Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ

Đây là dự án mới nhất mà đội ngũ kiến trúc sư của nội thất 3S vừa hoàn thành, dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho cho một đơn vị làm trong lĩnh vực dịch vụ. Đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo cho các đơn vị muốn trang hoàng lại nơi làm việc của công ty mình, nhằm mang đến trạng thái làm việc tốt và hiệu quả hơn cho công ty.

Đây là dự án mới nhất mà đội ngũ kiến trúc sư của nội thất 3S vừa hoàn thành, dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho cho một đơn vị làm trong lĩnh vực dịch vụ. Đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo cho các đơn vị muốn trang hoàng lại nơi làm việc của công ty mình, nhằm mang đến trạng thái làm việc tốt và hiệu quả hơn cho công ty.

Là một dự án mẫu cho các công ty có số lượng nhân viên dưới 10 người, thiết kế này mang lại một không gian sang trọng, mang lại ấn tượng tốt cho các đối tác trong các buổi gặp gỡ, trao đổi công việc. Nội thất sử dụng các nội thất cao cấp từ gố, được sản xuất tại chính cơ sở sản xuất, đóng đồ nội thất của Nội thất 3S. Chúng tôi đã có sự nghiên cứu và tìm hiểu về quy cách làm việc cũng như bộ máy tổ chức của các mô hình công ty dịch vụ, có ít thành viên để làm nên thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ và hiện đại này. Dự án mang đến luồng gió mới cho không gian làm việc, thúc đẩy sự sáng tạo và cách thức làm việc tốt hơn cho công ty, đẩy mạnh sự phát triển và tiến triển hơn trong công việc.

Mẫu thiết kế bàn làm việc với 4 thành viên, kích thích sự trao đổi nhanh, đồng thời mang lại sự tương tác tốt hơn trong việc làm việc nhóm. Thiết kế tuân theo tỷ lệ chuẩn được nghiên cứu phù hợp hơn với Việt Nam.

Phòng làm việc của giám đốc với các mẫu thiết kế chuẩn của văn phòng, thiết kế sang trọng, tông màu trung tính mang lại sự thoải mái, không gian được kết hợp với các đồ nội thất văn phòng làm toát lên được khí chất của người lãnh đạo, xứng đáng là đầu tàu giúp công ty phát triển hơn nữa. Thiết kế cũng nâng tầm doanh nghiệp của bạn trong các buổi gặp gỡ với đối tác làm ăn.

Các vách ngăn sử dụng các thanh gỗ đặt song song tạo nên sự ngăn cách “vừa phải” cho từng phòng, sử dụng vách ngăn kiểu này hay kiểu vách ngăn CNC sẽ giúp các phòng có được các mối liên hệ giữa các không gian, tạo nên một không khí làm việc xuyên suốt cho cả không gian làm việc của công ty.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.
 • Quy trình thiết kế và thi công nội thất của 3S như thế nào ?

  • Bước 1: Khảo sát mặt bằng, tư vấn vật liệu, tư vấn mặt bằng công năng, lập bảng dự toán chi phí.
  • Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng.
  • Bước 3: Phác thảo mặt bằng và xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: bước này các kiến trúc sư sẽ dựng phối cảnh văn phòng trên bản vẽ 2D và mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, 3S sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. Kí hợp đồng thi công nội thất văn phòng.
  • Bước 5: Thi công.
  • Bước 6: Nghiệm thu dự án và bảo trì.
 • Tại sao chi phí hoàn thành dự án của 3S thường thấp hơn các đơn vị khác từ 18-20% ?

  Trong cách thi công của 3S có sự khác biệt rất lớn. Ví dụ với 1 dự án có 5 hạng mục:
  + Các đơn vị khác thường sẽ thuê 5 đội khác nhau để thi công 5 hạng mục này, chi phí để thuê lại sẽ tầm 10-15% giá trị gốc. Và khách hàng sẽ phải chịu phần chi phí này.
  + Cách làm của 3S là kiến trúc sư sẽ tính toán và lên quy trình cho từng hạng mục một. Từ bản vẽ chúng tôi sẽ bóc tách ra khối lượng, nhân công, thời gian 1 cách chi tiết để triển khai đối với từng hạng mục. Cách làm như vậy sẽ có những ưu/nhược điểm sau:

  • Vì 3S tối ưu được các chi phí khi phải thuê đơn vị ngoài triển khai. Nên tiết kiệm cho khách hàng khoản 10-15% đó.
  • Rút ngắn các công đoạn, khách hàng chỉ cần làm việc với 3S, chứ không phải là 5,7 bên như các đơn vị khác. Điều này vô cùng thuận lợi cho quý khách hàng khi thi công hoàn thiện và cả ở giai đoạn bảo trì/bảo hành sau này.
  • Từ ý tưởng đến hoàn thiện chỉ qua 1 bước.Vì thế đạt được sự đồng bộ cao và giảm thiếu tối đa thời gian thi công, minh chứng là 100% dự án của 3S luôn luôn kịp tiến độ.
  • Ngoài ra, 3S còn là đại lý cấp 1 của các đơn vị sản xuất đồ nội thất, chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng đồ nội thất chất lượng cao với giá gốc.


  Để làm được điều này là bởi vì, kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư của 3S đã được đúc rút nhiều năm, đã kinh qua tất cả các lĩnh vực trong thiết kế và thi công nội thất và đã đạt đến sự chuyên sâu. 3S tự tin có thể thi công nội thất văn phòng với chi phí tiết kiệm hơn từ 18 đến 20% so với thị trường. Với tinh thần khách hàng là trên hết, 3S chịu phần rủi ro khi thi công về phía mình để đem đến quý khách hàng dịch vụ cao cấp với chi phí tối ưu nhất có thể, hãy liên hệ với 3S và nhận bảng dự toán miễn phí.   

 • 100% các dự án của 3S hoàn thành đúng và sớm hơn tiến độ của chủ đầu tư ?

  Đối với 1 dự án khoảng 500m2 mà đội ngũ kiến trúc sư 3S thực hiện:

  • Thời gian hồ sơ thiết kế sơ bộ 5-7 ngày làm việc.
  • Thời gian hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công từ 7-10 ngày làm việc.

  Nội thất 3S hiểu rằng thời gian là quý giá, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sớm hơn tiến độ của chủ đầu tư để không gây ảnh hưởng đển hoạt động kinh doanh dịch vụ của quý khách hàng. Đối với từng dự án, 3S đều lập kế hoạch một cách thi công chi tiết và tỉ mỉ, quý khách có thể xem timeline 1 dự án mà nội thất 3S đã thực hiện.

  Văn phòng của bạn bao nhiêu m2 ? Hãy để lại thông tin để 3S tiên lượng giúp bạn về chi phí, mặt bằng công năng và thời gian hoàn thiện.

 • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng

  Được thành lập từ 2009, hơn 10 năm 3S chỉ chuyên về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đã thực hiện trên 200 dự án. Hãy liên hệ với 3S và làm việc ngay với các chuyên gia về thiết kế và thi công văn phòng của chúng tôi.

 • 3S bảo hành dự án 12 tháng

  3S bảo hành công trình tận nơi, thời gian bảo hành của chúng tôi là 12 tháng. Với bất kì lỗi phát sinh thi công, hãy liên hệ với 3S, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại văn phòng của bạn trong vòng 5 tiếng.