Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 88m2 tại Văn Phú, Hà Đông

Trong quá trình thiết kế nội thất chung cư một điều quan trong nhất là làm sao tìm được một phong cách thiết kế phù hợp với mong muốn của khách hàng, tìm được vật liệu sẽ sử dụng trong thiết kế phù hợp với phong cách đã chọn, phù hợp với chi phí mà khách hàng mong muốn sử dụng để hoàn thiện cho không gian sinh hoạt riêng của gia đình mình. như vậy việc thu thập yêu cầu thiết kế phải hiểu rõ được tính cách, sở thích, thói quen sinh hoạt...

Căn hộ của chị Ngọc Anh có diện tích là 88m2, đây là không gian lý tưởng để sắp xếp 2 phòng ngủ mà vẫn có phòng khách thoáng đãng.

Chị Ngọc Anh là chủ nhà còn trẻ tuổi và có nhiều hoài bão trong cuộc sống, chị yêu công việc, ưa chuộng các mẫu mã hợp xu thế, chị là người đại diện cho tầng lớp người trẻ thành đạt với lối sống phóng khoáng. Chính vì thế khi phân tích về sở thích, yêu cầu của khách hàng 3S cũng đã tìm được những điểm chạm tương đồng và đưa ra phong cách thiết kế hiện đại cho căn hộ của chị. Mẫu căn hộ đưa ra ban đầu chị Ngọc Anh cũng đã rất tâm đắc và sau chưa đến 2 tháng, công trình đã hoàn thành đúng như dự định. 

Chúng ta hãy cùng tham quan căn hộ của chị!

Không gian phòng khách

Trước tiên phải nói đến ý tưởng của kiến trúc sư 3S đưa ra đối với căn hộ của chị Ngọc Anh sẽ sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo và điểm thêm màu xanh đậm tường phía sau sofa, chất liệu 3S tư vấn chị Ngọc Anh để vừa đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chí là sử dụng chất liệu gỗ MFC và MDF kháng ẩm với sơn trắng.

Y như bản thiết kế, phòng khách được sắp đặt rộng rãi, thoáng mát và phù hợp với sở thích của người hướng ngoại như chị Ngọc Anh. 

Với tone màu trắng chủ đạo, nhưng ở phòng khách này, kiến trúc sư cũng đã tạo điểm nhấn với bức tường xanh sau ghế sofa. Cửa kính được phát huy để làm cho không gian nhà ở trở nên rộng hơn và hoà mình vào thiên nhiên. Phong cách thiết kế hiện đại tưởng chừng như các đường nét đều đơn giản, góc cạnh nhưng nó lại toát lên sự trẻ trung, thân thiện và giản tiện các chi tiết không cần thiết đến tránh sự nặng nề, gò bó cho căn hộ.

Không gian phòng bếp

Là người phụ nữ trong gia đình thì thời gian họ dành cho ở bếp gần như là nhiều nhất nên kiến trúc sư 3S cũng không thể bỏ qua việc đầu tư ý tưởng thực sự hấp dẫn ở không gian phòng bếp để đem lại sự thư thái, xua tan đi mệt mỏi cho người nội trợ trong gia đình. 

Phòng bếp nhà chị Ngọc Anh được bố trí thông với phòng khách, và có lợi thế là khi nhìn bằng mắt cảm giác như diện tích được ra thêm. 

Vẫn ý tưởng chính là tone màu trắng sáng, nhưng phòng bếp được phối thêm các màu ghi vàng, làm cho phòng bếp trở nên sang trọng hơn và trật tự hơn. Đặc biệt ở bếp, kiến trúc sư 3S cũng bố trí thêm 1 quầy bar rất năng động và tạo nên sự khác biệt cho căn hộ 88m2. Thông thường căn hộ 2 phòng ngủ khó mà bố trí được quầy bar, nhưng với sự khéo léo và sáng tạo, căn hộ của nhà chị Ngọc Anh vẫn vô cùng tươm tất trong căn bếp nhỏ.

Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ lớn của gia đình vẫn cho không gian rộng hơn so với thông thường. Đó cũng bởi với tone màu trắng làm chủ đạo, và việc bố trí kệ, tủ đồ cũng hợp lý gọn gàng, song song là ban công phòng ngủ khiến cho bao người  phải mơ ước. Và vẫn chọn ưu thế là cửa kính khiến cho không gian phòng ngủ thông thoáng hơn.

Để có sự tương phản phù hợp và cũng là không gian riêng tư, kiến trúc sư đã phối một mảng tường sơn đen phía sau màn hình TV, chi tiết này càng làm cho căn hộ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn. 

Nói về căn hộ đã hoàn thiện của mình chị Ngọc Anh cho biết: “Tôi ưng ý với bản thiết kế này từ khi mới dựng lên bản 2D và 3D và khi hoàn thiện công trình thì tôi thực sự không ngờ nó có thể giống y chang bản thiết kế như thế vì thường tôi nghĩ vẽ ra thì đẹp nhưng xây sửa lên không biết có đẹp được như vậy không. Cơ bản tôi rất hài lòng với chất lượng căn hộ của 3S làm, hơn nữa đây là đơn vị duy nhất đã cam kết deadline hoàn thiện và làm đúng deadline đó.” 

Không gian khách bếp

Không gian khách bếp

Với diện tích xây dựng 88m2 cho một căn hộ 2 phòng ngủ đây là một diện tích lý tưởng vì có thể sắp xếp phòng khách có không gian thoáng đãng. sau khi trao đổi với khách hàng thiết kế nội thất 3S đã tư vấn cho khách hàng sử dụng phong cách thiết kế hiện đại và để tối ưu được chi phí hoàn thiện nội thất 3S tư vấn sử dụng chất liệu gỗ MFC, MDF kháng ẩm sơn trắng. Sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo và đểm thêm màu xanh đậm cho mảng tường phía sau sofa, với việc kết hợp màu sắc như vậy tạo ra một không gian trẻ trung năng động phù hợp với mong muốn của khách hàng trẻ tuổi.

Không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ

Cùng với cách lựa chọn tone màu ở phòng khách, phòng ngủ cũng đuộc thiết kế nội thất 3S sử dụng màu trắng làm chủ đạo và kết hợp màu xanh đậm cho diện tường phía tivi để cho thêm sự ấm cúng trong không gian phòng ngủ KST đã  chọ màu vàng tự nhiên của vân gỗ.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Chị NGọc Anh
  • : Khu Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội
  • : 88m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.