Thiết kế nội thất chung cư cổ điển tại tòa R3 - Royal City

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển tại tòa R3 - Royal City
Địa chỉ:
Đang cập nhật
Dịch Vụ:
Đang cập nhật
Diện tích:
Đang cập nhật
Phòng khách:
Đang cập nhật
Phòng ngủ:
Đang cập nhật
Thời gian thực hiện:
Đang cập nhật
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất chung cư cổ điển tại tòa R3 - Royal City
.............
Xuất bản ngày: 26/05/2017
Home Classic – là phong cách thiết kế nội thất cổ điển mang lại cho không gian sống sang trọng và quý phái. Đây là không gian nội thất của căn hộ tại tòa nhà R3, chung cư Roya City được nội thất 3S thiết kế và đang trong giai đoạn hoàn thành phần thi công.
giải pháp từ 3S
.............

Phong cách cổ điển

Home Classic – là phong cách thiết kế nội thất chung cư cổ điển mang lại cho không gian sống sang trọng và quý phái. Đây là không gian nội thất của căn hộ tại tòa nhà R3, chung cư Roya City được nội thất 3S thiết kế và đang trong giai đoạn hoàn thành phần thi công.
Công trình được trang bị các đồ nội thất được design tinh xảo phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Đồ nội thất tinh xảo

Điều đầu tiên gây ấn tượng cho người nhìn khi bước vào chính là không gian Tân cổ điển được nổi bật lên nhờ hệ thống đèn phát sáng tông vàng ấm cúng đã tôn lên được sự sang trọng, quý phái từ nội thất từ gam màu trắng chủ đạo.

Vẻ đẹp của trường phái Tân cổ điển được tôn vinh nhờ những đường nét chạm trổ tinh xảo, hoa văn hoàng gia cùng bộ Sofa điển hình với phần nhún nút lưng ấn tượng. 

Ngôi nhà không hề bị gò bó nặng nề bởi bản thiết kế nội thất này vì bên cạnh đó việc tận dụng đón ánh sáng tự nhiên và bao quát view bên ngoài được bố trí một cách khoa học.

Tranh treo tường

Việc lựa chọn những bức tranh treo tường kết hợp cây cảnh có tính toán thực sự đòi hỏi một con mắt nghệ thuật và khéo léo đến từ bản thiết kế nội thất được trau chuốt lên ý tưởng.

Phòng bếp

Phòng bếp với những mảng giấy dán tường họa tiết tinh tế, những nét đẹp từ muôn vàn đóa hoa đẹp thanh thoát đã nâng tầm vị thế xa hoa của không gian lên rất nhiều.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư