Bàn làm việc Putin gỗ Hương
+ Phóng to
Bài viết đánh giá
Được làm bằng Gỗ Hương Đá được làm rất tinh xảo với họa tiết đẹp, kiểu dáng theo chuẩn form bàn Putin. Nó gần như không bao giờ lỗi mốt với mọi người. Với kết cấu bàn này có thể dùng để làm việc văn phòng rất tiện dụng và đẳng cấp.
 
 
Bàn làm việc Putin được chúng tôi thiết kế theo đúng kiểu dáng và phù hợp với người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Sau nhiều lần làm thử nghiệm, chúng tôi đã đưa ra được kích thước phù hợp nhất là: 217x117x82cm.
 
 
Bàn làm việc Putin Gỗ Hương, được làm theo bản full ( bản đủ). Nghĩa là cách cánh của bàn "kể cả trước và sau đều mở được". Với ý nghĩa là: " Mở rộng chào đón năm Châu bốn bể"
 
 
Bàn làm việc tổng thống Putin Gỗ Hương Đá hay bàn làm việc tổng thống Putin Gỗ Hương Đá. Có kích thước: Dài 217 x Rộng 117 x cao 82cm. Được theo theo bản Full ( bản đủ) của bản gốc, và được cải biên cho phù hợp với người Việt Nam.
 
 
Mặt trước bàn làm việc Putin, Bàn làm việc Putin được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống bằng tay. Các khối được liên kết với nhau thành 4 khối cơ bản, có thể di chuyển trên toàn quốc
 
 
Toàn bộ sản phẩm được sơn bằng công nghệ của hãng sơn Imchem nổi tiếng bậc nhất trên thị trường nội thất cao cấp hiện nay.
 
 
Màu sơn của bàn làm việc Putin được để gần như nguyên màu và nguyên vân. Vẫn của loại gỗ Hương Đá cực kỳ đẹp, vân của loại gỗ này rất nhiều và đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
 
Mặt sau ( mặt ghế ngồi ) bàn làm việc Putin Gỗ Hương Đá. Được thiết kế rất cầu kỳ. Bên trong cách lại có ngăn kéo, đó là cơ quan bí mật. Một điều rất thú vị về trước bàn làm việc gỗ Hương này
 
 
Đây là những thứ bạn cần:
Một bộ bàn làm việc Putin gỗ Gõ Đỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng bán sẵn, sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản sản xuất hạn chế).
Đơn vị được chọn để cung cấp cho bạn bộ bàn làm việc gỗ gõ đỏ phải đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và tay nghề để bạn an tâm khi hợp tác cùng.
Một mức giá hợp lý cho sản phẩm đặc biệt cao cấp. chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp theo mẫu thiết kế – do đó có mức giá tốt nhất có thể.

Bàn làm việc Putin gỗ Hương

5 1 5
Giá bán: 45.000.000₫ Một bộ bàn làm việc Obama hay bàn làm việc Tổng thống Putin gỗ Hương Đá được thiết kế và sản xuất riêng cho bạn, không phải hàng bán sẵn, sản xuất hàng loạt cho tất cả ( Bản sản xuất hạn chế).
 • Miễn phí lắp đặt
MUA HÀNG Mua càng nhiều giá càng rẻ
 • Hotline (24/7)0988.640.776
 • Điện thoại0243.996.4455
0 45000000 45000000 Còn hàng

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: Dài 217 x Rộng 117 X Cao 82cm
 • Cất liệu: Gỗ Hương Đá, Sơn PU Imchem cao cấp
 • Sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống, bởi những người thợ có tay nghề cao.
Đánh giá

Bình thường Tốt

 • H
  Hoàng (11 tháng, 4 ngày trước)

  Quá đẹp