Các lợi ích khi thiết kế văn phòng xanh bạn cần biết

Xuất bản ngày: 29/06/2019
Bạn là chủ một doanh nghiệp? Bạn là giám đốc của một công ty? Bạn là một trưởng phòng hay chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường? Dù bạn là ai thì chắc hẳn cũng đều muốn có một không gian làm việc đẹp, chuyên nghiệp để thoải mái lao động và sáng tạo.
 
Để có không gian làm việc như ý thì việc thiết kế nội thất văn phòng phải được đầu tư một cách bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khâu lên ý tưởng cho tới lúc bày trí. Xu hướng thiết kế văn phòng xanh hiện nay được hầu hết các công ty áp dụng. Vậy lợi ích của việc thiết kế văn phòng xanh như nào. Cùng 3S tìm hiểu nhé:
 

1. Thiết kế văn phòng xanh giúp bạn trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp, chiếm được cảm tình của khách hàng và giành được lợi thế cạnh tranh:

 
Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay, việc chiếm được tình cảm của khách hàng nhằm giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp là việc rất quan trọng. Theo đó, việc xây dựng những không gian làm việc linh hoạt, phù hợp với sự thay đổi, thể hiện sự tân tiến và những giá trị tuyệt vời của doanh nghiệp chính là những cách đơn giản để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác khi đến làm việc
 
 
>>> CLICK vào đây để được tư vấn thêm về thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh của 3S nhé!
 

2. Cây xanh mang đến không gian làm việc thoáng đãng, thân thiện:

 
Bổ sung cây xanh vào không gian làm việc là giải pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí mà bạn có thể sử dụng để làm mới không gian làm việc của mình. Sự kết hợp của các sản phẩm nội thất tái chế với cây xanh trang trí sẽ giúp bạn kiến tạo những không gian làm việc thông thoáng, trong lành và thân thiện hơn rất nhiều
 
 
>>>Hãy click vào đây để được tư vấn thêm về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh nhé! 
 

3. Đồ nội thất văn phòng tân trang để đảm bảo tính bền vững

 
Thiết kế văn phòng xanh không phải là việc thay thế hoàn toàn đồ nội thất trong văn phòng bằng các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên mà bạn có thể linh động tái chế đồ nội thất cũ theo hướng tiết kiệm chi phí. Trong một vài trường hợp, bạn có thể làm mới lại không gian bằng các đồ nội thất được tân trang lại. Việc làm này không hề khiến các giải pháp thiết kế văn phòng của bạn bị giới hạn, lạc điệu hoặc xa vời với thiên nhiên mà chỉ tạo ra sự pha trộn không gian một cách tinh tế nhất
 
Cụ thể, các loại đồ vật như dây diện, hệ thống khung kiến trúc, các sản phẩm nội thất cũ sẽ được tận dụng, sơn sửa và phục hồi lại theo đúng công năng ban đầu. Một số sản phẩm đồ nội thất hữu cơ cũng được bổ sung theo cách thiết kế nội thất grong văn phòng để tạo sự đồng nhất về không gian. Dựa trên tính thống nhất về mặt giải pháp, về mặt bố cục, về mặt thẩm mỹ, các sản phẩm đồ nội thất tái chế sẽ mang đến những không gian làm việc bền vững nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn.
 
 
>>> Để được tư vấn quy trình  thiết kế văn phòng xanh hợp lý hãy click  tại đây!
 

4. Tạo tiền đề và động lực làm việc cho nhân viên

 
Bạn sẽ khó lòng mà thoải mái sáng tạo hay tập trung làm việc được nếu ngồi trong một môi trường làm việc quá bức bí, quá chật hẹp phải không nào?. Một không gian làm việc phù hợp chính là tiền đề của sự sáng tạo và là động lực giúp nhân viên trong công ty nâng cao hiệu suất làm việc một cách khoa học và hiệu quả. Đồng thời để họ phát huy đúng năng lực của bản thân, đóng góp vào sự tồn tại và phát triển bền vững cho công ty, cho doanh nghiệp.
 
 
>>> Cùng tìm hiểu thêm bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng xanh 3s TẠI ĐÂY!
 

5. Xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp

 
Thiết kế nội thất cho văn phòng cũng là một bước góp phần xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp. Một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, môi trường làm việc gắn bó sẽ giúp các nhân viên gần gũi và đoàn kết hơn, từ đó xây dựng được nét văn hóa công ty đẹp, thân thiện trong mắt tất cả mọi người.
 
 
>>> CLICK vào đây để được tư vấn thêm về thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh của 3S nhé!
 

6. Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp

 
Mỗi doanh nghiệp đều có một tính chất hoạt động riêng, đó có thể là sự trẻ trung, năng động hay sự chuyên nghiệp … Thiết kế, bày trí nội thất văn phòng dựa vào tính chất, đặc thù của ngành nghề hoạt động và văn hóa doanh nghiệp sẽ tạo dựng được ấn tượng sâu sắc, thiện cảm tốt và tầm nhìn cao về hình ảnh của một công ty chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Đây cũng chính là nền tảng cốt lõi để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp ngày càng uy tín, vững mạnh hơn.
 
Nếu bạn muốn có một văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu hóa công năng, văn phòng xanh hãy đến với 3S ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0988 640 776 - 0243 996 4455
 
Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)