Báo giá thiết kế nội thất cho biệt thự liền kề 2021 - Kiến trúc & Nội thất 3S

https://thietkenoithat3s.com
579
Vấn đề chi phí báo giá thiết kế, thi công nội thất biệt thự liền kề luôn được đặt lên đầu tiên vì chiếm ngân sách không nhỏ. Những thông tin dưới đây của 3S sẽ giúp bạn hiểu rõ Thiết kế nội thất cho biệt thự liền kề hết khoảng bao nhiêu tiền.

Một căn biệt thự liền kề với số tiền bỏ ra khoảng 5 – 15 tỷ đồng là tài sản lớn đối với mỗi gia chủ khi quyết định an cư lạc nghiệp hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, những căn biệt thự này khi bàn giao thường ở trạng thái xây dựng thô (chỉ bao gồm khu bên tông cốt thép, tường và bê tông sàn, trần, cầu thang), để có thể hoàn thiện nội thất đưa vào sử dụng cũng là một bài toán không hề đơn giản cần phải giải quyết. Trong đó, vấn đề chi phí thiết kế, thi công luôn được đặt lên đầu tiên vì chiếm ngân sách không nhỏ. Những thông tin dưới đây của 3S sẽ giúp bạn hiểu rõ Thiết kế nội thất cho biệt thự liền kề hết khoảng bao nhiêu tiền.

Các yếu tố tác động đến giá thiết kế nội thất biệt thự liền kề

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất cho các căn biệt thự liền kề ngày càng tăng, do các dự án xây dựng ngày càng nhiều hơn, bởi tính ưu việt, đa năng của mô hình nhà biệt thự liền kề, vừa có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh như bán hàng, cho thuê mặt bằng, vừa đảm bảo một không gian sinh hoạt thoải mái cho các gia đình. Từ đó, với mỗi nhu cầu riêng biệt, lại cần có bản thiết kế nội thất riêng để tối ưu công năng sử dụng và mang lại trải nghiệm thẩm mỹ tốt nhất theo mong muốn và cá tính của chủ nhà. Có người chọn phong cách thiết kế hiện đại, có người chọn phong cách tân cổ điển. Mỗi tầng của biệt thự cũng có thể được thiết kế khác nhau theo mục đích sử dụng khác nhau.


Nội thất phòng ăn một dự án biệt thự liền kề của 3S tại Geleximco Hà Đông. Xem chi tiết tại đây.

Tuy nhiên, hiện nay giá thiết kế nội thất biệt thự liền kề rất biến động, phụ thuộc vào nguyên nhân nào? Kiến trúc sư với 10 năm kinh nghiệm của 3S sẽ chia sẻ cụ thể như sau:

Phí thiết kế nội thất được tính theo diện tích thiết kế (tính theo m2 mặt sàn). Cách tính này vừa thuận tiện cho khách hàng, vừa thuận tiện cho đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, đơn giá cụ thể bao nhiêu tiền cho mỗi m2 sàn thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

  1. Diện tích. Diện tích mặt sàn thể hiện quy mô của dự án lớn hay nhỏ. Diện tích càng lớn thì khối lượng thiết kế, thi công càng lớn, nhưng đơn giá sẽ càng giảm, có thể đạt đến mức giá sàn thiết kế. Các đơn vị cũng thường chia đơn giá theo các mốc diện tích, chẳng hạn từ 100m2 đến 200m2, 200m2 đến 300m2, 300m2 đến 500m2 hoặc cao hơn. Thông qua yếu tố này, công ty thiết kế nội thất biệt thự cũng sẽ có những ưu đãi nhất định cho khách hàng, như chiết khấu thiết kế hoặc ưu đãi miễn phí thiết kế nếu ký hợp đồng thi công. Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt mà 3S  đang triển khai phục vụ khách hàng.
  2. Phong cách thiết kế. Mỗi phong cách thiết kế lại đòi hỏi kinh nghiệm và khối lượng thiết kế, mức độ tỉ mỉ khác nhau mà tùy thuộc vào năng lực đáp ứng của đơn vị thiết kế. Hiện nay, 2 phong cách nội thất biệt thự liền kề được ứng dụng phổ biến là cổ điển và hiện đại, hoặc cụ thể hơn là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, phong cách taiwand, phong cách Nhật Bản, phong cách Bắc Âu, v.v… Thông thường, phong cách thiết kế cổ điển và tân cổ điển đòi hỏi mức độ tỉ mỉ và phức tạp cao nhất, theo đó Kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án tương tự, đồng thời liên tục cập nhật kiến thức mới, cũng như có sự khảo sát thật chi tiết về hiện trạng công trình để phương án thiết kế đảm bảo tối ưu. Vì vậy, phong cách này thường có đơn giá thiết kế cao hơn so với phong cách hiện đại.


Hình ảnh thiết kế phối cảnh biệt thự liền kề phong cách tân cổ điển do 3S thực hiện tại Vinhome Riverside

Ngoài ra, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự liền kề còn tùy thuộc vào các yêu cầu đặc biệt riêng từ phía khách hàng. Chẳng hạn như các tiêu chuẩn thẩm mỹ hoặc chi tiết thiết kế độc lạ mà khách hàng mong muốn, hoặc yêu cầu kết hợp đa phong cách thiết kế trong một dự án mà vẫn đảm bảo mức độ sang trọng và làm nổi bật cá tính.

Như vậy, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ có sự dao động tùy thuộc diện tích, phong cách thiết kế và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Để có giá cuối cùng, chủ đầu tư cần làm việc trực tiếp và cụ thể với đơn vị thiết kế để có những khảo sát, tư vấn tìm hiểu nhu cầu, từ đó mới có đơn giá thiết kế chính xác nhất làm hài lòng đôi bên.

Tham khảo: Các dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự tại 3S

Kinh nghiệm lấy báo giá thiết kế nội thất biệt thự liền kề

Ngành thiết kế nội thất phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, vì thế cũng có không ít đơn vị làm ăn theo cách chộp giật, ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng, chẳng hạn như đưa ra báo giá ảo, hoặc báo giá thiết kế thấp nhưng lấy giá thi công cực cao. Điều này trực tiếp gây hại cho túi tiền của chủ đầu tư, và cũng không tránh khỏi những bất cập về tiến độ thực hiện và chất lượng công trình. Để bạn có được báo giá tốt nhất, 3S mách bạn 1 số kinh nghiệm dưới đây:

  1. Tìm đơn vị có uy tín để hợp tác. Các đơn vị thiết kế thi công nội thất đã có nhiều năm thương hiệu trên thị trường luôn đặt lợi ích khách hàng và uy tín thương hiệu lên trên, vì thế sẽ cố gắng đưa ra mức báo giá hợp lý nhất và đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.
  2. Tự ước tính chi phí thiết kế của dự án mình. Bạn hoàn toàn có thể tự ước tính chi phí thiết kế của dự án mình. Từ đó có sự chuẩn bị ngân sách phù hợp, cũng như dự trù kinh phí cho giai đoạn thi công.
  3. Tham khảo 3 – 4 đơn vị để có mức báo giá trung bình. Khi đó, bạn đã có một tiêu chí để lựa chọn đơn vị hợp tác, kết hợp thêm với các tiêu chí về kinh nghiệm triển khai các dự án tương tự, thái độ làm việc của đối tác khi tư vấn và khảo sát.
  4. Làm rõ các yêu cầu và quyền lợi khi trao đổi. Đây là lưu ý quan trọng để báo giá sát nhất với thực tế của dự án. Một số đơn vị thiết kế hiện nay hạn chế số lần yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng để giảm thời gian và công sức thực hiện. Đây là cách phục vụ khách hàng thiếu chuyên nghiệp. Tại 3S, khách hàng được đảm bảo hài lòng với bản vẽ thiết kế, bởi được tham gia vào quá trình thiết kế tới khi mọi chi tiết đúng như mong muốn của mình cũng như những tư vấn khoa học về kiến trúc nội thất của KTS.


Một bản vẽ bố trí mặt bằng tầng 2 cho dự án Vinhome Riverside.

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự liền kề tại 3S.

Hạng mục thiết kế nội thất biệt thự liền kề bao gồm hàng chục bản vẽ kỹ thuật khác nhau từ bản vẽ cải tạo xây dựng, bản vẽ bố trí mặt bằng, bản vẽ kỹ thuật điện nước, bản vẽ chi tiết đồ đạc nội thất, v.v... cùng với bản thiết kế phối cảnh mô phỏng trực quan 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện.

Báo giá thiết kế nội thất nhà ở của 3S được xây dựng theo khung giá dưới đây. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích, giá trị hợp đồng, việc ký kết hợp đồng thi công và phong cách thiết kế nội thất, báo giá này có thể thay đổi dựa trên thỏa thuận với khách hàng. Hiện nay, giá thiết kế nội thất biệt thự liền kề có giá ở mức 220.000đ /m2. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, 3S cũng là đơn vị có ưu thế vượt trội về thi công nhờ khả năng quản lý dự án tốt và nhân sự kinh nghiệm thiết kế, thi công hơn 10 năm kinh nghiệm, giúp tiết kiệm chi phí thi công khoảng 20% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng về chi phí thiết kế, thậm chí miễn phí thiết kế nếu ký kết hợp đồng thi công. 3S là đơn vị có hơn 10 năm thương hiệu tại Hà Nội về thiết kế thi công nội thất trọn gói, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về thái độ phục vụ, quy trình làm việc và quyền  lợi khi thực hiện dự án.

Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ qua hotline 0988640776 để nhận được tư vấn miễn phí sớm nhất về báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp như ý nhé! 

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất biệt thự