Mẫu phòng ngủ dành riêng cho bé

Kiến trúc nội thất 3S
483 lượt xem.  
Với rất nhiều mẫu phòng ngủ dành cho bé từ cách bài trí truyền thống đến hiện đại, mục đích cuối cùng là tạo cho con yêu có giấc ngủ say nồng, tạo cho bé làm quen dần với cuộc sống. Nếu bạn là những ông bố hay bà mẹ yêu thích kiểu thiết kế hiện đại, nội thất 3S sẽ sưu tập những thiết kế phòng ngủ độc đáo cho bé yêu.

Với rất nhiều mẫu phòng ngủ dành cho bé từ cách bài trí truyền thống đến hiện đại, mục đích cuối cùng là tạo cho con yêu có giấc ngủ say nồng, tạo cho bé làm quen dần với cuộc sống. Nếu bạn là những ông bố hay bà mẹ yêu thích kiểu thiết kế hiện đại, nội thất 3S sẽ sưu tập những thiết kế phòng ngủ độc đáo cho bé yêu.

Khi tạo ra phong ngủ riêng dành cho bé vừa thiết thực, vừa tuyệt vời lại giúp bé phát triển, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây:

 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đây là một phương pháp dễ dàng cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng phù hợp với ngữ cảnh của căn phòng mỗi khi có nhu cầu.
 • Chọn loại vải bền, thảm dễ làm sạch.
 • Chọn đồ đạc dễ thay đổi và dễ làm mới từ một phòng chuyên dành cho trẻ từ lúc nhỏ cho đến khi các bé nhà bạn trưởng thành.
 • Hãy lựa chọn những cách bài trí nội thất an toàn, dễ dàng tìm thấy để bé có thể dễ dàng tìm ra được. Không nên để giường và cũi gần cửa sổ vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
 • Tạo ra một không gian thông thoáng và dễ dàng lau dọn. Đồng thời tạo khoảng sàn nhà rộng để bé có nhiều không gian vui chơi.
 1. Tìm chọn nôi mát mẻ, an toànKhi lựa chọn một chiếc cũi có nhiều kiểu dáng mới và hiện đai, bạn hãy thử một kiểu dáng mới lạ, thông thoáng. Nếu có khả năng, bạn hãy biến chiếc giường đó trở thành một chiếc giường ngủ đầu tiên của bé.

Mẫu phòng ngủ dành riêng cho bé

 

 1. Chọn màu sắc tươi mới, màu vàng hoặc màu xámTùy thuộc vào giới tính của bé mà bạn chọn màu sắc nào phù hợp. Màu xám là màu sắc hiện đại và phù hợp với các bé.
 2. Màu xám rất phù hợp với các màu đậm và khiến chúng trở nên hiện đại mà lại mang nét cổ điển sang trọng.

 3. Chọn màu sắc kích thích thị giác
 4. Với những gia đình thiết kế phòng ngủ cho con theo hơi hướng hiện đại, hãy chọn cách phối màu hiện đại và nó là lựa chọn của đông đảo các ông bố, bà mẹ. Màu sắc kích thích thị giác của bé là hãy sử dụng kiểu sọc đen và trắng hoặc ánh sáng và màu sắc tương phản. Vì vậy, những tấm phản mềm mại đẹp đó là màu sắc phổ biến trong phỏng ngủ, tác động mạnh mẽ đến trực quan của trẻ. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chức minh rằng, sự tương phản giữa màu đen và trắng tác động đến thị giác và gửi các tín hiệu đến não bộ. Điều đó sẽ giúp các bé phát triển mạnh hơn.
 5.  
 6. Màu đen và trắng không chỉ phù hợp với các bé mà nó còn được dùng phổ biến trong các mẫu đồ họa dành cho thiết kế văn phòng làm việc cho người lớn.

 7. Trần nhà cũng ảnh hưởng nhiều đến phòng ngủTrần nhà sẽ tương phản với sàn nhà, làm sáng và rộng không gian hơn, giúp bé sẽ chú ý quan sát mọi vật phía trên khi chúng nằm.
 8. Đặt nôi xích đu trong phòng ngủNôi sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, và giúp bé dễ ngủ.
 9. Với những ý tưởng này, bạn có thể tự mình chọn mua và trang trí nội thất không gian phòng ngủ vừa đẹp, máy mẻ lại thể hiện được tình cảm của các bậc cha mẹ. Không chỉ vậy, nó còn là không gian để bé phát triển toàn diện hơn.
 10.