Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes - The Harmony 360m2

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes - The Harmony 360m2
Địa chỉ:
VinHomes Harmony Long Biên
Dịch Vụ:
Thiết kế thi công nội thất trọn gói
Diện tích:
360m2
Phòng khách:
1
Phòng ngủ:
4
Thời gian thực hiện:
43 ngày
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes - The Harmony 360m2
.............
Xuất bản ngày: 26/06/2018
Biệt Thự NQ20-08 Vinhomes Hamony là một hình thức biệt thự tứ lập với tổng diện tích sử dụng khoảng 170m2 bao gồm có sân vườn và phần diện tích xây dựng. Nhằm mục đích tạo ra một khu đô thị có kiến trúc đồng bộ Chủ đầu tư đã thống nhất và chuẩn hóa một phong cách kiến trúc cho toàn bộ khu đô thị. Chủ Biệt Thự sau khi nhận bàn giao nhà sẽ tự thuê một đơn vị thiết kế nội thất để hiện thực hóa ngôi nhà của Mình theo sở thích và nhu cầu sử dụng.Nội thất 3S là đơn vị được chọn để tư vấn thiết kế Biệt Thự này. Dưới đây xin giới thiệu phương án thiết kế của nội thất 3S.
giải pháp từ 3S
.............

Thiết kế mặt bằng công năng

Phần đa các dự án của chủ đầu tư cung cấp hiện nay là phần không gian bên trong Chủ Biệt Thự được phép thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng cua gia đình mình cụ thể như mục đích sinh hoạt, thói quen sinh hoạt và phụ thuộc vào các thành viên chung sống trong gia đình với điều kiện không làm ảnh hưởng tới kết cấu quan trong của dự án cũng như phương án kiến trúc của dự án.

Đối với căn Biệt Thự này Chủ Biệt Thự đưa ra yêu cầu  tầng 1 sử dụng làm không gian tiếp khách và bếp, tầng 2 sử dụng là phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính khép kín, tầng 3 có một phòng làm việc rộng và một phòng ngủ, tầng 4 của Biệt Thự được sử dụng là phòng thờ và sân thượng sử dụng sân phơi. ngoài các yêu cầu công năng như vậy Chủ Biệt Thự còn mong muốn thêm Biệt Thự có sử dụng thang máy, thiết kế khu vực thang bộ làm điểm nhấn thu hút và tạo ấn tượng cho không gian, các nhà vệ sinh yêu cầu rộng rãi.

Từ các mặt bằng hiện trạng : Hiện trạng 1, hiện trạng 2, hiện trạng 3

Sau khi phân tích các yêu cầu trên Kiến trúc sư của nội thất 3S đã đưa ra phương án mặt bằng công năng như sau: cải tạo 1, cải tạo 2 cải tạo 3

 

Thiết kế sân vườn không gian bên ngoài

Phần sân bên hông Biệt Thự có diện tích khoảng 33m2, khu vực này được sử dụng để trồng cỏ và sử dụng một số loại cây cảnh có chiều cao thấp để tạo cảm giác xanh mát, lối đi ở giữa được sử dụng đá granit khò lửa có tone màu trắng vân mây.

Không gian nội thất tầng 1

Sau khi điều chỉnh mặt bằng kiến trúc khu vực gara KTS đã có đủ diện tích để sắp xếp theo thứ tự từ cửa chính vào Biệt Thụ là Không gian phòng khách, Cầu thang bộ và bên trong cùng là thiết kế khu vực bếp và phòng ăn. với tông màu trắng làm chủ đạo điểm thêm màu đen bóng cho không gian thêm nổi bật. Vật liệu được KTS lựa chọn là đáp mapble cho sàn, đồ nội thất phòng khách được làm tư gỗ tự nhiên óc cho sơn đen bóng bằng sơn Roluxcoating của Úc.

Khu vực thang bộ được tạo điểm nhấn bằng hình tròn đồng dạng từ ô giếng thang cho tới nền sàn, phần lan can cầu thang sử dụng sắt mỹ thuật sơn đen cho đồng bộ với các chi tiết màu đen của đồ nội thất.

Không gian phòng bếp

Không phòng bếp được lựa chọn tone màu trắng sáng.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư