Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại King Palace

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại King Palace
Địa chỉ:
Chung cư cao cấp King Palace
Dịch Vụ:
Thiết kế & thi công nội thất
Diện tích:
130m2
Phòng khách:
1
Phòng ngủ:
2
Thời gian thực hiện:
Đang cập nhật
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại King Palace
.............
Xuất bản ngày: 23/07/2020
Đây là một dự án thiết kế nội thất chung cư được nội thất 3S thực hiện theo phong cách TAIWANT. với diện tích thiết kế 130m2 là một không gian lý tưởng để để Gia Chủ có được một không gian sống sang trọng, hiện đại với các gam màu chủ đạo là gam màu trầm.
giải pháp từ 3S
.............

Thiết kế hệ thống chiếu sáng tập trung

cách bố trí hệ thống chiếu sáng cho căn hộ này cũng mà một chủ ý của KTS nội thất 3S. với mong muốn thu hút hướng nhìn vào những đồ decor nên KTS đã sử dụng ánh sáng dọi vào và những hệ thanh led phát sáng ở những khe tủ điều này tạo nên một hiệu ứng ánh sáng tạo được điểm nhấn cho căn hộ.

Phòng ngủ nhiều ánh sáng

Phong cách thiết kế hiện đại với gam màu trầm làm chủ đạo

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay, KTS của nội thất 3S đã lựa chọn gam màu ghi xám làm chủ đạo. từ những diện tường trang trí ở phòng khách cho tới màu sắc cảu sofa, đồ nội thất đến màu sàn đượ sử dụng chung một gam mãu nhưng có sử dịch chuyển nhẹ nhàng theo tính chất tường vật liệu, điều này giúp tạo ra một cách phối màu hài hòa, tạo cảm giác riêng tư nhưng rất sang trọng cho không gian phòng khách bếp.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư