6 cách làm mới không gian nội thất để đón hè

Kiến trúc nội thất 3S
555 lượt xem.  

Khăn trắng mịn sang trọng có vị trí của mình, nhưng phiên bản đầy màu sắc, chẳng hạn như khăn hoa táo bạo này, có thể bổ sung thêm năng lượng để chào đón một phòng tắm đơn giản.Bạn chắc chắn sẽ vui lên ngay cả những buổi sáng u ám nhất.

2. Mua cho mình hoa.

Một bó hoa đầy màu sắc là cách nhanh nhất để cung cấp cho bất kỳ phòng nào và sẽ nhắc nhở bạn rằng mùa đang ở rất gần. Và các nghiên cứu cho thấy hoa và cây không chỉ làm sáng môi trường xung quanh chúng ta mà còn tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta

 

3.Tạo nhà kính trong nhà.

Có thể quá nắng để ngồi ngoài, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra một bầu không khí  giống như bên ngoài ngay trong nhà bạn. Khu vực sinh tắm nắng này đã được đưa ra một thiện cảm với sự giúp đỡ của các gương mía khung, cành lá tươi tốt trong lọ gợi nhớ của một mùa hè rực rỡ.

4. Làm mới chiếc giường thân yêu

Dành thời gian trang trí cho chiếc giường chắc chắn sẽ làm thay đổi lớn trong tâm trạng của bạn, cả sáng sớm lẫn buổi tối. Nếu vỏ chăn bạn đã khá cũ, đây là thời gian thích hợp để đầu tư cho cái mới. Nếu bạn thường xuyên chọn những mẫu đơn giản, bạn có thể thay đổi bằng cách cố gắng pha trộn giữa 2 hay nhiều hơn các vỏ chăn. Ở đây vỏ chăn được kết hợp với những chiếc gối cùng hoa văn và trơn tạo nên sự tinh tế cho chiếc giường thân yêu của mình

5. Có một không gian riêng đựng kẹo, hay bộ sưu tập riêng mình

Màu sắc tươi sáng có thể là một nâng lên tâm trạng. Nhiều màu sắc phong phú trong căn phòng này đến từ phụ kiện, chẳng hạn như bộ sưu tập chai cổ điển màu xanh và màn hình hiển thị hộp ăn trưa kitschy. Hãy xem xét việc tạo ra một bộ sưu tập của riêng mình, có thể là các động vật nhiều màusẽ làm cho bạn mỉm cười mỗi khi bạn bước qua.

 

6. Làm những điều đẹp đẽ đó ngay bây giờ
Chúng ta thường chờ đến những dịp đặc biệt để trang trí căn nhà của mình. Thay vào đó hãy làm hàng ngày và bạn sẽ thấy trong mình tâm trạng sẽ thay đổi rất khác. Ở đây, một tủ quần áo Welsh trắng đã được sử dụng để thể hiện một bộ sưu tập “thay đổi tâm trạng” và những chiếc bát màu hồng, màu kem và màu xanh.
Mẹo: Một đài phát thanh cổ điển theo phong cách là một cách khác để thêm một chút niềm vui trong những ngày thường ở nhà.