Những vật dụng dùng để trang trí phòng khách

Kiến trúc nội thất 3S
531 lượt xem.  
Phòng khách thường là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong gia đình bạn. Vì vậy khi trang trí lại hoặc tu sửa lại phòng khách, bạn hãy tối đa hóa diện tích căn phòng để tạo ra một không gian thỏa mái nhất.

Phòng khách thường là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong gia đình bạn. Vì vậy khi trang trí lại hoặc tu sửa lại phòng khách, bạn hãy tối đa hóa diện tích căn phòng để tạo ra một không gian thỏa mái nhất. Phòng khách là nơi quan trọng, là nơi mà mọi người, mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ ở đó, là nơi diễn ra các hoạt động của gia đình. Đây là căn phòng bắt nguồn cho mọi cảm xúc, là nơi chia sẻ đồng thời nó là nơi bạn dùng để tiếp khách. Có nhiều cách để trang trí phòng khách khác nhau, tùy theo sở thích và kiến thức trang trí, guu thẩm mỹ và với từng căn nhà. Những ý tưởng sử dụng các vật trang trí phòng khách vừa truyền thống vừa mới lạ dưới đây hi vọng sẽ là những cách giúp bạn trang trí phòng khách.

 

Dù bạn có mệt mỏi hay căng thẳng thì những ý tưởng trang trí dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian yêu thích, sáng tạo mà trẻ trung.

1.Trang trí với ghế Sofa

Ghế sofa thường được sử dụng để trang trí phòng khách. Tuy nhiên, trang trí nó như thế nào và vị trí đặt nó ở đâu thì bạn nên tham khảo và tìm hiểu. Hãy đặt sofa của bạn ở vị trí trung tâm căn phòng đối diện với bức tường chính.

Hãy chọn một ghế sofa màu sắc rực rỡ và một bàn kính dày sẽ giúp bạn nhìn nó có đường nét, khỏe khoán và hài hòa hơn. Việc ghép nối ghế sofa và tường sẽ tạo ra một khu vực riêng biệt trong phòng khách của bạn theo chiều sâu.

2.Sử dụng lò sưởi để trang trí

Việc sử dụng lò sưởi để trang trí, đặt ở vị trí trung tâm phòng khách để tạo ra một điểm nhấn trong căn phòng đó. Hãy chọn lò sưởi bằng gỗ, củi hoặc lò sưởi màu đen để làm ấm thêm căn phòng, khiến nó ấm áp trong những ngày đông lạnh giá. Các loại ghế và bàn đặt trong phòng bạn hãy chọn màu trắng kết hợp cùng màu xám. Kiểu trang trí phòng khách này thường được sử dụng cho các gia đình ở những vùng khí hậu lạnh nhiều.

3.Trang trí bàn tiếp khách

Chức năng chính của căn phòng này là nơi bạn dùng để tiếp khách. Vì vậy đừng bỏ qua những điều này bởi chúng sẽ làm ấm không gian và tạo điều kiện để bạn có những chiêu thức tiếp khách vừa cởi mở vừa dễ gần.

Bạn có thể sử dụng bốn chiếc ghế xếp xung quanh một chiếc bàn café thủy tinh. Thêm vào đó hãy trang trí trên mặt bàn bằng một chiếc bình hoặc một chồng sách.

4.Chọn ghế sofa lớn, rộng

Ghế sofa rộng thường được sử dụng trong các căn hộ lớn, nó là một lựa chọn khá thực tế dành cho các gia đình đông người và cung cấp được chỗ ngồi thỏa mái cho gia đình cùng với khách của bạn.

5.Lựa chọn trang trí cùng với giá sách

Xây dựng kệ sách cao từ sàn đến trần trên một bức tường sẽ tạo thành một tâm điểm. Giá sách sẽ thể hiện được sở thích, những kiến thức mà bạn quan tâm.