Thiết kế nội thất showroom Công ty Công nghệ CAD/CAM

Tiếp tục là một dự án Thiết kế nội thất văn phòng được Công ty Công nghệ CAD/CAM Việt Nam tin tưởng ở chúng tôi tại cở sở thứ hai tại Khu đô thị Gamuda với lối thiết kế hiện đại, phóng khoáng phù hợp với nhu cầu trưng bày sản phẩm kỹ thuật của thương hiệu cũng như tiếp đón khách hàng tới thăm quan, sử dụng dịch vụ.

Thiết kế nội thất showroom CAD/CAM

Thiết kế nội thất showroom CAD/CAM

Sự đột phá ấn tượng trong cách bài trí nội thất cũng như phối màu đầy tinh tế cho thấy một không gian văn phòng cùng showroom chất lượng, có vai trò tối quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng của một doanh nghiệp, mang hơi hướng của môi trường công nghệ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo trong một thời đại mới - kỷ nguyên mới.

Hệ thống tủ trưng bày/giá kệ

Hệ thống tủ trưng bày/giá kệ

Hệ thống tủ trưng bày hiện đại được thiết kế hoàn hảo cho việc trưng bày sản phẩm với phần khung sắt chắc chắn, vấn đề bảo vệ sản phẩm được lưu ý kỹ lưỡng bởi hệ kính lùa dày dặn được chọn lọc theo quy chuẩn quốc tế.

Hiệu ứng ánh sáng độc đáo

Hiệu ứng ánh sáng độc đáo

Hộp đèn phát sáng phía trên tủ trưng bày được tính toán hợp lý để tạo hiệu ứng độc đáo, chú ý và ghi nhớ ấn tượng cho người xem. Những khu vực chính như tủ kệ, kệ bậc thang hay bàn Giám đốc được ưu tiên sử dụng gỗ công nghiệp MDF và MFC cao cấp, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm về giá thành. Riêng khu vực quầy lễ tân sơn phủ Inchem, đá marble vàng khẳng định vị thế của một thương hiệu uy tín, hưng thịnh.

Bàn tiếp khách

Bàn tiếp khách

Bàn tiếp khách đơn giản - độc đáo tạo cảm giác thoải mái giúp khách hàng dễ dàng đưa ra các quyết định mua hàng.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : CAD/CAM Việt Nam
  • : KDT Gamuda Gardens, Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.