Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất công ty cho thuê văn phòng - IDMC

Với sự hài lòng từ các dự án nội thất đã thực hiện tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình, công ty 3S tiếp tục được khách hàng tin tưởng giao phó thiết kế thi công hoàn thiện văn phòng 88m2 cho công ty IDMC.

Bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo các cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng và tối ưu chi phí, 3S tiếp tục nhận được lời mời hợp tác từ các đơn vị văn phòng tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình. Công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói cho công ty IDMC tại tầng 16 tòa nhà này là một trong những dự án như vậy. Với yêu cầu đáp ứng không gian thoáng đãng, thoải mái cho khoảng gần 30 nhân sự, 3 phòng riêng cho cán bộ quản lý, lãnh đạo và một khu vực phòng họp trên diện tích 88m2, 3S đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra giải pháp tối ưu khiến khách hàng hài lòng.

Sảnh lễ tân


Nội thất khu vực sảnh lễ tân

"Đơn giản, hiện đại, trang nhã" là những từ khóa mà khách hàng nhấn mạnh khi trao đổi nhu cầu với chúng tôi. Nắm bắt điều đó, 3S thiết kế khu vực sảnh lễ tân sử dụng tường ốp vật liệu đá màu trầm, hoa văn đơn giản để đối tác và khách hàng công ty có được ấn tượng ngay từ ban đầu về sự chuyên nghiệp khi bước vào. Logo công ty sử dụng chất liệu hộp đèn MICA sáng nổi bật ở vị trí trang trọng phía trên cao. Khu vực sảnh lễ tân vừa thể hiện nhận diện thương hiệu của công ty, vừa khéo léo che chắn cho khu vực phòng họp chung ở ngay phía sau.

Toàn cảnh không gian nội thất chung


Toàn cảnh không gian thoáng đãng, thoải mái

Để có được cảm giác rộng rãi, thoáng đáng trên diện tích khá nhỏ là 88m2 cho gần 30 nhân sự, 3S đã đưa ra nhiều phương án thiết kế nội thất khác nhau. Giải pháp được lựa chọn và đưa khu vực phòng họp và bàn tiếp khách ở phía ngoài, loại bỏ việc phân chia tường vách để chia sẻ ánh sáng, tầm nhìn, tạo ấn tượng rộng thoáng tối đa. 3S sử dụng thiết kế đồ nội thất bàn ghế tiếp khách cho thấy sự thoải mái, dễ chịu như ở quán cafe, là nơi để nhân viên IDMC trò chuyện với đối tác, khách hàng, đồng thời ngay ở gần đó cũng có bàn dài, phục vụ cho việc họp bàn, trao đổi công việc một cách thuận tiện.

Như bạn có thể thấy, các không gian chung và riêng đều được Kiến trúc sư 3S bố trí nhiều chậu cây xanh, cho không khí đảm bảo sự trong lành, hạn chế bức xạ từ các thiết bị điện tử và tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.

Nội thất Phòng họp

Khu vực phòng họp lại tiếp tục là một sự kết hợp lý tưởng, theo yêu cầu "khách hàng khi đến IDMC cần được thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi". Bàn ghế được bố trí tại phòng họp đều mang phong cách hiện đại, với ghế xoay kim loại cho người sử dụng sự thoải mái nhất. Ngay phía sau lưng của sảnh lễ tân được tích hợp tủ kệ để tối ưu diện tích, đồng thời đặt các kỷ niệm chương, tài liệu, sách tham khảo và các đồ dùng lưu niệm thể hiện văn hóa, thành tựu của IDMC.

Nội thất văn phòng cá nhân


Nội thất khu vực làm việc cá nhân

Nhằm thuận tiện cho trao đổi công việc và kết nối đồng nghiệp, khu vực làm việc cá nhân sử dụng hệ bàn văn phòng dài có vách trước, theo dãy 4 ghế. 3S hiểu đối với nhân viên làm việc tại văn phòng, sự thoải mái, tiện nghi là vô cùng quan trọng để nâng cao năng suất lao động. Chính vì vậy, chúng tôi cũng lựa chọn sử dụng ghế xoay có tựa cao, đồng thời ở mỗi vị trí làm việc đều có kệ đồ cá nhân riêng.

Nội thất phòng riêng cho quản lý, lãnh đạo

Phòng lãnh đạo 1

Phòng lãnh đạo 2

Phòng lãnh đạo 3

Để tạo ra một ấn tượng đồng nhất khi đối tác đến làm việc và trao đổi trực tiếp tại phòng riêng với cấp quản lý, lãnh đạo, chúng tôi sử dụng sự bố trí tương đồng trong đồ đạc nội thất. Cả 3 phòng riêng đều có hệ thống tủ kệ đặt phía sau bàn ghế làm việc, đặt các biểu tượng, cúp thành tựu, v.v... để khách hàng có được sự tin cậy và chuyên nghiệp. Đồng thời, ở mỗi phòng Kiến trúc sư đều bố trí thêm bàn, ghế sofa phong cách nhã nhặn, lịch sự để thuận tiện cho việc trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

Quá trình thi công hoàn thiện nội thất văn phòng

Đây là một dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng có quy mô không lớn. Tuy nhiên, các yếu tố về sự tỉ mỉ, chu đáo và cam kết tiến độ được khách hàng đặc biệt lưu ý. 3S đã nhanh chóng bắt tay vào công việc với thái độ làm việc nghiêm túc nhất để sớm hoàn thiện công trình theo mong muốn của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thi công dự án:

Thi công cửa kính

Nhiều công đoạn được tích hợp triển khai để hoàn thiện vượt tiến độ phục vụ khách hàng

Dự án thiết kế thi công hoàn thiện nội thất văn phòng IDMC tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình một lần nữa khẳng định uy tín của 3S trong các công trình nội thất văn phòng tại đây. Với tổng chi phí dự án chỉ 280 triệu đồng, trong thời gian thi công 22 ngày, 3S đã đáp ứng vượt kỳ vọng của khách hàng, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0988640776 để được tư vấn cụ thể.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : CTCP đầu tư và phát triển IDMC
  • : Số 15, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.