25 mẫu phòng ăn hiện đại tuyệt đẹp cho nhà bạn

https://thietkenoithat3s.com
1409
Mẫu phòng ăn là nơi bạn nên dành các khoảng thời gian trong ngày cùng với gia đình, nơi bạn sẽ không còn cảm thấy sự mệt mỏi của cuộc sống xung quanh bạn. Một không gian cho phòng ăn hoàn hảo để chào đón bạn bè cũng như là cho các bữa cơm thân mật của gia đình là điều hết sức cần thiết, điều này giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên đầm ấm và hạnh phúc hơn.

Mẫu phòng ăn là nơi bạn nên dành các khoảng thời gian trong ngày cùng với gia đình, nơi bạn sẽ không còn cảm thấy sự mệt mỏi của cuộc sống xung quanh bạn. Một không gian cho phòng ăn hoàn hảo để chào đón bạn bè cũng như là cho các bữa cơm thân mật của gia đình là điều hết sức cần thiết, điều này giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên đầm ấm và hạnh phúc hơn.

Không gian nơi phòng ăn thực sự là điều bạn không nên bỏ qua để góp phần xây dựng một cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn, Thiết kế nội thất 3S xin giới thiệu 25 mẫu nội thất phòng ăn đẹp và ấn tượng, qua đây bạn có thêm các ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất phòng ăn

Khi bạn mang cây xanh vào một không gian phòng ăn, như ở mẫu phòng ăn này đây, bạn và gia đình sẽ có được sự cảm nhận sâu sắc hơn cho các giác quan, một nét đẹp của tự nhiên sẽ khiến cho mỗi bữa ăn của gia đình trở nên tươi vui và thoải mái hơn rất nhiều.

Sự đơn giản là chìa khóa trong phòng ăn này, với ánh sáng tự nhiên đầy đủ là không gian thực sự ấn tượng cho bữa sáng và một bữa trưa chất lượng của bạn và người thân.

Một mẫu phòng ăn ấn tượng tôn vinh sự sáng tạo trong việc phối màu, chọn lựa đồ nội thất. Một bức tường màu nâu đen tạo cho khu bếp có cảm giác cao hơn, bộ đèn bàn ăn thực sự mang lại điều gì đó mới mẻ và hấp dẫn cho không gian tại đây.

 

Một mẫu phòng ăn mang tính nghệ thuật cao với một mặt bằn gỗ được thiết kế đẹp và gọn nhẹ, bộ ghế màu trắng tạo sự tương phản nhẹ nhàng mà vô cùng hiệu quả kích thích tâm lý thêm thoải mái cho một bữa ăn thêm ý nghĩa.

Tất nhiên, không phải mọi người đều cần không gian của một bàn đầy thức ăn uống. Đây là một mẫu phòng ăn cực kì đơn giản, gọn gàng với một bàn tròn 6 người cho một bữa ăn đơn giản gọn nhẹ, nơi này cũng có thể tận dụng làm nơi làm việc nhóm, cho các buổi thảo luận hay đơn giản là nơi cho bạn đọc những cuốn sách hay.

Mẫu phòng ăn không phải là mẫu đặc biệt, nó khá phổ biến cho một không gian phòng ăn của biệt thự ven biển. Nó sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho một không gian ven biển.

Đây là một không gian vô cùng tươi tắn, đầy màu sắc, là một không gian trẻ trung phù hợp nhất với các gian đình trẻ và năng động.

Không gian phòng ăn được trang hoàng tạo được sự cảm hứng cho người sử dụng, mảng tường tại đây được đắp phào chỉ nổi, một tủ đựng đồ với màu sắc gỗ tự nhiên tạo sự tương phản tốt cho không gian này.

Những chiếc ghế gỗ độc đáo ở đây chơi độc đáo với thiết kế tường bằng gỗ trên tường đối diện. Các hoa văn gỗ được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cho một không gian ý nghĩa và thu hút.

Đây là một thiết kế tương tự như mẫu phòng ăn ở trên, tuy nhiên có tùy chọn màu sắc khác nhau tạo cho căn phòng một không khí khác nhau.

Một mẫu phòng ăn hợp ý, lãng mạn cho hai người. Nó là không gian ấn tượng cho đôi tình nhân vào một tối mùa đông.

Không gian mang một màu tối trầm, có thể làm nơi tiệc tùng cùng bạn bè trong những buổi liên hoan. Một không gian cũng mang nhiều phong cách nghệ thuật trong việc thiết kế nội thất.

Những cảm hứng giữa thế kỷ là rõ ràng trong thiết kế này, từ những chiếc ghế ăn uống nhẹ mod cho sofa bọc da màu xám.

Một bảng nhỏ trong một nhà bếp ấm cúng màu trắng là kỳ lạ, đơn giản và hoàn toàn tạo nên những ấn tượng đẹp

Không gian mang đến những đặc điểm của một không gian với nhiều phong cách trang trí nội thất Châu Âu

Việc chia phòng trong phòng ăn nhỏ bé này có nghĩa là bạn có thể xem TV hoặc điều chỉnh nó một cách dễ dàng trong khi bạn ăn ngũ cốc của bạn.

Cuối cùng, một thiết kế phòng ăn đơn giản và rộng rãi rằng sẽ làm cho mỗi gia đình háo hức ngồi lại với nhau.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố