Rực rỡ sắc cầu vồng cho phòng ngủ bé yêu

Kiến trúc nội thất 3S
554 lượt xem.  
Trang trí phòng cho bé sẽ là cách để bố mẹ mang lại cho con giấc ngủ ngon và những giấc mơ của trẻ nhỏ, điều này cũng góp phần tạo nên tính cách của con trẻ sau này. Dưới đây là những mẫu phòng trang trí cho bé yêu với sắc màu rực rỡ.

Trang trí phòng cho bé sẽ là cách để bố mẹ mang lại cho con giấc ngủ ngon và những giấc mơ của trẻ nhỏ. điều này cũng góp phần tạo nên tính cách của con trẻ sau này. Dưới đây là những mẫu phòng trang trí cho bé yêu với sắc màu rực rỡ.

Tâm hồn trẻ thơ như một tờ giấy trắng và ba mẹ là những người đặt những nét viết đầu tiên để hình thành nên tính cách. Vì vậy phòng ngủ cũng nên được trang trí với những kiểu màu sắc  và dáng điệu phù hợp với từng tính cách. Có bé tinh nghịch và có bé lại dịu dàng, vì vậy ba mẹ chính là những người hiểu bé nhất. Hãy trang trí phòng ngủ cho bé để nó sẽ trở thành nơi chứa đựng kỷ niệm tuổi thơ cũng là nơi phát triển và kích thích trí tượng tượng, sự tò mò với thế giới bên ngoài của bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Mẫu 01: mẫu thiết kế với màu đỏ rực rỡ thể hiện tinh thần mạnh mẽ.

Lấy ý tưởng vệ màu sắc cầu vồng mà hầu hết bé nào cũng thích, các nhà thiết kế nội thất đã không ngừng sáng tạo với chủ đề này để tạo ra các sản phẩm, các mẫu thiết kế độc đáo vô cùng sáng tạo. Không chỉ được trang trí bởi đầy đủ các loại đồ chơi dân giã mà còn có các phụ kiện đi kèm vô cùng phong phú. Bức hình trên là mẫu thiết kế với màu đỏ rực rỡ thể hiện tinh thần mạnh mẽ.

Mẫu 02: Màu cam nhạt dịu nhẹ, mang lại cảm giác yên tĩnh và bình dị.Thiết kế mang lại một bầu không khí ấm áp và mạnh mẽ.

Mẫu 03: Vàng: Màu sắc tượng trưng cho vương giả, cho ánh sáng mặt trời. Căn phòng luôn mang trong mình hơi thở ấm áp và tràn ngập ánh sáng.

Màu 04: Lục: Là màu sắc của hoa lá, căn phòng này luôn mang đến một bầu không khí nhẹ nhàng và thoáng đãng mát mẻ. Mang bé lại gần hơn với lại thiên nhiên xung quanh.

Màu 05: Lam: Màu xanh dương là biểu tượng của trời và biển, luôn mang đến cảm giác dịu nhẹ và tươi sáng

.

Mẫu 06: Hồng:  Phòng ngủ cho bé, với không gian màu hồng nhẹ nhàng, lãng mạng sẽ là địa điểm lí tưởng cho các bé gái trưởng thành và lưu giữ tuổi thơ.Màu Chàm thường không được sử dụng làm gam màu chính trong trong các thiết kế nội thất. Vì thế, ở đây, bài viết này lại đề cập đến một mầu khá được yêu chuộng mà lại không nằm trong 7 màu chính của sắc cầu vồng.