Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Ngày nay, những thiết kế nhà ống đã không còn xa lại gì với mỗi chúng ta. Hơn nữa, với diện tích đất ngày càng eo hẹp như hiện nay thì nhà ống lại càng được ưa chuộng hơn. Vậy thiết kế nội thất nhà ống như thế nào là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thiết kế nội thất của gia đình anh Thanh để có thêm ý tưởng cho gia đình bạn.

Phòng khách được mở ra bằng những gam màu trung tính nhã nhặn. Các vật dụng không nhiều, tối giản hết mức có thể, trách rườm rà, rối mắt. Chỉ là một sofa hình chữ I, một bàn và một kệ tủ- những thú tôi thiểu cho một không gian phòng khách.

Tiếp tục đi lên tầng 2, ta bắt gặp 1phòng khách nữa, đây cũng là phòng sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình.

Bộ sofa chữ L ôm trọn không gian này, thêm vào đó là cây đàn dương cầm cùng những gam màu trầm, trung tính tạo sự ấm áp cho cả căn phòng. Đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, vừa đủ chứ không quá nhiều cho 1 phòng khách.

Không gian phòng bếp nhà anh Thanh

Do đặc tính của nhà ống nên chiều sâu được tận dụng tối đa. Khu vực bếp và phòng ăn luôn nằm ở phía cuối căn nhà, cạnh cầu thang. Không gian bếp ở cả 2 tầng đều được thiết kế giống nhau với hệ thống tủ bếp và thiết bị hiện đại. Một cưn bếp gọn gàng như thế này luôn tạo sựu thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

Cầu thang gỗ làm hài hòa thêm bố cục, gam màu trầm cùng thiết kế tối giản làm tăng thêm nét tinh tế cho ngôi nhà.

Không gian phòng ngủ 2 vợ chồng.

Không gian phòng ngủ bé gái với gam màu hồng chủ đạo, phù hợp với sở thích và lứa tuổi của bé.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Anh Thanh
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.