Mẫu phòng tắm vòi sen đẹp, sang trọng và hấp dẫn

Kiến trúc nội thất 3S
627 lượt xem.  
Không có là tuyệt vời hơn khi bạn được tắm dưới vòi hoa sen, cho dù bạn đang tỉnh giấc vào lúc sáng sớm, lúc ban trưa, hay thư giãn sau ngày hè nóng bức của ngày dài mệt mỏi. Vì vậy, với ý nghĩ đó, không có lý do gì thiết kế nội thất 3S lại không viết một bài về các mẫu phòng tắm với vòi sen ấn tượng cho bạn đọc cả, nó xứng đáng có được một bài viết độc đáo vừa tạo ý tưởng cho phòng tắm nhà bạn, vừa cho bạn cái nhìn mới hơn về phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày nay.

Không có là tuyệt vời hơn khi bạn được tắm dưới vòi hoa sen, cho dù bạn đang tỉnh giấc vào lúc sáng sớm, lúc ban trưa, hay thư giãn sau ngày hè nóng bức của ngày dài mệt mỏi. Vì vậy, với ý nghĩ đó, không có lý do gì thiết kế nội thất 3S lại không viết một bài về các mẫu phòng tắm với vòi sen ấn tượng cho bạn đọc cả, nó xứng đáng có được một bài viết độc đáo vừa tạo ý tưởng cho phòng tắm nhà bạn, vừa cho bạn cái nhìn mới hơn về phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày nay.

Hãy quên đi những kích cỡ phòng tắm tiêu chuẩn mà vẫn bức bí, nội thất đắt tiền mà không làm bạn thỏa mãn. Chúng ta đang nói về thế giới tuyệt vời với thác đầu vòi hoa sen như một trận mưa như trút nhẹ nhàng, chúng tôi nói về ý tưởng không gian phòng tắm lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cũng như các thiết kế ấn tượng lấy ý tưởng từ sự bằng phẳng hiện đại.

Mẫu phòng tắm vòi sen đẹp

Không phải ai cũng có sự sang trọng của một phòng tắm rất lớn như ở hình ảnh trên, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể lấy cảm hứng từ phong cách trang trí của không gian này. Một bức tường gạch đá màu xám phiến lớn nhìn tuyệt vời ngay cả trong một căn phòng nhỏ. Đèn LED màu xanh là ý tưởng tuyệt vời để sử dụng trong phòng tắm, và bộ lập trình thậm chí sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc của nó cho phù hợp với tâm trạng của bạn hoặc tùy theo thời gian trong ngày.

Không có gì thú vị hơn là bạn được “giải thoát” khỏi không gian bức bí, được hòa mình cùng với cảnh đẹp thiên nhiên. Nhưng nếu vị trí của bạn hoặc thời tiết không cho phép làm bạn khó chịu thì ý tưởng trên là một giải pháp tuyệt vời cho phòng tắm của bạn rồi.

Phòng tắm vòi sen này quả thực sự có tất cả những gì bạn cần: một khu vực yên tĩnh để ngủ, một không gian đi bộ trong khu vực tủ quần áo, và khu vực tắm rộng lớn giữa không gian riêng của chính mình, quá tuyệt vời phải không nào.

Một ứng dụng tuyệt vời của đèn LED làm cho phòng tắm này nổi bật, nhưng bạn có lẽ sẽ hy vọng các dân cư của tòa nhà chọc trời bên cạnh không sở hữu ống nhòm 🙂

Phải thừa nhận rằng vòi sen kiểu này có lỗ khá nhỏ và ít nước, những người muốn được tắm thỏa thích hơn với dòng nước mạnh sẽ khó lòng yêu thích, nhưng chỉ cần được tắm trong không gian của tự nhiên với các tia nắng nhỏ của mặt trời lốm đốm trên cơ thể và không gian là đã mang cho bạn sự thanh thản, thỏa mái đến lạ kì.

 

Với trần tối trong không gian này lấy cảm hứng từ các bộ phim truyền hình với một con thác ánh sáng.