Thiết kế nội thất chung cư 80m² - Chị Lan chung cư 75 Tam Trinh

Thiết kế nội thất chung cư 80m² - Chị Lan chung cư 75 Tam Trinh
Địa chỉ:
Phòng 2204 Chung cư 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
Dịch Vụ:
Đang cập nhật
Diện tích:
80m2
Phòng khách:
Đang cập nhật
Phòng ngủ:
Đang cập nhật
Thời gian thực hiện:
Đang cập nhật
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất chung cư 80m² - Chị Lan chung cư 75 Tam Trinh
.............
Xuất bản ngày: 23/03/2018
Phong cách hiện đại hiện nay rất phổ biến với dự án thiết kế nội thất chung cư 80m2 thì công ty thiết kế nội thất 3s đã thiết kế cho chị Lan bao gồm các phòng sau: Phòng khách kết hợp vs gian bếp, 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ cho con. Với yêu cầu thiết kế theo hướng hiện đại, hài hòa và thoải mái.
giải pháp từ 3S
.............

Phong cách hiện đại

Với việc sử dụng phong cách hiện đại là chủ yếu, thì công ty đã đưa màu sắc chủ đạo là màu kem và màu nâu gỗ của sàn nhà. Với hai màu kem và màu nâu sẽ tạo nên sự nổi bật, êm dịu, tạo hướng nhìn dễ chịu.

Phòng ngủ cho con

Phòng ngủ cho con được thiết kế phía trong với gam màu chính là trắng kết hợp với đồ nội thất như giường tầng và tủ đựng quần áo với màu nâu tạo cảm giác dễ chịu, không gian hẹp hơn những vẫn thoải mái cho con. Và với điểm nổi bật là hình ảnh dán tường đã tạo thêm không gian mơ mộng và thích thú.

Phòng khách và phòng bếp

Với diện tích 80m2 thì cách thiết kế cũng không khác so với các thiết kế theo diện tích 70m2 hay 90m2, ở đây kết cấu tích hợp giữa gian bếp và phòng khách vẫn được sử dụng. Khi tận dụng phòng khách tích hợp gian bếp vừa tiết kiệm được không gian mà còn tiện lợi trong việc sử dụng những khoảng không gian khác để trưng bày tranh ảnh, hay đồ trang trí.

Phòng ngủ master

Trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 có 2 phòng ngủ là phòng ngủ lớn và phòng ngủ cho con

Đối với phòng ngủ lớn được thiết kế rộng hơn với không gian thoải mái cho vợ chồng, với tông màu chính là màu kem của tường và màu xanh da trời nhạt tạo ra không gian thoáng rộng, sáng sủa, cảm giác thư thái bình yên như ngắm nhìn bầu trời trong một ngày nắng nhẹ. Ngoài ra, thiết kế bên cạnh cửa sổ lớn cùng rèm kéo nhìn ra ngoài dễ chịu, tạo sự lãng mạn, hạnh phúc cho vợ chồng.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư