sự khám phá mà mỗi đứa trẻ đều mong muốn. Bên cạnh sự đặc biệt đó còn là một ghế võng treo tại góc nhà, một mô hình máy bay trên trần, đây thực sự thể hiện một phong cách thiết kế nội thất ấn tượng phù hợp với những đứa trẻ thích khám phá những vùng đất mới.
  7. Phòng ngủ số 4: Đây là một mẫu phòng ngủ cho các cô bé, chàng trai thích sự yên tĩnh, căn phòng được thiết kế một cách nhẹ nhàng hơn và với màu sắc dễ chịu hơn cho tính cách này.
  8. Một mà xanh nhẹ nhàng mang lại trạng thái tốt và yên bình, căn phòng là sự mô phỏng của những đám mây lơ lửng trên không trung, cũng là những mô hình đồ chơi gắn liều với trẻ. Ánh sáng được phân bổ đều trong căn phòng một cách hợp lý, giường tầng cho phép trẻ thay đổi nơi ngủ tùy theo tâm trạng. Một góc học tập đơn giản và gọn gàng, tủ đựng đồ cho bé sưu tầm những đồ chơi, mô hình mà mình yêu thích.