Các tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế thi công căn hộ

Xuất bản ngày: 25/02/2020
Hiện nay khi ngành nội thất phát triển theo nhu cầu của xã hội, vật liệu nội thất cũng đa dạng, phong phú từ đó các KTS, Họa Sỹ nội thất thỏa sức sáng tạo không gian sinh hoạt theo yêu cầu và gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Việc thi công nội thất là quá trình hiện thực hóa bản thiết kế thành không gian sinh hoạt có giá trị sử dụng về công năng, và hiện thực hóa thẩm mỹ trong quá trình thiết kế các kts và họa sỹ nội thất họ giành tâm huyết. khác với việc thi công các công trình khác thi công nội thất đòi hỏi tính tỷ mỷ, độ chính xác cao và chau chuốt trong từng chi tiết, người thi công nội thất càng tỷ mỷ bao nhiêu thì công trình càng có giá trị bấy nhiêu.


B1: Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín:
Để có thể thi công nội thất trước tiên phải có một bộ hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm có phối cảnh nội thất và bản thiết kế chi tiết thi công các hạng mục nội thất. để đảm bảo tính khả thi thì hồ sơ thiết kế nội thất phải được thực hiện bởi các KTS, Họa Sỹ nội thất có uy tín có kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất bởi thiết kế không đúng thực tế hiện trạng công trình, thiết kế không có tính thực tế thi công, không đúng quy cách vật liệu đều dẫn tới dự án thi công nội thất không thành công. Thi công nội thất là sự kết hợp hài hòa của nhiều các công đoạn, các hạng mục nếu việc thiết kế phải mang tính đồng bộ, nhất quán từng chi tiết trong công trình.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)