Thiết kế nội thất nhà ở 3 tầng gia đình tại Hải Dương

Một công trình thiết kế nội thất nhà ở gia đình được Nội thất 3S thực hiện tại thành phố Hải Dương. Chủ đầu tư công trình là gia đình anh Mạnh với 4 thành viên. Ngôi nhà cũ của gia đình anh không đủ tiện nghi cho cuộc sống sinh hoạt gia đình, và mới đây sau khi hoàn thành xong việc xây dựng kiến trúc anh đã gọi tới công ty nội thất 3S với mong muốn có được không gian nội thất mới đẹp hơn và tiện nghi hơn cho gia đình mình.

Không gian nội thất của ngôi nhà mang phong cách hiện đại và trẻ trung, không gian mặt sàn tầng 1 được thiết kế khá sáng tạo và gây được ấn tượng mạnh mẽ khi bước chân vào ngôi nhà này.

Tầng 1 với một phần không gian được làm gara để xe trong nhà, một phần là phòng khách ở phía trước mặt tiền. Nối giữa hai không gian này là một vùng tiếu cảnh được thiết kế ấn tượng với cây xanh và một lối đi được làm nổi trên bề mặt được rải đá và trồng cây cảnh. Một thiết kế dạng này giúp ngôi nhà có thêm sự sinh động, gần gũi hơn với thiên nhiên đem lại tâm lý thoải mái và vui tươi hơn khi bước chân vào ngôi nhà.

Ngôi nhà có 2 mặt tiền nên việc lấy sáng cho không gian rất tốt, các kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế này để giúp ngôi nhà luôn có được ánh sáng tự nhiên vào nhà dọc theo chiều dài, gia đình sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh luồng ánh sáng này bằng việc lắp đặt rèm cửa.

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại, với sofa màu trắng sửa, thảm lông giúp các thành viên gia đình có một nơi tiếp khách thân mật và thoải mái. Sử dụng thèm vải thẫm màu tạo nên một mảng không gian có độ tương phản tốt làm điểm nhấn cho không gian tại phòng khách này.

Không gian phòng khách và lối lên cầu thang tầng 2 sử dụng các nan dọc đặt song song tạo nên một ngăn cách không quá cứng nhắc, vẫn có sự kết nối thân thiện hơn giữa hai khoảng không gian này.

Không gian hành lang của tầng 2

Lối lên tầng 3 sử dụng các khung ảnh nhỏ trang trí dọc lối lên cầu thang

Không gian phòng ngủ chính lấy tông màu vàng nhạt làm màu chủ đạo, không gian được thiết kế với nhiều tủ, kệ có khả năng lưu trữ đồ đạc, sách, đồ trang trí theo sở thích của gia chủ. Cửa sổ phòng ngủ rộng cho phép không gian này có được nhiều hơn ánh sáng tự nhiên và cả đón gió mát ngoài trời vào trong phòng. Các nét hoa văn trang trí trên tường, hay chăn, gối… cũng cùng chủ đề mang tới nét đồng bộ và hợp lý hơn trong không gian ấm cúng này.

Góc không gian để đồ, lưu trữ đồ lưu niệm trong phòng ngủ chính

Phòng ngủ của con trai: Lấy tông màu xanh của sự trẻ trung và tính nghịch, căn phòng chứ nhiều các đồ đạc dành cho trẻ, từ đồ chơi, tranh ảnh theo sở thích của “cậu chủ nhỏ” . Thiết kế cũng đảm bảo khả năng lưu trữ được nhiều đồ đạc cho trẻ, có nhiều ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sự phát triển tốt cho trẻ.

Một góc tập thể dục trong ngôi nhà

Không gian ngồi uống nước hay chuyện trò với bạn bè trong thời gian rảnh được đặt tại tầng 3 của ngôi nhà

Không gian nội thất phòng đọc sách của gia đình, đây là một sở thích của chủ đầu tư, một không gian yên tĩnh cho việc đọc sách và nghiên cứu.

Không gian phòng tắm rộng rãi và hiện đại,  không gian được ốp gạch tạo được không gian sang trọng và rất đẹp và khá ấn tượng

Không gian phòng tắm này cũng có được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp không gian luôn đầy đủ ánh sáng.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.