Thiết kế nội thất nhà liền kề tại Kim Mã

Nhà liền kề thường có nhiều không gian cho các kiến trúc sư thoải mái thiết kế nội thất bằng sự chuyên nghiệp của mình. Bạn đọc có thể thấy điều đó thông qua dự án thiết kế nội thất nhà liền kề tại Kim Mã ở dưới đây. Với những đường nét cơ bản, các kiến trúc sư đã hô biến xuất sắc căn nhà liền kề thô sơ, cũ kỹ.

Căn nhà liền kề này đã được xây dựng từ khá lâu trước đây. Hiện tại, do có nhu cầu sửa chữa phòng khách và phòng bếp, chủ đầu tư đã tìm đến Thiết kế nội thất 3s với hy vọng đơn vị của chúng tôi sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt cho căn nhà liền kề này. Và tất nhiên, đến với thiết kế nội thất 3s, các kiến trúc sư đã khiến khách hàng hài lòng bởi những bản vẽ đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng của gia chủ.

Phòng khách với tông màu xanh dương nổi bật

Phòng khách với tông màu xanh dương nổi bật

So với các căn nhà liền kề khác, căn nhà liền kề này có mặt tiền rộng hơn hẳn. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất và bố trí các đồ dùng, trang thiết bị đã đơn giản hơn nhiều đối với các kiến trúc sư. Không gian phòng khách của căn nhà liền kề này càng thêm nổi bật hơn với tông màu xanh dương đậm được các kiến trúc sư sử dụng. Đây vốn dĩ là màu sắc ít được sử dụng do độ kén chọn. Thế nhưng, với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, thật không ngờ màu sắc này lại có thể được phối hợp ăn ý với không gian nội thất phòng khách căn nhà liền kề này đến vậy.

Nhìn cận cảnh vào trung tâm không gian phòng khách, mọi chi tiết càng khẳng định vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Từ bộ sofa nỉ xanh dương đậm tới bức rèm cùng tông, từ chiếc bàn trà được làm từ kim loại bắt sáng từ hệ những chiếc đèn nhỏ trang trí, mọi thứ đều thể hiện được sự tinh tế trong từng bước thiết kế, thổi hồn của kiến trúc sư vào không gian nội thất.

Cùng với sự xuất hiện của lớp tường được ốp đa có vân màu hồng nude, tổng thể không gian phòng khách trông thật sống động. Đây sẽ là không gian sinh hoạt chung, là nơi tiếp đón khách của gia đình. Do đó, sự đầu tư của gia chủ là vô cùng xứng đáng. 

Phòng bếp đẹp một cách tinh tế

Phòng bếp đẹp một cách tinh tế

Nếu như phòng khách được trang trí, bố cục được sắp xếp rất phô trương thì ngược lại phòng khách lại được tiết chế hơn trong các chi tiết. Thậm chí, ngay cả sắc xanh dương cũng được hạ bớt một tông. Điều này khiến cho phòng khách càng trở nên nổi bật. Trong khi đó, yếu tố công năng lại được nhấn mạnh hơn ở không gian phòng bếp.

Từ hệ tủ bếp tới không gian ăn uống, mọi thứ đều vô cùng ăn khớp với nhau. Lúc này, sự xuất hiện của một hệ tranh 3 bức trang trí trên tường không chỉ phá vỡ sự quen thuộc mà còn trở thành điểm nhấn vô cùng thú vị. 

Đặt chân vào phòng bếp này, chắc hẳn ai cũng muốn tự tay làm một món ăn ngon, chiêu đãi gia đình, bạn bè, người thương đúng không? Đó cũng là ý nghĩa mà các kiến trúc sư của Thiết kế nội thất 3s cố tình lồng ghép. Với các kiến trúc sư, thiết kế nội thất không chỉ là một công việc máy móc mà còn chứa đựng rất nhiều yếu tố tâm lý, tình cảm.

Hy vọng, sau mỗi dự án, mỗi bản vẽ của Thiết kế nội thất 3s, các chủ đầu tư có thể hiểu được những nỗi niềm, những ý nghĩa mà các kiến trúc sư đã cất công lồng ghép!

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Anh Minh
  • : Kim Mã, Hà Nội
  • : 68m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.