15 mẫu bàn ăn kính đẹp xuất sắc cho phòng ăn nhà bạn

Kiến trúc nội thất 3S
891 lượt xem.  
Khi nói đến một bàn ăn bằng kính thì không có nghĩa nó được làm hoàn toàn bằng kính, đúng hơn nó có phần mặt bàn được làm bằng kính và có phần khung thường làm bằng gỗ hoặc kim loại và cũng có một số trường hợp là vật liệu bằng gốm, sứ. Một điều mà có thể nhiều người quan tâm đó là vật liệu bằng kính liệu có an toàn? đặc biệt là khi gia đình bạn có con nhỏ.

Khi nói đến một bàn ăn bằng kính thì không có nghĩa nó được làm hoàn toàn bằng kính, đúng hơn nó có phần mặt bàn được làm bằng kính và có phần khung thường làm bằng gỗ hoặc kim loại và cũng có một số trường hợp là vật liệu bằng gốm, sứ. Một điều mà có thể nhiều người quan tâm đó là vật liệu bằng kính liệu có an toàn? đặc biệt là khi gia đình bạn có con nhỏ. Tin tốt cho bạn là bạn có thể tin tưởng vật liệu này khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính chịu lực tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình bạn sử dụng.

Kính là một sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều lý do, một trong số đó là việc sử dụng linh hoạt cho khá nhiều phong cách thiết kế nội thất hoặc một kiểu dáng nội thất bạn yêu thích. Thứ hai là việc sử dụng bàn ăn bằng kính sẽ dễ dàng phù hợp hơn với các loại ghế phòng ăn có trên thị trường hiện nay. Vậy bạn có đang mong muốn có được một ý tưởng cho việc sử dụng bàn kính trong phòng ăn của gia đình mình? 15 mẫu bàn kính dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Mẫu bàn ăn kính đẹp

Bàn kính và ghế nhựa trong suốt cho không gian có tầm nhìn ra biển

Khi bạn kết hợp giữa một chiếc bàn kính và những chiếc ghế nhựa trong suốt, bạn sẽ tạo ra một sự kết hợp hết sức tuyệt vời cho không gian phòng ăn. Đặc biệt là khi nó có một tầm nhìn tuyệt vời ra biển thì đây có lẽ là phong cách bạn nên lựa chọn, ổn hơn nếu không gian phòng ăn lấy tông màu trắng làm chủ đạo.

Sử dụng kính chịu lực mỏng cho phòng ăn

Ở các khoảng thời gian trước đây thì một không gian có bàn ăn chắc chắn và lộng lẫy đặt nơi phòng ăn là một điều tuyệt vời. Một bàn kính trong suốt kết hợp với đó là khung bàn ăn bằng gỗ được sắp xếp một cách nghệ thuật tạo nên hiệu ứng tuyệt vời cho không gian nội thất.

Bàn kính trong không gian màu sắc đậm, nổi bật

Không gian có những màu sắc đậm sẽ giúp ngôi nhà có được ấn tượng mạnh từ những điểm nhấn này. Nhưng đôi khi việc sử dụng màu sắc đậm trong nội thất lại khiến nó quá áp đảo trong tổng thể không gian. Chính vì lý do này chúng ta cần đến một sự chắc chắn, sự cân bằng giữa các màu tối và sáng để tạo sự tinh tế và cân bằng hơn trong không gian. Một bàn ăn với mặt kính dễ dàng tạo nên không gian có chiều sâu và cân đối cho phòng ăn có màu sắc đậm đà.

Phòng ăn theo phong cách ý

Với mẫu bàn ăn này chỉ có thể hiển thị rõ ràng khi nhìn từ trên cao xuống với mặt bàn kính

Một mẫu phòng ăn tại Los Angeles

Thiết kế nội thất phong cách mở luôn là một điều tuyệt vời khi nói đến các trang trí không gian nội thất, đặc biệt hơn là ở khu vực nhà bếp và phòng ăn. Trong không gian phòng ăn được nội thất 3S giới thiệu ở trên là một không gian mở có tầm nhìn rộng và toàn cảnh ra bên ngoài tạo nên một không gian thưởng thức bữa ăn vô cùng tuyệt vời. Mặt bàn kính tạo sự long lanh hơn khi kết hợp với ánh sáng tại đây.

Mẫu thiết kế phòng ăn tại Miami

Vật liệu kính tạo nên sự tương phản cho không gian, vì vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng bộ bàn ăn với mặt kính để tạo cho căn phòng nhà bạn có được không gian rộng và thông thoáng hơn. Tuyệt vời hơn khi không gian của phòng ăn này là một màu trắng tinh khôi.

Phòng ăn hiện đại tại NewYork

Đây là một không gian cho thấy sự gọn gàng và tính tế. Mẫu sàn tre thật ấn tượng, và đặt trên đó là một bàn ăn với mặt kính tròn cho gia đình quây quần bền nhau trong bữa cơm gia đình.

Mẫu phòng ăn ấn tượng sử dụng vật liệu kính cho bàn ăn gia đình

.

Một tấm gương lớn cho ta sự phản chiếu tuyệt vời cho không gian. Và ở trong không gian nội thất này chúng ta thấy được sự phản chiếu không gian của đèn trần và cầu thang, rất đẹp và cực kì ấn tượng bởi mẫu bàn ăn bằng kính này.

Mẫu phòng ăn kết hợp cùng thư viện

Một không gian tạo được sự ấm cúng và thân mật, khi có sự kết hợp của không gian ăn uống và một thư viện trong phòng ăn.

Mẫu phòng ăn tại Philadelphia 

Cấu tạo của bộ bàn ăn này cực kì hiện đại làm tôi rất ấn tượng. Bàn ăn với mặt kính chịu lực hình bầu dục với bộ khung đỡ bằng nhôm được đánh bóng một cách hoàn hảo. Bộ ghế có khung đơn giản, chắc chắn mà không kém phần hiện đại, được bọc da hoàn toàn tạo nên bộ bàn ăn cực kì tinh tế.

Bộ bàn ăn San Anselmo

Không gian phòng ăn trong một gia đình tại Nauy, với đèn chùm cực kì ấn tượng đặt tại trung tâm bàn ăn bằng kính. Mặt bàn ăn và kính hình chữ nhật lớn với hệ ghế ăn bằng gỗ được bọc vải với hoa văn tuyệt đẹp.

Bàn ăn với hệ khung gỗ và mặt kính lớn

Sử dụng mặt kính với khổ lớn cùng hệ khung gỗ chắc chắn, đây là một mẫu bàn ăn ấn tượng và rất đẹp cho bạn lựa chọn cho phòng ăn của gia đình mình.

Phòng ăn với tủ bếp sử dụng hoàn toàn bằng màu trắng

Với một không gian có nhiều màu trắng thì việc sử dụng bàn ăn mặt kính là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Sẽ rất hợp gu và ấn tượng hơn nếu bạn sử dụng các mẫu bàn ăn kiểu này trong ngôi nhà mình.

Bàn ăn trong không gian nội thất hiện đại

Không gian phòng ăn trong khung hình trên cho thấy sự hòa hợp trong việc chọn lựa đồ nội thất. không gian màu trắng, có khoảng không nhìn ra không gian ngoài trời, và thật là một sự kết hợp ăn ý của vật liệu kính trong phòng ăn ngôi nhà này.

Mẫu bàn ăn bằng kính đẹp tại St Simons Island, GA

Một bàn ăn với trụ tròn chắc chắn, sử dụng một tấm kính dày đảm bảo cho một sự chịu lực tốt của mẫu bàn ăn này. Một không gian phòng ăn quen thuộc và có phần thu hút theo phong cách hiện đại của các nước thuộc USA.

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ mất nhiều công sức để giữ cho mặt kính của bạn ăn không vị vỡ trong quá trình sử dụng. Những đừng lo lắng quá, với công nghệ sản xuất phát triển như hiện này thì bạn hoàn toàn tin tưởng vào điều này. Một chiếc bàn ăn ấn tượng bằng kính sẽ là giải pháp tốt cho một không gian phù hợp trong gia đình bạn. Và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hay đóng một mẫu bàn ăn kiểu này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Nội thất 3S để có thể có được những mẫu bàn ăn ưng ý.