Mẫu tủ bếp, kệ bếp đẹp

Kiến trúc nội thất 3S
1067 lượt xem.  
Kệ bếp trong thiết kế nhà bếp có rất nhiều chất liệu để làm kệ bếp gỗ như: tủ kệ bếp acrylic, tủ kệ bếp MFC, tủ kệ bếp gỗ sồi, tủ kệ bếp laminate, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo hay superglass với bề mặt là sợi thuỷ tinh, gỗ có tráng bề mặt bằng acrylic surface hay bếp được làm hoàn toàn bằng solid suface, dù làm bằng chất liệu gì cũng phải chú trọng đến sự hài hoà có trước có sau, có chính có phụ, có đậm có nhạt, tránh tình trạng bị tranh chấp đối lập làm xấu lẫn nhau cũng như làm hỗn loạn cảm nhận về mầu sắc của toàn bộ gian bếp.

Mẫu tủ bếp, kệ bếp đẹp

Trong các thiết kế nội thất ngày nay, không gian nhà bếp đang dần trở thành một không gian quan trọng trong ngôi nhà. Là một nơi giữ “lửa hạnh phúc” cho mỗi gia đình, phòng bếp là một phòng được lưu tâm trong các thiết kế nội thất, đặc biệt là đối với các gia đình có chủ nhà ưa thích việc nấu ăn.

Không gian nội thất nhà bếp đòi hỏi nhiều yếu tố kết hợp, đảm bảo để đem đến không gian đẹp trong thẩm mỹ, hữu ích trong từng công năng sử dụng. Chính vì tính tiện ích cần có đó mà tủ bếp đóng vai trò quyết định trong việc đem đến sự thoải mái trong việc nấu ăn, niềm cảm hứng cho mỗi người nội trợ. Trong bài viết này Nội thất 3S dành riêng để nói về các mẫu tủ bếp, kệ bếp được thiết kế và sản xuất tại xưởng sản xuất của nội thất 3S, đây là các mẫu tủ bếp đẹp cho không gian đầy tinh tế là phòng bếp của gia đình. Có rất nhiều mẫu tủ bếp, kệ bếp hiện nay trên thị trường với nhiều loại chất liệu có thể kết hợp trong các không gian nội thất, và để phù hợp nhất thì chúng tôi luôn khuyên các gia đình cần có sự tư vấn từ các kiến trúc sư để không gian thật sự trở nên hoàn hảo và hữu dụng nhất.

Kệ bếp trong thiết kế nhà bếp có rất nhiều chất liệu để làm kệ bếp gỗ như: tủ kệ bếp acrylic, tủ kệ bếp MFC, tủ kệ bếp gỗ sồi, tủ kệ bếp laminate, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo hay superglass với bề mặt là sợi thuỷ tinh, gỗ có tráng bề mặt bằng acrylic surface hay bếp được làm hoàn toàn bằng solid suface, dù làm bằng chất liệu gì cũng phải chú trọng đến sự hài hoà có trước có sau, có chính có phụ, có đậm có nhạt, tránh tình trạng bị tranh chấp đối lập làm xấu lẫn nhau cũng như làm hỗn loạn cảm nhận về mầu sắc của toàn bộ gian bếp.

Bạn đang quan tâm cũng như mong muốn có một bộ tủ bếp, kệ bếp đẹp trong phòng bếp ngôi nhà mình, hẳn các bạn quan tâm tới một số yếu tố dưới đây để có thể có những lựa chọn tốt nhất:

  1. BẢNG GIÁ THIẾT KẾ, THI CÔNG TỦ BẾP
  2. XƯỞNG SẢN XUẤT TỦ BẾP, KỆP BẾP ĐẸP & CHẤT LƯỢNG
  3. CẤC MẪU TỦ BẾP, KỆ BẾP ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

Hầu hết số đông mọi người trước khi chọn lựa một món đồ gì đó thường đặc biệt quan tâm tới giá cả, đó là thói quen, là quyền lợi chính đáng. Chính vì thế thiết kế nội thất 3S luôn niêm yết giá cả một cách công khai nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng, và cũng tránh tình trạng báo giá tràn lan của các đơn vị khác.

Bảng báo giá thiết kế tủ bếp, kệ bếp tại nội thất 3S

Các sản phẩm tủ bếp, kệ bếp được báo giá một cách minh bạch và công khai đảm bảo mọi quyền lợi một cách chính đáng cho khách hàng.

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MFC

stt Tên chi tiết Quy cách Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá Thành tiền
1 Tủ bếp trên Dài*350*800(mm) md 1 1.800.000 1.800.000
2 Tủ bếp dưới Dài*600*800 (mm) md 1 2.000.000 2.000.000

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate

stt Tên chi tiết Quy cách Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá Thành tiền
1 Tủ bếp trên Dài*350*800 md 1 3.500.000 3.500.000
2 Tủ bếp dưới Dài*600*800 md 1 4.000.000 4.000.000

 

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp MDF

stt Tên chi tiết Quy cách Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá Thanh tiền
1 Tủ bếp trên Dài*350*800 md 1 2.500.000 2.500.000
2 Tủ bếp dưới Dài*600*800 md 1 3.000.000 3.000.000

 

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic

Stt Tên chi tiết Quy cách Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá Thành tiền
1 Tủ bếp trên Dài*350*800 md 1 3.600.000 3.600.000
2 Tủ bếp dưới Dài*600*800 md 1 4.000.000 4.000.000

 

Xưởng sản xuất đồ nội thất, sản xuất tủ bếp, kệ bếp của nội thất 3S

Thiết kế nội thất 3S có cơ sở xưởng sản xuất tại Lô 1, cụm công nghiệp Tân Hội, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại theo dây chuyền công nghệ cao đảm bảo sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ thợ gỗ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các dự án lớn đảm bảo các đồ nội thất được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm tủ bếp, kệ bếp của nội thất 3S được sản xuất tại xưởng nên có chế độ ưu đãi về giá cả cũng như đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất, không như các đơn vị khác thường thuê xưởng hay hợp tác với các đơn vị sản xuất khác để ăn hoa hồng nên giá thành thường bị đội lên cao hơn thường lệ. Đóng đồ nội thất, tủ bếp tại xưởng sản xuất đồ nội thất của 3S các khách hàng sẽ được an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản xuất.

Các hình ảnh tại Xưởng sản xuất đồ gỗ của nội thất 3S

Các mẫu thiết kế tủ bếp, kệ bếp đẹp và hiện đại do nội thất 3S thiết kế và sản xuất trực tiếp

Các mẫu tủ bếp hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư nội thất của 3S dựa trên các chất liệu tủ bếp phổ biến hiện nay trên thị trường như các mẫu tủ bếp gỗ sồi, mẫu tủ bếp acrylic, laminate hay melamin…Các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu tủ bếp phù hợp theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng nhé.

Mẫu tủ kệ bếp chữ I gỗ sồi nga
Mẫu tủ và kệ bếp đẹp chữ I
Mẫu tủ và kệ bếp chữ I Acrylic
Mẫu tủ, kệ bếp chữ I với vật liệu gỗ sồi
Mẫu tủ và kệ bếp chữ I sử dụng vật liệu gỗ xoan đào
Mẫu tủ và kệ bếp chữ I gỗ công nghiệp đẹp
Mẫu tủ kệ bếp chữ L – vật liệu gỗ sồi nga
Mẫu tủ kệ bếp hiện đại chữ L chất liệu Laminate
Mẫu tủ kệ bếp hiện đại chữ L sử dụng gỗ sồi
Kệ bếp, tủ bếp gỗ xoan đào hình chữ L
Thiết kế tủ bếp, kệ bếp hiện đại bằng gỗ sồi
Tủ bếp gỗ sồi nga hình chữ U
Mẫu tủ bếp Laminate hình chữ U
Mẫu tủ bếp song song sử dụng chất liệu acrylic
Mẫu thiết kế tủ bếp bằng gỗ xoan đào, kiểu dáng song song
Mẫu thiết kế kệ bếp, tủ bếp chất liệu acrylic, hình dáng chữ U
Mẫu thiết kế tủ bếp, kệ bếp gỗ sồi nga – kiểu dáng chữ L
Mẫu thiết kế tủ bếp, kệ bếp gỗ Sồi – kiểu dáng chữ L
Mẫu thiết kế tủ bếp, kệ bếp gỗ sồi nga – kiểu dáng song song

Mẫu thiết kế tủ bếp song song sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp tối màu