Thiết kế nội thất chung cư tại Dương Nội - nhà anh Tiến

Thiết kế nội thất chung cư tại Dương Nội - nhà anh Tiến
Địa chỉ:
Đang cập nhật
Dịch Vụ:
Đang cập nhật
Diện tích:
Đang cập nhật
Phòng khách:
Đang cập nhật
Phòng ngủ:
Đang cập nhật
Thời gian thực hiện:
Đang cập nhật
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất chung cư tại Dương Nội - nhà anh Tiến
.............
Xuất bản ngày: 25/05/2017
Không gian căn hộ hiện đại tại khu đô thị Dương Nội mới đây được hoàn thành bởi thiết kế nội thất 3S. Phong cách hiện đại và trẻ trung là mục tiêu hướng tới trong quá trình thiết kế cũng như hoàn thiện thi công cho công trình này.
giải pháp từ 3S
.............

Phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách theo xu thế hiện đại, không gian chính của gia đình được tô điểm bởi cách sắp xếp thông minh và mang đầy tính nghệ thuật. Cả không gian là một màu trắng tinh khôi, được sắp xếp trên đó là các bức tranh đen trắng về thiên nhiên và gia đình. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng được sử dụng trong căn hộ này, với việc chọn lựa màu gỗ theo màu vàng tư nhiên tạo nên không gian nội thất nổi bật lên giữa toàn bộ các bức tường được sơn phủ một màu trắng, đồng thời việc sử dụng màu gỗ này cũng khiến cho ngôi nhà thêm sáng và sạch sẽ hơn.

Không gian mở

Phong cách mở là phong cách thường được sử dụng trong không gian của căn hộ chung cư, tại căn hộ này cũng vậy, không gian phòng ăn, phòng khách và bếp được nối thông nhau làm không gian thêm rộng và thông thoáng hơn. Tạo phòng khách các kiến trúc sư sử dụng một kiểu kệ trang trí khá đẹp, kệ được gắn lên một mặt tường được ốp mica màu nâu bóng làm nền.

Sofa

Sofa nỉ trong phòng khách được chọn lựa loại sofa có chất lượng tốt và đem lại sự thoải mái hơn mỗi khi sử dụng

Piano

Dọc phòng khách được bố trí thêm các kệ để đồ, đàn piano cho sở thích chơi đàn của cô con gái trong nhà.

Bàn ăn

Bàn ăn của gia đình thiết kế gọn gàng và đơn giản, được đặt sát một bức vách gỗ với các nan gỗ đặt dọc từ trần xuống dưới sàn. Việc sử dụng vách ngăn kiểu này để phân chi không gian rất tốt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, kết nối tốt hơn cho không gian sống.

Phòng bếp rộng rãi

Hệ bếp và tủ bếp được làm khá lớn và rộng, đảm bảo một không gian nấu ăn lý tưởng cho các bà nội trợ

Ban công

Không gian bếp được thông ra ban công, đảm bảo khu bếp luôn được sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng và giảm thiểu sự ám mùi trong ngôi nhà

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư