36 mẫu bồn tắm loại cao cấp, phong cách “trời tây”

Kiến trúc nội thất 3S
986 lượt xem.  
Đâu là cách giúp bạn thư giãn sau ngày dài mệt mỏi? Câu trả lời là được ngâm mình trong bồn tắm với hương dược liệu bạn yêu thích, đó dường như là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn đúng không. Một bồn tắm sang trọng để bạn có thể dành thời gian để thư giãn bỏ qua những phút giây mệt mỏi trong công việc, các tính năng mới với không gian nội thất được thiết kế theo một cách phù hợp thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 36 mẫu bồn tắm cao cấp được thiết kế riêng mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là ý tưởng tốt cho bạn chọn lựa một nơi thư giãn cho riêng mình.

Đâu là cách giúp bạn thư giãn sau ngày dài mệt mỏi? Câu trả lời là được ngâm mình trong bồn tắm với hương dược liệu bạn yêu thích, đó dường như là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn đúng không. Một bồn tắm sang trọng để bạn có thể dành thời gian để thư giãn bỏ qua những phút giây mệt mỏi trong công việc, các tính năng mới với không gian nội thất được thiết kế theo một cách phù hợp thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 36 mẫu bồn tắm cao cấp được thiết kế riêng mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là ý tưởng tốt cho bạn chọn lựa một nơi thư giãn cho riêng mình.

Mẫu bồn tắm cao cấp

Một mẫu phòng tắm có vẻ đẹp lôi cuốn, với thiết kế tạo sự cân bằng kết hợp với đèn tập trung chiếu sáng vào bức tường cạnh đó bạn có thể thoải mái nằm ngâm mình thư giãn.

Một bồn tắm được thiết kế với các đường cong mềm mại, bỏ bớt đi nhiều các chi tiết thừa, để lại một vòi nước mảnh mai, thiết kế này cho phép một không gian rộng lớn hướng tập trung vào không gian riêng của bạn.
Các tính năng được tách rời trong không gian của phòng tắm này, bạn có thể thoải mái nhấp một ly rượu vang trong khi nằm ngâm trong bồn tắm điều này giúp tăng thêm phần thích thú và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.
Một bồn tắm hình trứng là trung tâm của bất kỳ phòng tắm tối giản nào. Thiết kế này có một vòi nước tinh tế, một không gian nội thất có phần hoài niệm bởi một vài các chi tiết trang trí nội thất cổ điển.
Thật dễ dàng để bạn cảm thấy yêu mến không gian này, một bồn tắm với các đường con mềm mại, phần đáy được làm tách biệt rõ lên cho một nền móng vững chắc. Các chi tiết nhỏ nhất làm cho tất cả sự khác biệt trong một không gian đặc trưng bởi sự đơn giản của nó.
Một mẫu phòng tắm hoàn hảo, đối xứng một cách cân bằng. Thiết kế ánh sáng theo nét riêng “tưới ánh sáng” mềm mại lên không gian này.
Phòng tắm với bồn tắm màu đen thực sự đem lại sự khác biệt. Trong một không gian được thiết kế theo nét hiện đại với các khối bê tông có bề mặt được làm mịn đem lại niềm cảm hứng khác biệt.
Một phòng tắm như in đậm như này chắc chắn xứng đáng một bồn tắm thực sự đặc biệt. Các bồn toán CUNA, bởi Patricia Urquiola, bao bọc bởi một khung hình ống đồng cho một ý nghĩa của cấu trúc và sang trọng.
Một mẫu không gian bồn tắm mang đến sự tinh tế với không gian tỉ lệ hấp dẫn
Bồn tắm bóng này là những mảnh hoàn hảo để hoàn thành một phòng tắm cao cấp với một sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, nhưng hình thức tối giản của nó có thể phù hợp trong hầu như bất kỳ không gian.
Khi bồn tắm là một tác phẩm của nghệ thuật điều khắc thì chắc chắn mang đến một nét đặc biệt và là trung tâm của sự chú ý của một phòng tắm. Mẫu bồn tắm này là một tác phẩm như vậy, được thiết kế như hình một bông hoa 3 cánh sẽ tạo cho bạn một sự hấp dẫn nhất định.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bồn tắm Ciotole trông giống như hai khối được ghép với nhau, nhưng tác phẩm điêu khắc này là thực sự được làm từ một khối đá cẩm thạch màu be duy nhất được chạm khắc một cách tinh tế nhất.
Một sàn nhà sạch sẽ cho một không gian giản dị. Mẫu bồn tắm này có vành dày hơn như một chắc năng để đồ, và tạo nét thẩm mỹ trực quan tốt hơn.
Thiết kế đơn giản này có các đường thẳng dọc theo các cạnh, thiết kế bo tròn khiến cho bồn tắm ôm sát cơ thể người tạo nên sự thoải mái tối đa khi sử dụng.
Một thiết kế với các đường nét rõ ràng, đơn giản trong một không gian thoáng có tầm nhìn không thể đẹp hơn ra quang cảnh bên ngoài.
Một không gian cổ điển, và thiết kế bồn tắm này cũng không vá vỡ không gian cổ điển hấp dẫn này.
Bồn tắm với các cạnh vuông ở bên ngoài và sự mềm mại và tròn trịa bên trong – một nghịch lý tuyệt vời của hình học với sức hấp dẫn không thể nào chối từ.
Hình thức nhỏ gọn đáp ứng sự sáng tạo rất lớn. Bồn tắm này là hình dạng hoàn hảo để nâng niu cơ thể thẳng đứng, hoàn hảo cho những người không thường dựa ngửa người trong khi tắm. Nó sẽ trông giống như tuyệt vời việc nằm khuất trong một góc vì nó sẽ hiển thị như là một trung tâm của góc không gian đó.
Các bồn tắm vách đứng cao và thẳng đứng cho thấy kinh nghiệm trong việc thiết kế tránh đi việc vương bọt xà bông ra sàn đảm bảo không gian có sự sạch sẽ hơn.
Thiết kế này làm cho hầu hết các tương phản mạnh mẽ, rất thanh lịch. Nền tảng đá cẩm thạch trông sang trọng và phục vụ như là một cách để bảo vệ chức năng một sàn gỗ từ các nước.
Tường phù hợp và bồn tắm ốp tạo ra một liên kết chặt chẽ thẩm mỹ mà không cần phải tìm kiếm các đồ đạc hợp hoàn hảo
 
 
Thiết kế bồn tắm hiện đại này là một phần của các mẫu thiết kế từ đơn vị Salacia từ HJC Design. Một dải trắng mịn màng bao bọc lấy bồn tắm có mặt người với các đường vân gỗ veneer.
một phòng tắm nhỏ gọn kiểu dáng đẹp này có thể làm cho bạn cảm thấy tươi mới hơn chỉ bằng cách nhìn vào nó.
Hơi cạnh nghiêng cho bồn tắm này một cách vui tươi trong khi cung cấp hỗ trợ thêm cho lưng.
Một khung cảnh tuyệt đẹp thể hiện sự sang trọng, sự cao cấp được bộc lộc trong thiết kế bồn tắm này.
 
Các hình tam giác đầy vẻ thoải mái và gợi lên cảm giác tự nhiên của sự yên tĩnh.
Cây xanh tươi tốt xung quanh một bồn tắm ngoài trời lõm – khái niệm giàu trí tưởng tượng này sẽ mời nhiều cách mới để thư giãn và thưởng thức phong cảnh.
 
 
 
 
Tất cả các bộ sưu tầm mẫu bồn tắm cao cấp trên hẳn sẽ làm bạn ao ước trong nhà mình sở hữu một không gian như thế. Đây là những gợi ý không gian nội thất nhỏ trong tổn thể một không gian nội thất lớn hơn. Bạn có thể có được một không gian sống hơn như thế, hãy gọi cho chúng tôi – Thiết kế nội thất 3S nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình.