• Thiết kế nội thất 3s
 • Dịch vụ thiết kế
 • Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế mới của 3S

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Một số dự án đã thực hiện

Quy trình Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Một số câu hỏi thường gặp ?
 • Bạn đang cần tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với gia đình của mình?

  Đội ngũ KTS của chúng tôi luôn giành nhiều thời gian để thảo luận một cách cụ thể và đưa ra các lựa chọn phù hợp với không gian, sở thích, đặc thù sinh hoạt của từng gia đình. Ngoài ra kho thư viện các công trình tương tự giúp bạn cụ thể hoá các không gian của mình sau khi hoàn thiện công trình.

 • Bạn cần cung cấp một giải pháp tổng thể, đồng bộ cho không gian sống ở căn hộ?

  Chúng tôi hiểu rẳng việc tổ chức một không gian sinh hoạt ở căn hộ chung cư bao gồm nhiều công đoạn,nhiều nhiều hạng mục. bằng kinh nghiệm của chúng có thể tư vấn cho khách hàng hệ thống điều hoà không khí, hệ thống cấp gió tươi giúp căn hộ lưu thông không khí hiệu quả, hệ thống lọc nước….

 • Bạn lo ngại việc thi hoàn thiện nội thất phát sinh chi phí so với dự trù ban đầu ngoài những phần gia đình yêu cầu?

  Chúng tôi cam kết phát sinh không quá 5% tổng ngân sách đã trình cho khách hàng, trong trường hợp phát sinh không phải do yêu cầu của khách hàng mà do việc tính dựa toán thiếu,hoặc sai dẫn đến phát sinh các công tác chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 • Bạn lo ngại về kinh nghiệm và trình độ của những người thợ được thuê lại một cách không kiểm soát dẫn đến việc thi công không tuân thủ theo quy trình của các thương hiệu cung ứng vật tư, thiết bị.

  Chúng tôi có một quy trình triển khai các công tác thi công một cách bài bản, toàn bộ các hạng mục được thiết lập biện pháp thi công chi tiết trước khi tiến hành thực hiện.ngoài ra việc chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề, tính kỷ luật, trách nhiệm với công việc giúp cho hiệu quả công việc không ngừng được cải thiện.
 • Bạn có được tư vấn không phải trả phí trước khi tiến hành thiết kế và hoàn thiện căn hộ của mình không?

  ở 3S chúng tôi hiểu rằng việc giúp khách hàng hàng hiểu tường tận các công việc phải, giá cả các hạng mục vật tư rồi những kinh nghiệm để tạo nên một không gian sinh hoạt tiện nghi, sạch sẽ tốt cho sức khoẻ là một việc cần thiết. chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và trao đổi toàn bộ những vấn đề bạn quan tâm, thắc mắc trước khi bắt tay vào việc thiết kế thi công căn hộ….

 • idea

  Thiết kế sáng tạo

  Nội thất 3S đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo và thẩm mỹ nhất.

 • thi công

  Thi công chuyên nghiệp

  Bằng quy trình chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc,thiết kế và thi công nội thất 3S đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

 • tối ưu

  Tối ưu thời gian chi phí

  Chúng tôi chủ động trong mọi khâu đoạn, cố gắng tối ưu chi phí cho khách hàng bằng giải pháp phù hợp nhất, đối tác uy tín nhất cùng chính sách bảo hành, hậu mãi luôn tốt nhất so với thị trường.

 • Chuyên gia hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư

  Thiết kế nội thất căn hộ theo nhu cầu của bạn, đảm bảo công năng sử dụng, thẩm mỹ với chi phí tối ưu nhất từ chuyên gia thiết kế hơn 10 năm kinh nghiệm của Nội Thất 3S

 • Nội thất 3S với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công căn hộ chung cư

  Nội thất 3S đã có trên 10 năm kinh nghiệm thi công nội thất, chúng tôi chủ động trong quy trình thi công. Quản lý dự án bằng phần mềm giúp khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án, chất liệu, chi phí một cách trực quan, dễ hiểu.

Báo giá Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Giảm ngay 15% chi phí thiết kế