Tiêu Chí Chọn Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Biệt Thự Uy Tín

Xuất bản ngày: 23/11/2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế nội thất biệt thự, làm thế nào để bạn xác định được đâu là công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín? Đừng lo, 5 tiêu chí mà công ty 3S cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn.

Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự
Một công ty thiết kế nội thất biệt thự uy tín sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình

1.Công ty thiết kế nội thất biệt thự uy tín đem lại lợi ích gì cho gia chủ?

Một công ty thiết kế nội thất biệt thự uy tín cần phải đảm bảo cung cấp cho gia chủ chủ công trình hoàn hảo với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cụ thể như sau:

Chất lượng công trình là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Một không gian sống đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn tiện nghi sẽ giúp đơn vị thi công “ghi điểm” với khách hàng.

Đối với những dự án lớn như biệt thự, ngoài đội thợ thi công đông đảo, đơn vị thi công cần bố trí giám sát viên và kỹ sư chuyên nghiệp thường xuyên có mặt tại công trình để theo dõi quá trình thi công và xử lý sự cố phát sinh, đảm bảo mọi thứ được tiến hành tốt nhất.

Nếu cần trao đổi, gia chủ có thể liên hệ với đại diện đơn vị thi công. Những kiến trúc sư chuyên môn cao của công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự sẽ tư vấn và cùng khách hàng tìm ra phương án giải quyết phù hợp.

Lợi ích công ty thiết kế biệt thự
Công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng phương án thiết kế tối ưu nhất
Nguồn ảnh: Morehome.vn

Sau khi công trình hoàn thiện, Đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín sẽ có chế độ bảo hành phù hợp. Nếu trong quá trình thi công xảy ra sai sót, đơn vị này cũng sẽ có trách nhiệm khắc phục vấn đề và bồi thường theo hợp đồng.

2. 5 tiêu chí để đánh giá một công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín chất lượng

Để đánh giá chất lượng của một công ty thiết kế nội thất biệt thự, bạn có thể xem xét đến 5 tiêu chí sau đây.

2.1 Quy mô tổ chức của công ty nội thất biệt thự

Yếu tố đầu tiên bạn cần xét đến khi đánh giá 1 công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự đó chính là quy mô. Công ty này có văn phòng hay không, các phòng ban được tổ chức như thế nào, thị trường hoạt động ra sao… Công ty có quy mô càng lớn thì càng chuyên nghiệp, đảm bảo tốt nhất về chất lượng và tiến độ thi công.

2.2 Dựa vào kinh nghiệm thiết kế 

Công ty có tuổi đời lâu năm chính là lời đảm bảo về độ uy tín. Không những vậy, những công ty này thường có sự am hiểu về thị trường, vật liệu cũng như biết cách tư vấn theo nhu cầu khách hàng.

 tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế nội thất uy tín
Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để đánh giá một đơn vị chuyên về thiết kế
Nguồn ảnh: Hien Tran

2.3 Các dịch vụ trong thiết kế và thi công có đa dạng không?

Thêm một tiêu chí nữa để xác định công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín đó là sự đa dạng của dịch vụ. Một công ty trọn gói thiết kế lẫn thi công với đa dạng công trình như biệt thự, chung cư, công ty, cửa hàng… sẽ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư xuất sắc cùng với đó là năng lực làm việc tốt hơn.

2.4 Các công trình đã thi công

Khi tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp đừng quên xem xét những công trình mà họ đã thực hiện. Dựa theo độ bền, tính thẩm mỹ và chất lượng công trình mà bạn có thể dễ dàng đánh giá năng lực của đơn vị này.

2.5 Chi phí thực hiện của đơn vị thiết kế và thi công nội thất

Ngoài ra, đừng quên yêu cầu đơn vị thiết kế nội thất đưa ra chi phí thi công. Dựa theo chi phí này bạn có biết được những hạng mục và vật liệu được sử dụng. Bạn cũng nên tham khảo giá thị trường để từ đó có sự cân nhắc và điều chỉnh phù hợp.

3. Thiết kế nội thất 3S - Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín nhất

Nếu đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất biệt thự uy tín, 3S là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Thiết kế 3S đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự
Mặt bằng thiết kế nội thất 3S thực hiện cho khách hàng

Thiết kế nội thất 3S nằm trong Top 5 Công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự hàng đầu miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm. 3S sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản và đội thi công lành nghề.

Dịch vụ mà 3S cung cấp vô cùng đa dạng, mang đến giải pháp trọn gói cho văn phòng, biệt thự, chung cư, nhà liền kề... Điều đó được minh chứng qua hơn 815 dự án đã hoàn thiện.

Đơn giá của 3S được công khai minh bạch đến từng chi tiết. Các vật liệu đưa vào công trình được công khai Co, CQ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Kinh nghiệm dày dặn cùng với sự nghiên cứu, học hỏi đã giúp kiến trúc sư 3S mang đến những bản thiết kế hoàn hảo, sử dụng vật liệu đa dạng và sự độc đáo riêng.

công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự
Đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm đã giúp 3S chinh phục được sự hài lòng của nhiều khách hàng

Toàn bộ quá trình thiết kế, thi công đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên, 3S cam kết chính xác về tiến độ cùng chất lượng công trình.

Lựa chọn 3S, bạn còn yên tâm về chế độ bảo hành uy tín, cùng với đó là những hỗ trợ đặc biệt về giá nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự, hãy liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín 3S qua Hotline 0988 640 776 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)