Tại sao căn hộ cần phải thiết kế nội thất trước khi thi công ?

https://thietkenoithat3s.com
797
Ngày nay khi điều kiện kinh tế phát triển chúng ta không chỉ sở hữu những căn hộ cao tầng sang trọng mà nhu cầu về thiết kế nội thất ngày một nhiều hơn, nhu cầu xã hội ngày một tăng về số lượng và yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Các công ty thiết kế nội thất cũng hình thành ngày một đông hơn theo nhu cầu của thị trường. vậy việc thiết kế nội thất chung cư có tầm quan trọng như thế nào đối với nhu cầu của các gia chủ chúng ta cùng nhau phân tích dưới đây:

Yếu tố thẩm mỹ

Thiết kế nội thất chung cư tạo ra một không gian sinh hoạt ấm cúng, hài hòa về màu sắc, Ánh sáng sang trọng. giúp cho không gian ngăn nắp, gọn gang. Đây làm những lợi ích trước mắt có thể nhìn thấy ngay giữa một căn hộ được đầu tư thiết kế nội thất và một căn hộ trang trí một cách ngẫu nhiên bởi một ai đó không có chuyên môn về thiết kế nội thất. đặc thù của những căn hộ là phần diện tích được các chủ đầu tư tính toán vừa đủ nếu như không có thiết kế nội thất hoặc thiết kế nội thất không hợp lý thì sự tiện nghi thường thấy của căn hộ sẽ biến thành sự bất tiện trong quá trình sinh hoạt.

Hơn nữa việc phối hợp màu sắc hài hòa giữa các tonne màu chầm màu mạnh tạo ra một cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi chở về nhà giúp thư giãn sau những công việc căng thẳng, không chỉ vậy phần thiết kế màu sắc còn tạo được cảm giác khác nhau trong quá trình sử dụng căn hộ, phù hợp với lứa tuối tính cánh, sở thích của từng gia chủ.

Yếu tố công năng


Thiết kế nội thất chung cư giúp chúng ta thấy được căn hộ của mình trong tương lai từ đây có thể lựa chọn vật liệu phù hợp để hoàn thiện căn hộ. vật liệu phù hợp ở đây chúng tôi để cập tới độ bền, giá thành đầu tư. Chắc rằng mỗi một gia chủ việc xác địch mức đầu tư cho căn hộ là vô cùng quan trọng, việc thiết kế nội thất giúp cho việc xác định mức đầu tư một cách chính xác, tiết kiệm được thời gian hoàn thiện căn hộ.

Yếu tố kĩ thuật

Ngoài những yếu tố thẩm mỹ mà việc thiết kế nội thất chung cư mang lại như trên, trong hồ sơ thiết kế nội thất còn có các thành phần thiết kế chi tiết kỹ thuật các hạng mục:

Thiết kế chi tiết kỹ thuật phần điện

Việt thiết kế hệ thống điện giúp cho việc xác định công xuất tiêu thụ của các thiết bị điện, thể hiện rõ chủng loại dây dẫn, tiết diện dây dẫn và quy trình thi công hoàn thiện cho hạng mục này.

Thiết kế chi thiết hệ thống điều hòa không khí, cấp gió tươi

Tương tự như hạng mục điện hạng mục điều hòa không khí nếu được thiết kế chi tiết trước sẽ giúp tính toán chính xác công xuất làm lạnh từ đó tiết kiệm năng nượng tiêu thụ điện cho thiết bị điều hòa không khí. Riêng với hệ thống điều hòa không khí trong thiết kế phải đảm bảo phần thông gió, cấp gió tươi để giúp đảm bảo chất lượng không khí trong quá trình sinh hoạt của gia đình gia chủ.

Trên đây là một vài những lợi ích của việc thiết kế nội thất chung cư, qua những lợi ích trên chung ta thấy việc thiết kế nội thất chung cư không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ, giải qyết vấn đề công năng mà còn giải quyết cụ thể các vấn đề liên quan tới kỹ thuật, giải pháp cụ thể cho từng hạng mục trong một căn hộ. bằng những tầm quan trọng như vậy nên chúng ta không thể coi nhẹ quá trình thiết kế nội thất chung cư trước khi hoàn thiện căn hộ của Mình. Cần phải lựa chọn những đơn thiết kế nội thất có kinh nghiệm thực tế có uy tín trên thị trường. Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất 3S là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện cho nội thất chung cư. Chúng tôi giải quyết từ vấn đề thiết kế ý tưởng, thiết kế chi tiết thi công, tư vấn lựa chọn vật liệu, tư vấn chi phí đầu tư cho đến việc cung cấp dịch vụ thi công nội thất chọn gói cho căn hộ.Mỗi một hạng mục trong hồ sơ thiết kế nội thất được được Kỹ Sư có kinh nghiệm kiểm duyệt và đưa ra phương án phù hợp nhất với từng căn hộ. với Phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu đội ngũ của chúng tôi luôn ý thức được việc hoàn thành tốt công việc của mình là góp phần vào một bản thiết kế nội thất hoàn hảo.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố