Chẳng cần đập phá mà phòng tắm nhỏ hóa to

Kiến trúc nội thất 3S
544 lượt xem.  
Với vài cách trang trí dưới đây nội thất 3S tin chắc bạn sẽ cảm nhận được không gian phòng tắm trở nên mở rộng và thích thú mỗi lần vào nhà tắm.

Với vài cách trang trí dưới đây nội thất 3S tin chắc bạn sẽ cảm nhận được không gian phòng tắm trở nên mở rộng và thích thú mỗi lần vào nhà tắm.

Bí kíp trang trí nội thất phòng tắm đẹp

Nhiều gia đình do hạn hẹp về diện tích nên thường xây dựng phòng tắm nhỏ hẹp và luôn quan tâm đến cách làm sao để phòng tắm trở nên rộng lớn hơn. Tủ sửa phòng tắm không phải là điều dễ dàng và không phải lúc nào cũng làm được.  Tuy nhiên chỉ bằng vài thay đổi nhỏ về màu sắc và cách bài trí các vật dụng là có thể khiến không gian phòng tắm nhà bạn rộng hơn mà không cần tu sửa, đạo dỡ hay tốn công xây dựng.

1. Thay đổi màu sắc của tường

Nếu phòng tắm của gia đình bạn chỉ sơn duy nhất một màu, vậy tại sao ta không thay đổi, khoác lên nó một bộ cánh, diện mạo mới bằng cách kết hợp nhiều màu sắc để sơn tường lại với nhau.

Thay đổi màu sắc tường phòng tắm

2. Làm sáng sàn nhà bằng các đồ vật màu rực rỡ

Sử dụng đồ lót sàn nhà nâu vàng, xám nhạt và xanh da trời nhạt sẽ làm cho không gian phòng tắm rộng hơn.

3. Dùng đồ trang trí sáng màu

Nếu bạn không có thời gian để sơn lại phòng tắm, bạn có thể sử dụng các phụ kiện khác có màu sắc, họa tiết nỏi bật để làm sáng không gian phòng khách. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp màu sắc sao cho hài hòa giữa có đồ nội thất, gạch lát sàn và các đồ vật xung quanh.

4. Sử dụng nguồn chiếu sáng

Bạn có thể sử dụng các loại đèn treo trong phòng tắm. Hãy đặt chúng trong các hốc tường hoặc vị trí phù hợp với căn phòng.

Sử dụng đèn Led chiếu sáng

5. Giữ gìn phòng tắm sạch sẽ

 

Bạn không nên đặt quá nhiều vật dụng trong nhà tắm vì điều này sẽ khiến nhà tắm đã chật lại thêm chật hơn. Không những vậy để nhiều đồ trong nhà tắm sẽ vô tình tạo ra nơi trú ngụ của vi khuẩn.

Với những gợi ý trên, bạn đã có thể tự tay biến hóa căn phòng trở nên rộng hơn, đẹp hơn và đặc biệt là tạo cho bạn cảm giác sảng khoái mỗi khi bước vào phòng tắm.