Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 80m2 - tại Lò Đúc

Gỗ Sồ Mỹ là một loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ vùng Bắc Mỹ. ở Việt Nam gỗ Sồi Mỹ được sử dụng nhiều trong việc gia công chế tạo đồ nội thất, bao gồm cả nhũng mẫu bán sẵn và những mẫu gia công theo thiết kế may đo. các công ty gỗ nhập khẩu ở dạng thành khí đã sấy đến độ ẩm thăng bằng hoặc là nhập gồ tròn về sau đó xẻ thành khí và bán cho các xưởng nội thất. Dưới đây nội thất 3S xin giới thiệu với khách hàng một mẫu thiết kế nội thất trong đó có sử dụng gỗ Sồi Mỹ cho toàn bộ đồ nội thất.

Khu vực phòng khách + phòng bếp

Khu vực phòng khách + phòng bếp

Với một ưu điểm  của gỗ Sồi Mỹ là có màu vàng tươi, không gian khi sử dụng gỗ đồ gỗ bằng gỗ Sồi Mỹ tạo cảm giác ấm cúng hơn. trong căn hộ này từ tủ bếp, tủ rượu, bàn ăn đều được gia công sản xuất từ gỗ Sồi Mỹ qua tuyển chọn với các tiêu chí như vân đều, không xuất hiện mắt chết, mặt sống... trong thiết kế này KTS đã sử dụng màu tư nhiên của gỗ làm là tone màu chủ đạo.

Phòng ngủ được tối giản

Phòng ngủ được tối giản

Với diện tích phòng chỉ 14.2m2 Nội Thất 3S kết hợp tủ áo, bàn làm việc nhằm tiết kiệm diện tích. vẫn sử dụng màu tự nhiên của gỗ Sồi và giản lược đối đa những đồ đạc bên trong phòng để tạo cảm giác rộng rãi cho người sử dụng.

Phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính

Được ưu tiên sử dụng diện tích rộng hơn và được bố trí ở vị trí gần cửa sổ và có ban công riêng. từ vị trí này nên phòng ngủ chính có được nhiều Ánh sáng tự nhiên. đồ nội thất được kê khéo léo ở các vị trí âm tường từ đó các diện tường được được trang trí thẩm mỹ hơn, với các sắp đặt đồ nội thất này tạo cho không gian thông thoáng gọn gàng.

Không gian phòng tắm tiện nghi, sang trọng

Không gian phòng tắm tiện nghi, sang trọng

Với mong muốn có một phòng tắm tiện nghi đầy đủ các thiết bị hiện đại như sen tắm âm tường, bồng sục, sưởi nhà tắm... toàn bộ các thiết bị được sử dụng của hàng JACUZZI một thương hiệu nổi tiếng của ITALA về thiết bị nhà tắm. hệ tủ dưới chậu rửa vẫn được sử dụng gỗ Sồi Mỹ tự nhiên việc này tạo ra sự động bộ của căn hộ từ không gian nhỏ đến không gian lớn. 

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Anh Long
  • : Phố Lò Đúc - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • : 80m
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.