Thiết kế nội thất văn phòng 140m2 phong cách hiện đại - IDMC

Trong những dự án thiết kế nội thất văn phòng, các kiến trúc sư của Thiết kế nội thất 3S luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Với dự án của văn phòng CTCP công nghệ và dịch vụ Việt An cũng vậy. Mỗi chi tiết được các kiến trúc sư kiến tạo đều khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

Bố cục của văn phòng được xây dựng rất khoa học

Bố cục của văn phòng được xây dựng rất khoa học

Nhìn vào bản tổng thể sơ bộ của văn phòng này chúng ta có thể thấy rằng, văn phòng này bao gồm 1 khu pantry, 5 phòng làm việc dành cho giám đốc, 1 phòng họp lớn, có không gian hành lang, 1 phòng khách chờ và không gian làm việc chung cực kỳ rộng rãi của các nhân viên. Bạn có thể theo dõi chi tiết về bố cục của văn phòng này ở ngay hình ảnh dưới đây.

Nhìn tổng thể không gian nội thất của văn phòng này, chắc chắn mỗi người đều cảm thấy vô cùng thích thú bởi vẻ đẹp khá sang trọng, gọn gàng. Từ không gian nội thất của văn phòng giám đốc, quản lý tới không gian làm việc chung của các nhân viên, chủ đầu tư đều tỏ ra hài lòng. Sau nhiều lần thay đổi, đây là bản phác thảo nhận được sự đồng tình nhất của chủ đầu tư.

Không gian tiếp khách không quá lớn nhưng tiện nghi

Không gian tiếp khách không quá lớn nhưng tiện nghi

Do diện tích của văn phòng không quá rộng nên không gian tiếp khách cũng khá hạn chế. Thế nhưng, với cách bài trí của các kiến trúc sư, không gian tiếp khách vẫn rất hút mắt và được sắp xếp rất hài hòa. Một bộ sofa nhỏ cùng bàn trà được đặt ở trung tâm không gian tiếp khách. Một vài chi tiết trang trí được sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian này.

Quầy lễ tân ở ngay bên ngoài phòng tiếp khách. Khách hàng của doanh nghiệp có thể nhìn thấy quầy lễ tân ngay khi bước vào không gian văn phòng. 

Phòng làm việc đơn giản được ngăn cách bằng kính cường lực

Phòng làm việc đơn giản được ngăn cách bằng kính cường lực

Phòng họp là nơi để lãnh đạo và nhân viên có thể thảo luận về công việc. Do đó, không gian này yêu cầu sự nghiêm túc tối thiểu mà mỗi văn phòng nên có. Để đạt được điều này, các kiến trúc sư đã sử dụng những đồ dùng nội thất cơ bản, có kiểu dáng cơ bản nhất cùng màu sắc nhẹ nhàng nhất. Bàn phòng họp lớn cùng ghế dành cho 10-12 người được đặt ở trung tâm phòng họp. Bên cạnh đó, bảng viết cũng được đặt ở đối diện để tiện lợi cho việc thảo luận của nhân viên và lãnh đạo.

Không gian làm việc chung sáng với tông màu trắng

Không gian làm việc chung sáng với tông màu trắng

Không gian làm việc chung của văn phòng chiếm một nửa diện tích tổng thể. Chính vì thế, các kiến trúc sư đã sử dụng những màu sắc tươi sáng nhất cùng cách bố trí thoáng nhất, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Trong không gian làm việc chung, các kiến trúc sư sử dụng hệ bàn ghế màu sáng, có khoảng cách vừa đủ để di chuyển. 

Thay vì sử dụng hệ trang trí phức tạp, các kiến trúc sư của Thiết kế nội thất 3s đã sử dụng hệ trang trí bằng cây cảnh nhỏ ở mỗi góc làm việc của các nhân viên. Nhờ đó, tổng thể không gian không quá rối mà lại tạo được cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên làm việc.

Các phòng giám đốc được thiết kế tương tự với nhau

Các phòng giám đốc được thiết kế tương tự với nhau

Đối với 5 phòng dành cho quản lý và giám đốc, các kiến trúc sư sử dụng hệ nội thất đồng bộ để tổng thể không gian nội thất đẹp và khoa học hơn. Trong mỗi phòng dành cho quản lý và giám đốc, hệ tủ tài liệu cũng như bàn ghế đều được tích hợp để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra xuyên suốt.

Đến với Thiết kế nội thất 3S, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mỗi bản thiết kế của chúng tôi. Với uy tín nhiều năm trong nghề, Thiết kế nội thất 3s chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bạn!

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : CTCP công nghệ và dịch vụ Việt An
  • : Phòng 805 toà nhà IDMC Duy Tân
  • : 140m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.