5 món đồ nhà bếp hữu dụng dưới 25.000 đồng

Kiến trúc nội thất 3S
381 lượt xem.  
Bài viết dưới đây Nội thất 3S giới thiệu sẽ là những món quà đơn giản mà ý nghĩa, đảm bảo là mặt hàng thu hút sự chú ý và tin dùng của các chị em. Đây chính là những dụng cụ sử dụng trong phòng bếp vô cùng đa dụng.

Bài viết dưới đây Nội thất 3S giới thiệu sẽ là những món quà đơn giản mà ý nghĩa, đảm bảo là mặt hàng thu hút sự chú ý và tin dùng của các chị em. Đây chính là những dụng cụ sử dụng trong phòng bếp  vô cùng đa dụng.

1. Giá gắn ở bồn rửa dùng đựng đồ

Với nhiều màu sắc xinh xắn và giá chỉ 19.000 đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một giá đựng đồ. Giá đựng này sẽ được gắn chặt vào bồn rửa sẽ giúp chị em thỏa sức đựng bọt biển, miếng rửa bát và xà bông.

gia-dung-do-19.000

Giá đựng đồ 19.000 đồng

2. Rổ vo gạo 2 trong 1

Được làm từ nhựa dày 4,14mm, với kích cỡ to nhỏ khác nhau, chiếc rổ nhựa vừa là một chiếc rá vo gạo, vừa là một chậu rửa tuyệt vời.

ro-vo-gao

Rổ vo gạo 2 trong 1

Khi vo gạo, các mẹ thường sử dụng 1 rổ và 1 chậu hứng nước rất lỉnh kỉnh. Với chiếc rổ tiện lợi này chỉ đục lỗ ở hai đầu ở một bên mặt chậu để chị em thỏa mái vo gạo. Không chỉ sử dụng để vo gạo, bạn có thể sử dụng để rửa đỗ…Với giá từ 17.000 – 25.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay món đồ này. Sự kết hợp này thật hoàn hảo đúng không các bạn?

3. Giá chứ đồ bỏ đi gắn với tủ bếp

gia-dung-do

Giá đựng đồ giúp các mẹ dễ dọn dẹp mỗi khi nấu ăn

Chiếc hộp này với công dụng dùng để đựng rác trong quá trình chế biến, đựng đồ đạc nấu ăn như khăn lau tay… giúp chị em rât dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian nấu ăn. Với giá 16.000 đồng, chiếc hộp này đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong rất nhiều gia đình.

4.  Múc tạo hình hoa quả

Trong các bữa tiệc nhỏ của gia đình bạn thường đầu tư trang trí cho các món ăn thêm bắt mắt và hấp dẫn. Chiếc múc tạo hình hoa quả này với mức giá 12.000 đồng sẽ là vật dụng giúp các mẹ trang trí những món ăn thêm phần hấp dẫn.

muc-hoa-qua

Thìa múc hoa quả tiện lợi

5. Miếng đậy nắp cống

Với nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng cho chị em thỏa sức lựa chọn, bạn có thể bỏ ra 12.000 đồng để sở hữu ngay một miếng đậy nắp cống. sản phẩm này sẽ giúp bạn ngăn rác tràn xuống cống, tránh tình trạng tắc nghẽn đường cống.

mieng-day-nap-cong

 

Bạn có thể sử dụng miếng đậy này cho bồn rửa bát, bồn rửa mặt thậm chí là sàn nhà vệ sinh. Tóc rụng hay rác bẩn sẽ không còn là điều lo ngại khiến bạn phải dọn khó khăn nữa. Hãy sử dụng các sản phẩm này để tiết kiệm thời gian làm bếp và dọn dẹp nhà cửa nhé các bạn.