Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng hiện đại

Xuất bản ngày: 27/05/2019
Do nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp, đặc biệt hiện nay các nước phát triển đang đầu tư ngành công nghiệp vào nước ta rất nhiều. Việc thiết kế bố cục nhà xưởng ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất cũng như nhu cầu chung của nhân viên. Điều này không chỉ có ý nghĩa quyết định đến không gian làm việc mà còn là chìa khóa tạo sự liên kết giữa các bộ phận máy móc, công nhân viên thành một hệ thống hoạt động tốt.
 
Hiểu được vần đề đó, công ty thiết kế nội thất 3S là công ty chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất,xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng kèo thép với chi phí giá hợp lý.
 

Tại sao nên thiết kế văn phòng trong nhà xưởng?

 
Khả năng mở rộng nhà xưởng
Nhà xưởng cần được thiết kế và lắp dựng sao cho nhà đầu tư có thể dễ dàng mở rộng hoặc điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Vòng đời nhà xưởng hiếm khi cố định mà thường có sự thay đổi để phù hợp với môi trường.
 
Quá trình triển khai công việc
Nhà xưởng phải được bố trí làm sao để đảm bảo công việc luôn được thực hiện suôn sẻ và dễ dàng. Ngay cả vị trí cho các nguyên liệu đầu vào, nguyên liệu đầu ra cũng cần được quan tâm. Luồng công việc không nhất thiết phải đi theo đường thẳng, miễn là khi kết thúc quá trình sản xuất, sản phẩm hoàn chỉnh ở vị trí vận chuyển và nhận hàng.
 
Không gian sử dụng
Việc thiết kế nhà xưởng bao gồm nhiều yếu tố khác nhau nhưng phải đảm bảo không gian thoải mái để thực hiện sản xuất, đồng thời đảm bảo làn đường đủ rộng để lưu trữ hàng hóa, di chuyển. Tối ưu không gian sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí và diện tích hàng hóa.
 
 
>>> Bạn muốn được tư vấn về thiết kế văn phòng tron nhà xưởng. Hãy clik để được hõ trợ tư vấn miễn phí nha.
 
Tinh thần nhân viên
Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận thấy rằng, tinh thần có ảnh hưởng đến năng suất lao động của nhân viên. Chủ đầu tư, giám đốc hãy tạo ra những bố trí sáng tạo, đẹp mắt như tường màu, cây xanh, rèm cửa sổ. Có thể doanh nghiệp sẽ hơi tốn chi phí để đầu tư, nhưng đó chính là cách khích lệ tinh thần làm việc, tạo sự hăng say cho nhân viên một cách hiệu quả nhất.
 
Giá trị khách hàng
Doanh nghiệp bạn có thường xuyên tiếp đón khách hàng, nhà đầu tư? Hãy đảm bảo rằng, nhà xưởng, khu văn phòng của bạn đủ sức thu hút ánh nhìn của những người đó, tất nhiên công ty của bạn sẽ được nâng lên một tầm mới và có uy tín hơn.

Nhà xưởng kết hợp không gian văn phòng tối ưu như thế nào?

 
Thông thường, nhà xưởng và văn phòng sẽ được thiết kế riêng biệt theo nhiều cách khác nhau. Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất đồ vật, trong khi đó văn phòng là nơi lưu giữ thông tin, thực hiện các công việc điều phối sản xuất. Vậy sẽ rất khó để kết hợp thiết kế nhà xưởng với không gian văn phòng, yêu cầu sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà đầu tư và chủ thầu.
 
Mục tiêu của việc thiết kế nhà xưởng đó là đảm bảo luồng công việc. Năng suất làm việc của mỗi nhân viên cũng rất được coi trọng để làm tăng hiệu quả kinh doanh. Không gian làm việc lại tác động đến tinh thần làm việc và năng suất làm việc. 
 
 
>>> Xem thêm các công trình thi công thiết kế nội thất văn phòng kết hợp làm nhà xưởng của 3S tại đây nha!
 

Quy trình thiết kế văn phòng nhà xưởng:

 
Bước 1: Khảo sát khu vực xây dựng văn phòng, nhà xưởng.
 
Bước 2: Thiết kế phương án văn phòng, nhà xưởng.
 
Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng văn phòng, nhà xưởng.
 
Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng:
 
Đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng cho chủ đầu tư, xem xét quy mô , vị trí các hạng mục công trình văn phòng, nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt, nêu rõ các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn Hoa Kỳ  sử dụng phần mền sap,tekla thiết kế xây dựng nhà xưởng vững chắc mà tiết kiệm vật tư giá thành rẻ)
 
 
>>> Click để được 3S tư vấn thêm về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng trong nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay nha! 
 
Thực hiện bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng văn phòng nhà xưởng.
 
Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế xây dựng văn phòng, nhà xưởng:
 
Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng can hệ, cửa sắt sơn tĩnh điện dự toán xây dựng công trình.
 
Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng,xây nhà kho, công trình.
 

Địa chỉ lựa chọn thiết kế thi công văn phòng trong nhà xưởng uy tín.

 
Công ty thiết kế nội thất văn phòng 3S chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.
 
 
>>> Hãy click để 3S báo giá thiết kế nội thất văn phòng trong nhà xưởng!
 
3S cam kết với khách hàng: Chi phí rẻ hơn 20% so với đối thủ: Do chủ động về nguồn nguyên liệu (có xưởng gỗ 500m2 ở làng nghề Tân Hội). Chủ động về việc sản xuất đồ nội thất. Kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ thợ lành nghề và quy trình chuẩn có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Thi công nhanh: Trung bình chỉ thi công 2 tuần là xong 1 dự án, do chủ động được mọi thứ, và nguồn nhân sự dồi dào. Tư vấn tận nơi: Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn qua điện thoại, hoặc yêu cầu tư vấn tận nơi (có nhân viên kinh doanh đến tư vấn). Mẫu thiết kế đa dạng: Những mẫu này trình bày hết trên website
Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)