Báo giá thi công cải tạo xây dựng biệt thự liền kề

https://thietkenoithat3s.com
560
Đối với các dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự liền kề, shophouse, nhà phố, Công đoạn thi công cải tạo xây dựng luôn là một công đoạn quan trọng để chuẩn bị cho việc thi công hoàn thiện nội thất. Hạng mục công việc này không chỉ áp dụng vào các công trình bàn giao thô, mà còn được thực hiện ở các công trình sửa chữa, nâng cấp thay đổi mục đích sử dụng nhà, chẳng hạn như nhà liền kề cải tạo thành văn phòng.

Đối với các dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự liền kề, shophouse, nhà phố, Công đoạn thi công cải tạo xây dựng luôn là một công đoạn quan trọng để chuẩn bị cho việc thi công hoàn thiện nội thất. Hạng mục công việc này không chỉ áp dụng vào các công trình bàn giao thô, mà còn được thực hiện ở các công trình sửa chữa, nâng cấp thay đổi mục đích sử dụng nhà, chẳng hạn như nhà liền kề cải tạo thành văn phòng.

Cải tạo xây dựng biệt thự là công việc gì?

Đối với các dự án biệt thự liền kề, đơn lập, song lập được chủ đầu tư dự án bàn giao thô cho người mua biệt thự, chúng thường được thiết kế kiến trúc xây dựng theo một khuôn mẫu nhất định, vì vậy rất khó để đáp ứng nhu cầu cũng như cá tính của mỗi gia chủ khác nhau. Chính vì vậy, khi đơn vị thiết kế nội thất biệt thự tới khảo sát hiện trạng, tư vấn nắm bắt nhu cầu cụ thể, bản vẽ thiết kế chắc chắn sẽ có những sai khác so với hiện trạng thô, đòi hỏi công đoạn cải tạo trước khi triển khai các hạng mục kỹ thuật khác như điện – nước, đóng trần, lát sàn, sơn tường, lắp đặt thiết bị nội thất và bố trí đồ đạc nội thất. Đây chính là công việc thi công cải tạo xây dựng.

\
Công trình biệt thự đã hoàn thiện phần thô và đang được xây trát

Các hạng mục cải tạo xây dựng biệt thự

Cụ thể các hạng mục công việc cải tạo ở đây thường bao gồm:

- Cải tạo nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng

- Cơi nới xây thêm tầng hoặc ban công, v.v…

- Chống thấm dột, chống lún, nứt công trình

- Tẩy ố mốc, sơn tường, bả matit quét vôi ve

- Trần thạch cao, xây tường ngăn hoặc vách ngăn. Xây trát hoàn thiện tường ngăn bể phốt, bể nước, láng nền, ốp lát nền nhà, nhà vệ sinh các tầng…

- Tháo dỡ phá bỏ một số chi tiết hoặc khu vực công trình hoặc theo yêu cầu của chủ nhà.

Ở mỗi công đoạn thi công cải tạo xây dựng biệt thự liền kề đều đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nhân công thực hiện. Chẳng hạn như công đoạn xây trát, chống thấm dột cần sử dụng loại xi măng nào, trát bao nhiêu lớp, độ dày bao nhiêu cm. Hoặc với trần thạch cao, nên chọn sử dụng trần chống ẩm, chống cháy hay chất liệu trần thạch cao thông thường, v.v… Tương tự như vậy, kỹ thuật thi công ở các hạng mục nhà vệ sinh, bếp, bể phốt… lại càng phải chú ý hơn.


Công trình biệt thự sau khi hoàn thiện nội ngoại thất

Kinh nghiệm thi công cải tạo xây dựng biệt thự

Trước khi thực hiện thi công cải tạo xây dựng biệt thự, luôn luôn cần có sẵn bản vẽ thiết kế nội thất của căn nhà, trong đó có bản vẽ cải tạo công trình. Để quá trình thi công thuận lợi và nhanh chóng, bản vẽ này cần được thực hiện dựa trên đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín, giàu kinh nghiệm. Đây cũng là tài liệu quan trọng cho việc xác định chi phí cải tạo cũng như nghiệm thu hạng mục.

Tham khảo: Hoàn thiện biệt thự liền kề 3 tầng tân cổ điển sang trọng Geleximco Hà Đông

Từ bản vẽ, đơn vị thi công xác định rõ các khu vực cần thực hiện cải tạo, lên kế hoạch và phương án thực hiện, dự trù kinh phí và nhân sự để tiến hành công tác phá dỡ, sửa chữa, lắp đặt, v.v… Ở công đoạn này, người quản lý dự án phải là người có hiểu biết sâu về các loại vật liệu xây dựng (xi măng, sắt thép, gạch đá…), hệ thống điện nước cũng như tuổi thọ và hiện trạng công trình, hạn chế tối đa các rủi ro có thể ảnh hưởng đến độ bền của công trình cũng như tối ưu hóa tiến độ thực hiện. Về điều này, bạn có thể tham khảo ý kiến của 3S với Kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm để tư vấn cụ thể. Bởi sau khi thực hiện cải tạo, nếu phát sinh nhu cầu mới hoặc cần sửa chữa lại sẽ rất khó thực hiện và tốn kém thời gian, chi phí.


Công nhân của 3S đang thực hiện cải tạo xây dựng biệt thự liền kề

Báo giá thi công cải tạo xây dựng biệt thự

Với cơ chế báo giá tối ưu, 3S đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu thi công cải tạo xây dựng và thiết kế nội thất liền kề. Hiện nay, đơn giá thi công của 3S được khách hàng đánh giá tiết kiệm hơn 20% so với các đơn vị khác cùng thực hiện với vật liệu thi công tương tự. Không những thế, 3S còn đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất và chất lượng công trình ở tiêu chuẩn cao, nhờ sử dụng KTS quản lý dự án là người am hiểu tường tận về vật  liệu và kỹ thuật thi công.

Báo giá thi công cải tạo xây dựng biệt thự phụ thuộc vào khối lượng thi công của mỗi hạng mục nhỏ, thường được tính theo m2 và loại vật liệu sử dụng cũng như đơn giá thị trường của vật liệu đó ở thời điểm hiện tại. 3S luôn luôn tư vấn vật liệu tốt và phù hợp nhất với công trình của khách hàng.

Dưới đây là cơ chế báo giá thi công cải tạo xây dựng biệt thự. Quý khách có thể liên hệ hotline 0988640776 để cập nhật báo giá mới nhất.

STT

Nội dung, hạng mục công việc sửa chữa cải tạo nhà

Đơn vị tính 

Đơn giá nhân công

Đơn giá vật liệu XD

Thành tiền VNĐ

Ghi chú

 
 
 

I

Phá dỡ và vận chuyển

Thiết kế & Thi công nội thất 3S - 0988640776

 

1

Đục nền nhà + vận chuyển

m2

 

 

 

Tùy thuộc vào độ dày mỏng của nền nhà

 

2

Dóc tường nhà cũ + vận chuyển

m2

 

 

 

 

 

3

Dóc tường nhà vệ sinh + vận chuyển

m2

 

 

 

 

 

4

Phá dỡ tường 110 + vận chuyển

m2

 

 

 

 

 

5

Phá dỡ tường 220 + vận chuyển nhân hệ số 1.8 

 

 

 

 

Nhân hệ số 1,8

 

6

Phá dỡ nền, sàn BTXM + Vận chuyển

m2

 

 

 

Tùy thuộc vào độ dày mỏng của nền hoặc sàn BTXM

 

7

Tháo dỡ mái tôn

m2

 

 

 

 

 

II

Cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình - Sửa nhà trọn gói

Thiết kế & Thi công nội thất 3S - 0988640776

 

1

Xi măng

Xi măng Hoàng Thạch, Hoàng Long, Duyên Hà, Chinfon

 

 

2

Cát vàng

Cát vàng đổ bê tông (chuẩn cát vàng sông Lô)

 

 

3

Đá 1x2

Mỏ đá Phủ Lý - Hà Nam

 

 

4

Thép xây dựng

Thép Hòa Phát, Việt Ý, Việt Úc, Việt Đức

 

 

5

Bê tông thương phẩm

Bê tông Việt Hàn,…

 

 

6

Gạch ốp lát

Gạch ốp lát xuất xứ: Viglacera, Prime, Vitto, Catalan, Mikado, Đồng Tâm, Trung Quốc

 

 

7

Gỗ tự nhiên

Gỗ Lim Lào, Lim Nam Phi, gõ, trò, Xoan đào, tần bì, sồi nga, gụ, dổi.

 

 

8

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất biệt thự