Thiết kế và thi công nội thất văn phòng 150m2 - VIRASIMEX

Sau khi khảo sát và tư vấn, 3S bắt tay vào thiết kế nội thất văn phòng công ty VLXD VIRASIMEX.Qua quá trình nắm bắt những ý tưởng từ giám đốc Mr Mạnh, một giám đốc trẻ tuổi và tài năng, nội thất 3S đề xuất phong cách thiết kế hiện đại và những tông màu tối giản, cùng theo dõi chi tiết dự án này nhé:

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân

Sử dụng bàn lễ tân đơn giản - tinh tế. Sử dụng BackGround gỗ và đèn led rọi ray chiếu điểm tạo nên hiệu ứng thị giác làm nổi bật lên logo thương hiệu của công ty tạo điểm nhấn trước khách hàng và đối tác.

Từ quầy lễ tân là hành lang được thiết kế rộng rãi, kết nối các phòng ban - dễ tiếp cận các không gian trong công ty.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc

 Bàn làm việc hiện đại phù hợp với một giám đốc trẻ tuổi, không gian rộng với thiết kế tối giản. Sự đơn giản - thoáng đãng là môi trường thuận lợi để vị giám đốc có thể tập trung suy nghĩ những chiến lược, kế hoạch phát triển cho công ty.

Phòng làm việc

Phòng làm việc

Tiếp cận nguồn sáng tự nhiên giảm căng thẳng stress cho nhân viên khi làm việc nhiều giờ với máy vi tính, các tủ tài liệu kết hợp các chậu cây nhỏ giúp không gian tươi mát, sinh động.

Phòng họp

Phòng họp

Sang trọng với các đồ nội thất được thi công tinh tế, điểm nhấn bởi mảng tranh kính lớn như một cửa sổ để phóng tầm mắt

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Công ty VLXD VIRASIMEX
  • : CT1 DREAM TOWN-COMA 6
  • : 150m2
  • : 300 triệu
  • : 30
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.