Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại hà nội

Xuất bản ngày: 09/05/2019
Các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn tự mình đầu tư chi phí cho trang thiết bị văn phòng nhưng lại không hoàn toàn thống nhất với mẫu thiết kế của văn phòng dễn đến sự mất cân xứng, mất tập trung. Do đó, chúng tôi – đơn vị thiết kế và thi công nội thất 3S luôn đảm bảo sự hài hòa đem lại không gian làm việc hiệu quả.
 
>>> Các mẫu thiết kế văn phòng hot nhất 2019. Click thao khảo nha!
 
Có thể bạn nghĩ cho bàn ghế vào sắp xếp ngăn nắp là xong, bạn biết rằng nếu trang trí lắp đặt nội thất không hợp lý sẽ dẫn đến tiêu hao diện tích, nguồn điện…Hãy liên hệ các trung tâm chuyên thi công nội thất văn phòng làm việc bạn sẽ có căn phòng làm việc sáng tạo và mới mẻ.
 
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng và Báo giá thi công văn phòng trọn gói tiết kiệm chi phí hơn 30%, hãy gọi ngay 3S  để được báo giá chính xác nhanh nhất.
 
Để Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng được chính xác với mặt bằng hiện trạng cũng như Báo Giá thi Công Nội Thất Văn phòng được sát với nhu cầu thi công thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố trong quá trình thực hiện mà đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ cân nhắc khối lượng công việc mà có giá cụ thể và hợp lý cho khách hàng.
 
 

1. Về Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

 
Những yếu tố liên quan đến phần báo giá thiết kế bao gồm các thành phan như sau:
 
- Diện tích thiết kế: nếu diện tích lớn giá thiết kế sẽ tương đối giảm nhiều hơn với diện tích văn phòng nhỏ
 
- Số lượng không gian bên trong văn phòng: Một văn phòng dù diện tích nhỏ nhưng yêu cầu chủ đầu tư cần thiết kế nhiều phòng ban thì tất nhiên khối lượng công việc của của thiết kế sẽ nhiều hơn bình thường. Đặc biệt là công đoạn lên phối cảnh 3D và ra bản vẽ chi tiết thi công
 
 
- Số lượng bản vẽ cho dự án thiết kế nội thất văn phòng: tùy vào thỏa thuận của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế mà số lượng bản vẽ được thiết kế ra nhiều hay it. Thông thường thiết kế sẽ bao gồm các phần sau: Bản vẽ phối cảnh các không gian của văn phòng, Bản vẽ xin phép thi công tại tòa nhà, bản vẽ thi công, bản vẽ hoàn công. Nếu đơn giá rẻ thì hãy xem lại bạn đã nhận đủ các laoij bản vẽ này không?
 
- Yếu tố giám sát bản quyền thiết kế: trong quá trình thi công theo bản thiết kế của đơn vị thiết kế nhằm mục đích đảm bảo thiết kế văn phòng của bạn được thi công đúng và đầy đủ như đã thỏa thuận. Việc này bạn cần người giám sát thiết kế mà người giám sát tốt nhất chính là đơn vị thiết kế. Vậy thì báo giá thiết kế sẽ được tính thêm phần giám sát thiết kế.
 
Ví dụ như: Theo phong cách mộc, các vật dụng bằng gỗ được chúng tôi chọn lựa và thi công cách chắc chắn và bài bản. Một bên là bộ bàn ghế làm việc, một bên là dãy bàn ghế tiếp khách, chúng tôi luôn đảm bảo sự dung hòa và độ thẩm mỹ cao để tạo không gian thoáng đãng hơn.Tùy vào tính chất công việc chúng tôi thiết kế và thi công nội thất văn phòng sao cho đặc biệt. Như phong cách thiết kế văn phòng để làm kế toán sẽ khách với văn phòng làm IT
 
 
Đối với căn phòng làm việc tập thể, chúng tôi chú trọng đến không gian đầy đủ ánh sáng và điều hòa. Để được như vậy, đội ngũ thi công luôn tuân thủ quy tắc về hướng sắp xếp cho đúng chiều nắng hay độ cao tương ứng. Bộ bàn ghế được sắp xếp kiên cố mang lại sự chắc chắn trong công việc. Tranh ảnh, cây kiểng trong phòng làm việc cũng góp phần làm cho căn phòng làm việc thêm sáng tạo và sống động hơn.
 
Văn phòng kiểu Forum
 
Forum được thiết kế để hỗ trợ công việc thuyết trình và thảo luận nội dung, là khu vực trung tâm của không gian làm việc, nó phụ thuộc và đặc tính thiết kế nội thất văn phòng. Yêu cầu khi thiết kế nội thất khu vực này là phải tạo ra sự xuyên suốt và không cản trở. Từ ánh sáng, âm thanh, tầm nhìn đều đến được rõ ràng với tất cả người nghe, kể cả người tham gia từ xa.
 
 
Văn phòng kiểu Plaza
 
Là nơi có không gian rộng mở, chào đón, khu vực công cộng có lượng người đi lại nhiều trong một môi trường làm việc. Plaza hỗ trợ nhiều người và nhiều công việc cùng một lúc. Kiểu thiết kế văn phòng này khuyến khích mọi người làm nhiều công việc khác nhau, là trung tâm phát tán thông tin, cung cấp các tiện nghi để mọi người thư giãn và thân thiện hơn.
 
Đơn giá thiết kế thị trường hiện nay giao động rất nhiều mức mà nó phụ thuộc vào các yếu tố trên. đơn giá từ 100.000đ đến 300.000đ. Hoặc cũng có thể được miễn phí
 
>>> LIÊN HỆ NGAY với 3S để được báo giá gói thiết thế nội thất văn phòng miễn phí này!
 

2. Một số bí quyết thiết kế văn phòng lý tưởng

 
Mặc dù các chuyên gia và kiến trúc sư đã và đang kết hợp nhiều thiết kế thi công nội thất văn phòng đột phá nhưng để tạo ra những không gian làm việc giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc. Sau đây là những bí quyết thiết kế văn phòng làm việc lý tưởng.
 
Đừng quá khuôn mẫu
 
Trong bài viết "Quản lý văn phòng một cách khoa học" vào năm 1917, tác giả cho rằng, một đài phun nước đặt ở vị trí không hợp lý trong văn phòng có thể khiến nhân viên phải đi bộ hàng ngàn km mỗi năm một cách không cần thiết. Tuy nhiên, đây không phải là lý do chính đáng khiến rất nhiều người chọn thiết kế văn phòng sao cho tiết kiệm diện tích tối đa.
 
Một trong những phong cách tiện lợi nhất là bố trí vị trí ngồi làm việc cho nhân viên trên những dãy bàn dài sát nhau có vách ngăn để dành ra một lối di chuyển xen kẽ ở giữa. Thực tế phần lớn người đi làm đều không mặn mà mấy với những văn phòng được thiết kế theo kiểu quá khuôn mẫu như vậy.
 
Đừng lạm dụng thiết kế mở
 
Các công ty khởi nghiệp và những tập đoàn lớn có xu hướng tăng cường sự tương tác giữa các nhân viên. Tuy nhiên, những thiết kế mở không phải bao giờ cũng là lựa chọn lý tưởng. Theo một nghiên cứu của Tạp chí Environmental Psychology, trong năm 2013, 50% nhân viên làm việc trong các văn phòng có thiết kế mở cho biết họ cảm thấy không thoải mái vì mất đi sự riêng tư cần thiết.
 
 
 
 
Một nghiên cứu vào năm 2006 ở Mỹ cũng cho thấy, ngoài cảm giác không thoải mái liên quan đến yếu tố nhiệt độ và chất lượng không khí kém, nhân viên làm việc trong văn phòng mở bị tác động bởi tiếng ồn nhiều hơn so với những người làm việc trong văn phòng có nhiều vách ngăn. Cần biết tiếng ồn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mất tập trung.
 

3. Báo giá thi công nội thất văn phòng 60m2, 70m2, 80m2, ...

 
Báo giá thi công nội thất văn phòng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị không chuyên lĩnh vực nội thất văn phòng nhưng họ vẫn tham gia báo giá rất cạnh tranh so với các đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc thi công một văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu hoạt đọng của một công ty là một vấn đề không đơn giản. Nó đòi hỏi đơn vị thi công phải nắm vững kỹ thuật hệ thống thông tin hạ tầng tại tòa nhà, nhà xưởng, song song đó là một kế hoạch làm việc rõ ràng
 
 
>>> Công ty Thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ nhất tại hà nội. Click xem thêm!
 
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cơ bản của 3s như sau:
Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng có diện tích < 150m2 150.000 VNĐ/m2 sử dụng
Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng có diện tích 160m2 – 500m2 đơn giá 120,000 VNĐ/m2 sử dụng
Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng có diện tích > 500m2 đơn giá 100.000 VNĐ/m2 sử dụng
 
Hồ sơ thiết kế văn phòng, Bao gồm:
Bản vẽ hiện trạng không gian sử dụng.
Bản vẽ phân chia không gian văn phòng ( Mặt bằng nội thất)
Bản vẽ phối cảnh các không gian tiêu biểu, Phòng họp, lễ tân, phòng Giám Đốc, khu vực làm việc nhân viên.
Bản vẽ chi tiết thi công tường, trần, sàn, vách ngăn…
Bản vẽ chi tiết thi công điện, mạng, thoại, camera, điều hòa.
Bản chi tiết thi công đồ nội thất.
Công ty thiết kế nội thất 3S chuyên thi công nội thất văn phòng Với những ưu điểm của 3s : Chi phí rẻ hơn 20% so với đối thủ - Do chủ động về nguồn nguyên liệu (có xưởng gỗ 500m2 ở làng nghề Tân Hội) - Chủ động về việc sản xuất đồ nội thất - Kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ thợ lành nghề và quy trình chuẩn có thể đáp ứng mọi nhu cầu, Thi công nhanh - Trung bình chỉ thi công 2 tuần là xong 1 dự án - Vì sao thi công nhanh được như vậy ? do chủ động được mọi thứ, và nguồn nhân sự dồi dào. Tư vấn tận nơi - Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn qua điện thoại, hoặc yêu cầu tư vấn tận nơi (có nhân viên kinh doanh đến tư vấn). Mẫu thiết kế đa dạng - Những mẫu này trình bày hết trên website. Bạn cần tư vấn thêm hãy để lại số điện thoại dưới bình luận. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay để tư vấn thêm.