Thiết kế nội thất căn hộ 92m2 tại Five Star

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện nay phong cách hiện đại tối giản được ưa chuộng nhiều. điểm nội bật của phong cách này là màu sắc trang nhã, hình khối đơn giản, chi tiết không cầu kỳ. từ những đặc điểm nội bật như vậy phong cách này đem lại cho người sử dụng không gian thông thoáng, hành lang đi lại rộng tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sinh hoạt. với đặc điểm hình khối là những đường vuông thẳng như vậy nên gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế này. trong bài viết dưới đây nội thất 3S sẽ phân tích cho khách hàng các loại gỗ công nghiệp được sử dụng để thiết kế lên căn hộ 92m2 này.

Không gian phòng khách

Không gian phòng khách

Không gian phòng khách của căn hộ này ngoài việc phối các gam màu ra thì mảng tường phòng khách khu vực treo tivi được sử dụng gỗ MFC gàm màu trầm, kệ tivi được sử dụng gam màu trắng làm từ gỗ MDF hoàn thiện mặt ngoài Acrylich. Gỗ MFC ( Melamin face Chipboard) và gỗ MDF ( Medium density) đều được gọi chung là gỗ công nghiệp. MFC là cốt ván dăm phù melamine tạo ra các vân gỗ có nhiều màu sắc khác nhau là lựa chọn của nhiều KTS, Họa Sỹ trong thiết kế nội thất. với gỗ MDF bản chất được làm từ các sợi gỗ chúng được sử dụng trong thiết kế nội thất như sơn hoàn thiện màu trắng, phù veneer, phủ Melamin hoặc là phủ Acrylich đều tạo ra những những nguyên liệu phong phú được sử dụng để sản xuất nội thất gia đình.

Không gian phòng ăn và khu bếp

Không gian phòng ăn và khu bếp

Để tạo sử kết nối không gian, cũng như tạo ra sử đồng bộ trong thiết kế nội thất KTS vẫn sử dụng vật liệu gỗ đã đã sử dụng ở phòng khách cho tủ bếp, bàn ăn và một số đồ nội thất khách. vẫn là cách sắp xếp hình khối như vậy nhưng được sử dụng cho phù hợp với công năng sử dụng của không gian bếp. Với bàn ăn sử dụng chân kim loại sơn màu đen tạo ra một kiểu dáng thanh thoát nhẹ nhàng.

Không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Chị Giang
  • : Five Star Kim Giang - Thanh Xuân- Hà Nội
  • : 92m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.