Thiết kế nội thất văn phòng 200m2 Công ty SMC ENGINEERING

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty SMC ENGINEERING - Tại Khuất Duy tiến đóng góp ý nghĩa quan trọng trong việc làm nên thương hiệu, tên tuổi và bộ mặt hoạt động của cả một tập thể nhân sự lớn mạnh, đồng thời tạo nên một môi trường hiện đại đặc trưng với thương hiệu chuyên nghiệp, thời đại và xu hướng.

Thiết kế nội thất văn phòng 200m2

Thiết kế nội thất văn phòng 200m2

Với đề bài một công ty nằm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên cung cấp thiết Ƅị, dịch vụ kỹ thuật trong công nghiệρ, hệ thống máy móc, điều khiển tự động trong công nghiệρ và tòa nhà cùng quy mô diện tích và yêu cầu thiết kế lên tới 195m2, Thiết kế nội thất 3S hướng đến phối cảnh thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại, mới mẻ, đơn giản nhưng vẫn đáp ứng sự thông thoáng, công năng sử dụng và tính linh hoạt trong công việc với những chi phí đầu tư tiết kiệm và hoàn hảo nhất cho chủ đầu tư.

Khu vực phòng làm việc

Khu vực phòng làm việc

Khu vực phòng làm việc được bố trí bàn làm việc theo dạng module dọc bờ tường hay thẳng lối đi lại với mô hình thẳng hàng, ngăn nắp và tiện ích với bất cứ nhân sự nào cùng không gian giao thông rộng rãi, khoa học với tất cả vị trí ngồi.

Màu sắc trung tính

Màu sắc trung tính

Chủ đề thiết kế nội thất văn phòng xuyên suốt, thống nhất trong cách lựa chọn vật liệu, màu sắc trung tính cùng kết cấu có tổ chức đề cao tính ứng dụng với bộ bàn dài không vách ngăn, mở rộng tầm nhìn, không bị gò bó đồng thời là dàn ghế xoay giúp người ngồi dễ xê dịch, di chuyển và thoải mái trong tư thế ngồi, hệ giá kệ tủ đựng tài liệu, trang trí vật phẩm hết sức thông dụng và gần gũi.

Thoải mái - dễ chịu

Thoải mái - dễ chịu

Bộ phận hệ thống điều hòa và chiếu sáng áp dụng tiêu chí hợp lý, khoa học và đáp ứng hiệu quả về mặt sử dụng nguồn sáng và điều hòa nhiệt độ, không khí, góp phần tạo nên tinh thần làm việc thoải mái cho mỗi nhân viên khi đến văn phòng.

Với tinh thần văn phòng cũng là nhà, để tạo sự thoải mái nhất việc chọn lựa sàn gỗ để lát sàn sẽ đem đến sự ấm cúng, sạch sẽ như đang sinh hoạt tại gia đình cũng như đồng nhất với phong cách thiết kế văn phòng.

 

Khu vực bàn quản lý

Khu vực bàn quản lý

Khu vực bàn làm việc của Quản lý được thiết kế tại vị trí lý tưởng khi bao quát được toàn văn phòng, dễ dàng trong khâu quản lý nhân sự và điều phối các hoạt động công việc cùng với đó là cách lựa chọn nội thất bàn ghế khẳng định sự lớn mạnh của công ty cũng như vị thế của người phụ trách trực tiếp công tác hoạt động một doanh nghiệp về trang thiết bị kỹ thuật trong công nghiệp mà không bị khô khan hay cứng nhắc.

Yếu tố xanh

Yếu tố xanh

Trong thiết kế nội thất văn phòng thì yếu tố kết hợp tự nhiên đem lại sự cân bằng trong cuộc sống, thân thiện với loài người và tinh thần sảng khoái, thư giãn, tạo động lực sáng tạo cũng như hăng say cống khiến cho mỗi nhân sự là rất quan trọng. Vì vậy Thiết kế nội thất 3S đem đến một ý tưởng hài hòa trong cách bố trí nguồn sáng tự nhiên nhất và đan xen tổ hợp cây cảnh phù hợp đem đến màu xanh thanh lịch và tươi mát cho văn phòng.

Quầy lễ tân tinh tế - thân thiện

Quầy lễ tân tinh tế - thân thiện

Ngoài ra phòng làm việc còn được phân cách với khu vực lễ tân, cửa ra vào để ngăn cách giữa các không gian, không ảnh hưởng tới nhau. Khu vực lễ tân với thiết kế tinh tế, đẹp mắt và chuyên nghiệp cùng cảm giác sang trọng dễ đem lại hiệu ứng tin tưởng, muốn hợp tác từ phía khách hàng, đối tác khi đến doanh nghiệp làm việc.

Phòng họp ấn tượng

Phòng họp ấn tượng

Riêng phòng họp, Thiết kế nội thất 3S lựa chọn ý tưởng góc cạnh, vuông vức đem đến một không gian lan tỏa ánh sáng, đồng điệu và thời đại mới mà không hề bí bách, trật trội hay khó chịu. Việc sử dụng tranh tường đô thị cùng kết hợp cây xanh khiến không khí phòng họp cởi mở và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Phòng giám đốc hiện đại

Phòng giám đốc hiện đại

Phòng Giám Đốc có tầm nhìn thông thoáng, lịch thiệp và sang trọng với sự đầu tư về các vật phẩm nội thất độc đáo, tinh tế từ hệ thống kệ giá tủ cho đến đèn trang trí downlight, bàn ghế sofa hiện đại, xu hướng dẫn đầu. Cho thấy cách lựa chọn mới lạ, có thẩm mỹ của vị Giám Đốc này.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : SMC ENGINEERING
  • : Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • : 200m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.