Gợi ý biến chiếc giường ngủ sang trọng như khách sạn

Kiến trúc nội thất 3S
490 lượt xem.  
Chúng ta dành một phần ba cuộc đời để ngủ và có hàng trăm giờ để ngủ, vì vậy, thiết kế nội thất 3S sẽ sưu tầm cho các bạn những ý tưởng biến chiếc giường của mình thành nơi thật thỏa mái và hiện đại vừa thẩm mĩ giống như khách sạn vậy.

Chúng ta dành một phần ba cuộc đời để ngủ và có hàng trăm giờ để ngủ, vì vậy, thiết kế nội thất 3S sẽ sưu tầm cho các bạn những ý tưởng biến chiếc giường của mình thành nơi thật thỏa mái và hiện đại vừa thẩm mĩ giống như khách sạn vậy.

Để làm cho chiếc giường thỏa mái và hấp dẫn nhất thì những bộ ga trải giường là quan trọng nhất. Hãy chú ý đến điều này vì nó chính là mấu chốt để tạo ra một không gian ngủ đẹp đầy ý tưởng.

Ý tưởng thay đổi phòng ngủ

Bộ trải giường là nơi hoàn hảo để truyền tải được màu sắc, hoa văn sang trọng chi căn phòng ngủ của bạn. Khi chọn mua bọ trải giường bạn cần phải quan sát vị trí giường, nệm đặt ở đâu, các đồ vật khác như gương bàn phấn, tủ quần áo…. được đặt ở những vị trí nào. Một trong những thành phần quan trọng nhất của quá trình trang trí giường được xác định chính là guu màu sắc của bạn. Với phong ngủ cổ điển thì thường chọn màu sắc trung tính, thường là màu trắng, kết cấu đơn sắc. Bạn cần chú ý tới những đồ sau:

– Nệm gối

– Chăn

– Bộ ga trải giường

Đối với một phòng ngủ hiện đại bạn cần làm nổi bật bộ đồ giường ngủ, bạn cần chọn màu sắc của ga gối đồng màu với màu sắc của phía đầu giường của phòng ngủ. Một bức tường được trang trí hình nền phía sau giường màu đậm hoặc nhạt phù hợp với màu sắc và bộ ga trải giường là một ý tưởng nghệ thuật vô cùng độc đáo.

y-tuong-thay-doi-giuong-ngu-2

Việc chọn màu sắc cổ điển cho bức tường phía đầu giường ngủ bằng những gam màu đậm là một bí quyết để chiếc giường của bạn luôn phù hợp với mọi xu hướng của thời đại. Với cách tiếp cận những thiết kế này, bạn có thể thay đổi được khung cảnh căn phòng ngủ một cách nhanh chóng và dễ dàng theo mùa và đôi khi là theo tâm trạng. Ví dụ, phòng ngủ của bạn xung quanh là những bức tường màu trắng, bạn có thể lựa chọn điểm nhấn là phía đầu giường. Hãy chọn màu xanh để trang trí cho mùa hè và sử dụng những tấm da giả vào mùa đông như bức hình dưới đây.

y-tuong-thay-doi-giuong-ngu-3

Bạn hãy tham khảo những điều chúng tôi trình bày phía dưới nhé. Nó sẽ là năm điều cần thiết để thay đổi phòng ngủ của bạn.

Điều đầu tiên là nệm trải giường

Một tấm nệm tốt sẽ là một phần tác động mạnh đến giấc ngủ của bạn. Bạn nên chọn những tấm nệm cao, dày lót phía dưới. Trải lên nó là lớp ga hoặc một lớp lông vũ, hoặc tùy vào sở thích của bạn để chọn kiểu đệm như thế nào.

Thứ hai là những bộ ga trải giường

Những bộ ga trải giường không chỉ góp phần trang trí cho chiếc giường mà nó cũng là yếu tố khiến bạn ngủ ngon hơn. Hãy chọn những bộ ga và chăn bằng lông vũ hoặc bông. Những sản phẩm đó thường mềm, tạo cảm giác êm ái.

y-tuong-thay-doi-giuong-ngu-4

Thứ ba, gối ngủ

Gối ngủ là một phần vô cùng quan trọng để tạo giấc ngủ thỏa mái. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn gối phù hợp. Đừng nên để quá nhiều gối trên giường ngủ, chỉ nên để 2 chiếc gối ngủ với kích thước vừa phải là phù hợp nhất. Bạn cũng cần chọn loại gối nào mà bạn cảm thấy thỏa mái nhất mà không gây dị ứng cho bạn.

Khi đã chọn xong gối ngủ, bạn nên chọn một loại gối trang trí mà bạn yêu thích. Có thể thay gối trang trí bằng thú nhồi bông hoặc gối dài.

Thứ 4, chăn đắp

Một tấm chăn sẽ trở thành sự bổ sung phổ biến và quan trọn cho mùa đông. Tấm chăn này vừa để trang trí giúp giường ngủ của bạn vừa sang trọng vừa gọn gàng. Tấm chăn này nên chọn nổi bật, phối hợp hài hòa với bộ ga trải giường và gối ngủ.

Chăn nệm giường ngủ

Những ý tưởng mà chúng tôi sưu tầm trên đây sẽ là giải pháp mới lạ cho việc thay đổi không gian ngủ trên chính chiếc giường của bạn. Hãy thay đổi để có những giấc ngủ tuyệt vời nhất bạn nhé.