Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 70m2 phong cách hiện đại tại Lạc Long Quân

Với yêu cầu thiết kế nội thất chung cư cho gia đình cho 2 vợ chồng và 2 con nhỏ học tiệu học. tuy nhiên với diện tích 70m2 chỉ đủ diện tích để bố trí 2 phòng ngủ, không gian phòng khách bếp và 2 khu vực WC. như vậy yêu cầu đặt ra đối với KTS thiết kế căn hộ này là phải sử dụng một phòng ngủ cho 2 bạn nhỏ vừa là không gian để ngủ và là không gian để học tập. hãy cùng nội thất 3S xem hình ảnh thiết kế căn hộ bên dưới

Phòng khách bếp của căn hộ

Phòng khách bếp của căn hộ

Phòng khách và bếp của căn hộ được thiết kế không gian mở, nội thất 3S sử dụng vật liệu gỗ MDF Kháng ẩm và hoàn thiện màu sơn bệt theo phối cảnh. gam màu được sử dụng để trang trí cho căn hộ này là màu ghi xám và màu nâu nhạt cho đồ nội thất, diện trần được trang trí theo các dạng khối ngay ngắn, kết hợp với sàn gỗ lựa chọn màu tự nhiên của gỗ. việc lựa chọn tone màu này tạo ra một không gian vừa ấm cúng, sang trọng nhưng quan trọng hơn  là tạo ra một cảm giác mới lạ cho không gian sinh hoạt thay vì màu đen, trắng hoặc màu vân gỗ truyền thồng.

Phòng ngủ và học tập của trẻ

Phòng ngủ và học tập của trẻ

Với mong muốn tạo ra một không gian mới lại đem lại thích thú cho trẻ nên từ không gian ngủ cho tới góc học tập thiết kế nội thất là chọn theo màu ưa thích của hai bạn nhỏ nhưng cũng dựa trên gam màu chung của căn hộ để tạo ra sử thống nhất về cách phối màu trong tổng thể không gian. Giường ngủ được kết hợp để các khoang để đồ.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Chị Phương
  • : Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  • : 70m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.