Thiết kế nội thất nhà hàng 300m2 Đẹp ở mọi góc nhìn - TRÀNG AN

Không chỉ tập trung vào thiết kế nhà ở, căn hộ chung cư mà các kiến trúc sư của Thiết kế nội thất 3s cũng thường xuyên làm đa dạng kỹ năng bởi những dự án thiết kế nội thất nhà hàng như dự án này. Chỉ với một vài kỹ năng cơ bản, không gian nội thất của nhà hàng Tràng An đã được hô biến và trở nên long lanh hơn rất nhiều.

Là một nhà hàng tầm trung, phục vụ cho những khách hàng trung lưu trở lên, không có gì là khó hiểu khi chủ đầu tư đưa ra những yêu cầu khá khắt khe trong việc thiết kế nội thất nhà hàng. Tuy nhiên, với những kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư, Thiết kế nội thất 3s vẫn xuất sắc kiến tạo được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà hàng Tràng An.

Không gian nội thất nổi bật từ trên cao

Không gian nội thất nổi bật từ trên cao

Nhìn ở mọi góc cạnh, đặc biệt là nhìn từ trên cao, tổng thể không gian nội thất vô cùng nổi bật. Những trang thiết bị bàn ghế, quầy ăn... được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sẫm màu mang lại vẻ đẹp khá mát mắt cho người nhìn. Hẳn là những nhân viên cũng như khách hàng của nhà hàng này chắc chắn sẽ thấy thoải mái và vô cùng ngon miệng khi dùng bữa tại đây.

Tầng 1 được bài trí theo nguyên tắc trung tâm

Tầng 1 được bài trí theo nguyên tắc trung tâm

Nhà hàng có thiết kế 2 tầng, tầng 1 được thiết kế theo nguyên tắc trung tâm, tầng 2 được thiết kế theo nguyên tắc lan tỏa. Điều này có nghĩa là không gian nội thất tầng 1 sẽ được thiết kế với sự trang bị bàn ghế ăn hội tụ tại trung tâm. Không gian nội thất tầng 2 sẽ được thiết kế riêng lẻ theo từng góc riêng tư, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính.

Các bộ bàn ghế được làm từ gỗ cao cấp, có độ cao vừa phải, đa dạng trong kích thước, giúp giải quyết tối đa nhu cầu tiếp đón khách hàng của nhà hàng. Không chỉ vậy, hệ trang trí bằng cây xanh cũng được sử dụng xuyên suốt từ tầng 1 tới tầng 2, từ bên ngoài tới bên trong nhà hàng. Các bạn có thể nhìn thấy rất rõ hệ trang trí bằng cây xanh rất mát mắt trong mỗi bức ảnh của chúng tôi.

Bàn ghế và các trang thiết bị đặt ở trung tâm nhà hàng, để lại một lối đi nhỏ xung quanh. Lối đi này có độ rộng khoảng 3m, đủ lớn để khách hàng có thể thoải mái di chuyển, ngay cả khi nhà hàng trong thời gian phục vụ cao điểm. Nền nhà được lát gạch trắng, tạo cảm giác sạch sẽ và sang trọng. Nền gạch này được làm từ loại gạch trơn không vân nhưng có độ ma sát tốt, không dễ bám bẩn, rất phù hợp với những công trình công cộng như nhà hàng trung cấp. 

Tầng 2 với những góc ngồi riêng tư

Tầng 2 với những góc ngồi riêng tư

Nếu tầng 1 được thiết kế theo nguyên tắc trung tâm, khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà hàng một cách tập trung thì tại tầng 2, các khu vực bàn ăn được thiết kế riêng lẻ, cách biệt, tạo cảm giác riêng tư hơn cho khách hàng tới sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Các bạn có thể thấy, tầng 2 được bố trí phân khu, khách hàng có thể lựa chọn chỗ ngồi theo nhu cầu và sở thích.

Cũng với mẫu bàn ghế cùng cách trang trí tương tự tầng 1, không gian nội thất tầng 2 khá đồng bộ với tổng thể nội thất của nhà hàng. Với nhiều sự lựa chọn về chỗ ngồi và không gian, có thể thấy cách thiết kế nội thất này không chỉ đẹp mà còn khiến khách hàng thoải mái vô cùng. 

Vô tình, nhờ kỹ năng thiết kế nội thất đẳng cấp của các kiến trúc sư, nhà hàng Tràng An đã có mức doanh thu tăng lên đáng kể từ khi thay bộ mặt mới. Đó cũng thực sự là một thành công tuyệt vời đối với Thiết kế nội thất 3s. 

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Nhà hàng Tràng An
  • : Tràng An
  • : 300m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.