Báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuẩn nhất

Xuất bản ngày: 10/11/2021
Các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn tự mình đầu tư chi phí cho trang thiết bị văn phòng nhưng lại không hoàn toàn thống nhất với mẫu thiết kế của văn phòng dẫn đến sự mất cân xứng, mất tập trung. Do đó, Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói 3S luôn đảm bảo sự hài hòa đem lại không gian làm việc hiệu quả.
 
Để báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng được chính xác với mặt bằng hiện trạng cũng như Báo Giá dịch vụ thi Công Nội Thất Văn phòng được sát với nhu cầu thi công thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong quá trình thực hiện mà đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ cân nhắc khối lượng công việc mà có giá cụ thể và hợp lý cho khách hàng. Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tiết kiệm chi phí hơn 30%, hãy gọi ngay @thietkenoithat3S để được báo giá chính xác nhanh nhất.

1. Thi công nội thất văn phòng trọn gói cần quan tâm điều gì?

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng vô cùng quan trọng và thiết yếu. Vì đây là không gian, môi trường làm việc nên phải đảm bảo công ty vẫn có thể vận hành tốt, không ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh.

thi công nội thất văn phòng trọn gói

Ngoài ra, trong thi công nội thất văn phòng trọn gói, quý doanh nghiệp còn cần phải quan tâm đến các vấn đề như:

 • Đáp ứng tốt công năng sử dụng: Việc phân chia các khu vực, phòng ban chức năng sao cho hợp lý, khoa học. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả làm việc đối với toàn thể nhân viên.
 • Sự bền vững: Lựa chọn sử dụng các đồ nội thất như bàn ghế, quầy, tủ đựng tài liệu... càng bền càng hạn chế được chi phí khấu hao từng năm.
 • Tính thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp không gian văn phòng đẹp, sang trọng và lịch sự, văn minh. Không chỉ thu hút khách hàng mà trong mắt nhân viên nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại còn tạo uy tín cũng như cảm hứng trong công việc.

Kinh tế: Điều quan tâm cuối cùng quý doanh nghiệp cần biết chính là báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng. Vì, khoản chi phí này có xuất hiện trong bản kế hoạch ngân sách đầu tư của công ty. Do vậy, quý doanh nghiệp cần tính toán, cân nhắc cẩn thận để không bị chênh lệch giữa thực tế và dự toán.

Một số bí quyết thiết kế thi công nội thất văn phòng lý tưởng

Mặc dù các chuyên gia và kiến trúc sư đã và đang kết hợp nhiều thiết kế thi công nội thất văn phòng đột phá nhưng để tạo ra những không gian làm việc giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc. Sau đây là những bí quyết thiết kế văn phòng làm việc lý tưởng.

Đừng quá khuôn mẫu

Trong bài viết "Quản lý văn phòng một cách khoa học" vào năm 1917, tác giả cho rằng, một đài phun nước đặt ở vị trí không hợp lý trong văn phòng có thể khiến nhân viên phải đi bộ hàng ngàn km mỗi năm một cách không cần thiết. Tuy nhiên, đây không phải là lý do chính đáng khiến rất nhiều người chọn thiết kế văn phòng sao cho tiết kiệm diện tích tối đa.

thi công nội thất văn phòng trọn gói

Một trong những phong cách tiện lợi nhất là bố trí vị trí ngồi làm việc cho nhân viên trên những dãy bàn dài sát nhau có vách ngăn để dành ra một lối di chuyển xen kẽ ở giữa. Thực tế phần lớn người đi làm đều không mặn mà mấy với những văn phòng được thiết kế theo kiểu quá khuôn mẫu như vậy.

Đừng lạm dụng thiết kế mở

Các công ty khởi nghiệp và những tập đoàn lớn có xu hướng tăng cường sự tương tác giữa các nhân viên. Tuy nhiên, những thiết kế mở không phải bao giờ cũng là lựa chọn lý tưởng. Theo một nghiên cứu của Tạp chí Environmental Psychology, trong năm 2013, 50% nhân viên làm việc trong các văn phòng có thiết kế mở cho biết họ cảm thấy không thoải mái vì mất đi sự riêng tư cần thiết.

2. Báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng và thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng làm quyết định đến giá của các đơn vị dịch vụ mà Doanh nghiệp cần nắm.

2.1 Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Những yếu tố liên quan đến phần báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng bao gồm các thành phần như sau:

 • Diện tích thiết kế: nếu diện tích lớn giá thiết kế sẽ tương đối giảm nhiều hơn với diện tích văn phòng nhỏ
 • Số lượng không gian bên trong văn phòng: Một văn phòng dù diện tích nhỏ nhưng yêu cầu chủ đầu tư cần thiết kế nhiều phòng ban thì tất nhiên khối lượng công việc của của thiết kế sẽ nhiều hơn bình thường. Đặc biệt là công đoạn lên phối cảnh 3D và ra bản vẽ chi tiết thi công
 • Số lượng bản vẽ cho dự án thiết kế nội thất văn phòng: tùy vào thỏa thuận của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế mà số lượng bản vẽ được thiết kế ra nhiều hay it. Thông thường thiết kế sẽ bao gồm các phần sau: Bản vẽ phối cảnh các không gian của văn phòng, Bản vẽ xin phép thi công tại tòa nhà, bản vẽ thi công, bản vẽ hoàn công. Nếu đơn giá rẻ thì hãy xem lại bạn đã nhận đủ các laoij bản vẽ này không?
 • Yếu tố giám sát bản quyền thiết kế: trong quá trình thi công theo bản thiết kế của đơn vị thiết kế nhằm mục đích đảm bảo thiết kế văn phòng của bạn được thi công đúng và đầy đủ như đã thỏa thuận. Việc này bạn cần người giám sát thiết kế mà người giám sát tốt nhất chính là đơn vị thiết kế. Vậy thì báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng sẽ được tính thêm phần giám sát thiết kế.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Ví dụ như: Theo phong cách mộc, các vật dụng bằng gỗ được chúng tôi chọn lựa và thi công cách chắc chắn và bài bản. Một bên là bộ bàn ghế làm việc, một bên là dãy bàn ghế tiếp khách, chúng tôi luôn đảm bảo sự dung hòa và độ thẩm mỹ cao để tạo không gian thoáng đãng hơn.Tùy vào tính chất công việc chúng tôi thiết kế và thi công nội thất văn phòng sao cho đặc biệt. Như phong cách thiết kế văn phòng để làm kế toán sẽ khách với văn phòng làm IT

Đối với căn phòng làm việc tập thể, chúng tôi chú trọng đến không gian đầy đủ ánh sáng và điều hòa. Để được như vậy, đội ngũ thiết kế cũng như thi công nội thất văn phòng trọn gói luôn tuân thủ quy tắc về hướng sắp xếp cho đúng chiều nắng hay độ cao tương ứng. Bộ bàn ghế được sắp xếp kiên cố mang lại sự chắc chắn trong công việc. Tranh ảnh, cây kiểng trong phòng làm việc cũng góp phần làm cho căn phòng làm việc thêm sáng tạo và sống động hơn.

2.2 Báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Đơn giá thiết kế trên thị trường hiện nay giao động rất nhiều mức mà nó phụ thuộc vào các yếu tố trên. Báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng có đơn giá từ 100.000đ đến 300.000đ. Hoặc cũng có thể được miễn phí

Các sản phẩm nội thất là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng đến giá dịch vụ thi công văn phòng. Có thể kể đến một vài sản phẩm thiết yếu như: Bàn - ghế làm việc, tủ đựng tài liệu, hồ sơ, những loại hộc di động đa năng... Tùy theo chất liệu, kiểu dáng và kích thước, số lượng mà chi phí sẽ có sự thay đổi.

Ngoài ra, các loại nguyên vật liệu khác như gạch lót sàn, sơn tường, cửa chính, cửa sổ, thiết bị điện, nước... Tất cả cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công toàn bộ công trình.

3. Báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuẩn nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, sau đây là các báo giá dịch vụ thi công và thiết kế. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ thi công khác nhau. Do đó, mức giá sẽ có sự chênh lệch không chính xác. Dưới đây là báo giá chuẩn nhất trên thị trường mà Doanh nghiệp cần tìm hiểu.

Báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

3.1 Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuẩn nhất

Chi tiết báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng bao gồm các hạng mục, giá chi tiết và quy trình dịch vụ. Theo dõi ngay dưới đây

3.1.1 Các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng

Hồ sơ thiết kế văn phòng, Bao gồm:

Bản vẽ hiện trạng không gian sử dụng.

Bản vẽ phân chia không gian văn phòng ( Mặt bằng nội thất)

Bản vẽ phối cảnh các không gian tiêu biểu, Phòng họp, lễ tân, phòng Giám Đốc, khu vực làm việc nhân viên.

Bản vẽ chi tiết thi công tường, trần, sàn, vách ngăn…

Bản vẽ chi tiết thi công điện, mạng, thoại, camera, điều hòa.

Bản chi tiết thi công đồ nội thất.

Ghi chú:

Giám sát kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào từ thô đến thành phẩm như gỗ, gạch đá, kính, các phụ kiện liên quan theo cam kết hợp đồng. Giám sát đảm bảo tiến độ của nhà sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Kết hợp khách hàng nghiệm thu công trình để bàn giao dự án cho khách hàng.

3.1.2 Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chi tiết tại 3S

Dưới đây 3S xin gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chi tiết cho 2 xu hướng thiết kế hot 2021:

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng có diện tích < 150m2 150.000 VNĐ/m2 sử dụng

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng có diện tích 160m2 – 500m2 đơn giá 120,000 VNĐ/m2 sử dụng

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng có diện tích > 500m2 đơn giá 100.000 VNĐ/m2 sử dụng

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng
Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chi tiết tại 3S

3.1.3 Quy trình dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Thời gian thực hiện

+ Với S< 60m2: Từ 8 – 12 ngày

+ Với diện tích từ 60 – 160m2 thời gian thực hiện từ 12 – 14 ngày

+ Với diện tích từ 160 – 300m2 thực hiện từ 15 – 25 ngày

+ Với S> 300m2 thời gian thực hiện từ 25 – 30 ngày

Quy trình làm việc như sau:

1. Tư vấn miễn phí

>> Tư vấn miễn phí: Ngay khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng bạn vui lòng gọi đến số hotline (24/24) để được tư vấn tận tình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian văn phòng của bạn

2. Ký hợp đồng và thiết kế 3D cho không gian chính 

Ký kết hợp đồng  sau khi nhận nhiệm vụ thiết kế.

>> Tạm ứng lần 1: Sau khi ký hợp đồng chúng tôi xin tạm ứng 50% chi phí thiết kế văn phòng để thực hiện công việc sau:

a. Triển khai toàn bộ mặt bằng công năng sử dụng nhà hàng

b. Thiết kế nội thất văn phòng bằng bản vẽ 3D các không gian chính

>> Thời gian thực hiện: 7 đến 10 ngày

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chi tiết tại 3S
Quy trình dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

3.2 Báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Dưới đây là các hạng mục và bảng bá giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói chuẩn nhất tại Hà Nội.

3.2.1 Các hạng mục thi công

Dựa trên bản vẽ thiết kế ban đầu, báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng sẽ có những hạng mục khác nhau. Song, dưới đây là các hạng mục phổ biến và thường có nhất trong bảng báo chi phí:

 • Hạng mục nội thất, các sản phẩm nội thất như đã đề cập.
 • Hạng mục trang trí bao gồm các nguyên chi tiết tranh vẽ tường, giấy Decal, cửa kính, thảm trang trí, hệ thống cây xanh...
 • Hạng mục hoàn thiện thi công bao gồm những gói hoàn thiện trần nhà, sơn bả tường, vách ngăn, điện thoại, mạng, hệ thống đèn chiếu sáng. 

3.2.2 Báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói chuẩn nhất hiện nay

Tùy theo chiến lược kinh doanh mà mỗi đơn vị sẽ có những báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói khác nhau. Đơn giá này giúp quý khách hàng có những thông tin ban đầu để so sánh và tìm được đơn vị phù hợp với mức dự toán chi phí.

Báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng của 3S được xây dựng cơ bản tùy theo diện tích sử dụng văn phòng của bạn. Văn phòng của bạn càng lớn thì đơn giá thiết kế trên m2 sẽ càng giảm. Tại sao lại như vậy ? Bạn cũng hiểu một cách đơn giản rằng : dù một văn phòng nhỏ hay lớn thì số phòng chức năng, số hạng mục cũng không có sự thay đổi nhiều. Với một diện tích lớn hơn, sẽ dễ dàng hơn để sửa chữa, cải tạo và bố trí hơn.

Như đã nói, giá cả thi công nội thất văn phòng sẽ bao gồm nhiều hạng mục và có không ít yếu tố ảnh hưởng. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu và cần được báo giá chính xác, thì hãy liên hệ 0988.640.776. Đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức thi công, xây dựng với thái độ nhiệt tình sẽ tận tâm tư vấn.

Chúng tôi xin cung cấp về giá thành các hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại đây để bạn có thể tham khảo!

Báo giá vách kính

 • Cung cấp lắp đặt vính kính 10 ly: 800.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt vách kính 10 ly: 850.000 VNĐ/m2
 • Bản lề âm sàn VPP Thái Lan: 1.250.000 VNĐ/bộ
 • Kẹp đỡ vuông góc VVP: 280.000 VNĐ/bộ
 • Kẹp treo L VVP: 280.000 VNĐ/bộ
 • Tay nắm cửa VVP: 250.000 VNĐ/bộ

Báo giá trần vách thạch cao

 • Cung cấp lắp đặt trần thạch cao xương nổi: 155.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt trần thạch cao xươngg chìm, sơn bản hoàn thiện: 230.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt vách thạch cao 1 mặt sơn bả hoàn thiện: 220.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt vách thạch cao 2 mặt sơn bả hoàn thiện: 330.000 VNĐ/m2
 • Nhân cộng + vật liệu sơn bả tường: 60.000 VNĐ/m2

Báo giá Thảm trải sàn

 • Cung cấp lắp đặt thảm trải sàn – Thảm cuộn Trung Quốc: 135.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt thảm tấm Trung Quốc 500*500 mm: 255.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt thảm tấm Thái Lan 500*500mm: 520.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt thảm tấm Huega USA 500*500mm: 900.000 VNĐ/m2

Báo giá Rèm cửa

 • Cung cấp lắp đặt rèm cuộn: 400.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt rèm lá dọc: 380.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt rèm nhôm: 500.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt rèm gốc: 700.000 VNĐ/m2
 • Cung cấp lắp đặt rèm rman xếp lớp: 800.000 VNĐ/m2

4. Công ty báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng như thế nào là tốt?

Để chọn được một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói thì ngoài báo giá thiết kế, quý khách còn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa để đánh giá được một cách chính xác hơn như:

 • Bạn cần xem các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện để đánh giá về tính thẩm mỹ và khoa học, xem có dự án nào phù hợp và tương tự với mặt bằng hiện trạng mà doanh nghiệp bạn đang có. Tại 3S, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về diện tích, mức đầu tư, thời gian thực hiện cụ thể với từng dự án mà chúng tôi thực hiện để thuận tiện cho khách hàng có thể tìm hiểu và đối sánh. Mời bạn xem thêm các dự án thiết kế và thi công văn phòng tiêu biểu của nội thất 3S.
 • Bạn cần đánh giá về năng lực thi công, bởi vì một đơn vị có năng lực thi công chuyên sâu sẽ càng làm cho bản vẽ thiết kế mang tính thực tiễn cao hơn, tránh được những rườm rà , trục trặc không cần thiết. Và tại đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, thì những người giám sát thi công luôn luôn đồng hành cùng với kiến trúc sư thiết kế, bởi vậy, đóng góp rất nhiều vào tính hợp lý của bản vẽ thiết kế.
 • Bạn cần đánh giá về tính chuyên nghiệp của đơn vị, đánh giá từ những chi tiết nhỏ như : việc đúng hẹn về thời gian, dịch vụ có đúng như những gì quảng cáo, hay cách trình bày, cách thể hiện các thông tin đến website.... Những điều đó thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, để tránh những thiệt hại về sau này do các sự cố như chậm deadline khiến văn phòng của bạn mãi không đi vào hoạt động được, ...
 • Bởi vậy, khi tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thì ngoài các báo giá thiết kế, bạn cũng cần đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau nữa thì mới có thể đánh giá được là báo giá đó rẻ hay là đắt.

công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng

5. Kinh nghiệm chọn Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng chất lượng, trong đó có 5 yếu tố quan trọng mà các Doanh nghiệp cần xem xét như sau:

 • Thông tin doanh nghiệp rõ ràng: Thông tin doanh nghiệp rõ ràng là yếu tố tiên quyết. Một công ty với pháp lý đầy đủ chính là lời cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau này.
 • Đã có nhiều dự án công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng: Kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ lĩnh vực nào. Một công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng có nhiều dự án thành công là công ty uy tín và chất lượng.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao: Đội ngũ thiết kế tay nghề cao sẽ mang đến những bản thiết kế mới mẻ với độ hoàn hảo cao, đáp ứng cả yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.
 • Chất lượng nội thất mà đơn vị cung cấp: Nội thất càng chất lượng thì công trình càng hoàn hảo. Hãy lựa chọn công ty thiết kế và thi công sử dụng nội thất từ những thương hiệu uy tín và thi công phù hợp với quy cách vật liệu.

6. Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thiết kế lại văn phòng của mình cho sang trọng và đẳng cấp hơn? Bạn chưa biết chọn đơn vị nào? Thì Thiết kế nội thất 3S chính là một sự lựa chọn hoàn hảo tối ưu chi phí nhất hiện nay trên thị trường.

Công ty thiết kế nội thất 3S là một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất. Với hơn 10 năm phát triển và xây dựng thương hiệu chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiều công trình nội thất lớn bé trên cả nước.

Design 3S tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi công trình và đặc biệt về mảng thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Tại 3S, khách hàng không chỉ nhận thấy sự uy tín, yên tâm và chuyên nghiệp mà giá thành cũng cực kỳ hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói

Báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng luôn được cập nhật mới nhất tại Thiết kế 3S, mang lại không gian làm việc tiện nghi và chi phí tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp.

7. Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại sao bạn nên chọn kiến trúc và nội thất 3S?

Thiết kế nội thất 3S là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói có trên 10 năm kinh nghiệm. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và quy trình khoa học, chặt chẽ nhanh chóng, đúng tiến độ, nơi đây đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng doanh nghiệp. 

Thiết kế nội thất 3S sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng đẹp mắt, khác biệt, hợp xu hướng và đầy đủ công năng. Đồng thời, lựa chọn Thiết kế nội thất 3S, quý doanh nghiệp cũng được tư vấn sao cho tối ưu chi phí cũng chính sách bảo hành sau dự án tốt nhất thị trường.

 • Thiết kế nội thất 3S đã có hơn 10 năm thiết kế và thi công nội thất văn phòng
 • Luôn luôn cập nhật các phong cách thiết kế từ nước ngoài và cải tiến nó phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng. Xem tất cả các dự án mà 3S đã thiết kế tại đây.
 • Kinh nghiệm thi công chuyên sâu và chuyên nghiệp, chi phí mà 3S thực hiện thường thấp hơn các đơn vị trên thị trường từ 18-20% nhờ các lợi thế vượt trội về sở hữu xưởng gỗ, tối ưu nhân công và nhà cung cấp.
 • Gọi ngay 0988 640 776 để nhận báo giá chi tiết hơn, tư vấn mặt bằng công năng miễn phí và dự toán thi công.

công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Công ty thiết kế nội thất 3S chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói với những ưu điểm của 3s : Chi phí rẻ hơn 20% so với đối thủ - Do chủ động về nguồn nguyên liệu (có xưởng gỗ 500m2 ở làng nghề Tân Hội) - Chủ động về việc sản xuất đồ nội thất - Kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ thợ lành nghề và quy trình chuẩn có thể đáp ứng mọi nhu cầu, Thi công nhanh - Trung bình chỉ thi công 2 tuần là xong 1 dự án - Vì sao thi công nhanh được như vậy ? do chủ động được mọi thứ, và nguồn nhân sự dồi dào. Tư vấn tận nơi - Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn qua điện thoại, hoặc yêu cầu tư vấn tận nơi (có nhân viên kinh doanh đến tư vấn). Mẫu thiết kế đa dạng - Những mẫu này trình bày hết trên website. Bạn cần tư vấn thêm hãy để lại số điện thoại dưới bình luận. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay để tư vấn thêm.

Ưu đãi đặc quyền: Tặng 50% phí thiết kế, miễn phí thiết kế nếu thi công!

Ưu đãi đặc quyền trong tháng này: Miễn phí 50% chi phí thiết kế nội thất văn phòng. Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công.

Trên đây là bài viết giới thiệu các thông tin về báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuẩn nhất. Hy vọng rằng, những chia sẻ này đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích. Việc thiết kế, thi công nội thất cần được thực hiện đúng nguyên tắc và đúng giá cả để không gặp những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Chúc quý doanh nghiệp sớm có một không gian nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, đúng xu hướng và thể hiện được phong cách sang trọng, chuyên nghiệp nhất nhé

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)