Những ý tưởng phòng tắm cực “cool” cho gia đình bạn

https://thietkenoithat3s.com
810
Các sản phẩm công nghệ hot nhất như Apple hay Iphone, các loại xe thể thao Tesla S hay các công nghệ truyền hình đều có chung một điểm: dẫn đầu trong việc sáng tạo, thiết kế hiện đại. Vậy trong thiết kế nội thất, tại sao các bạn lại không áp dụng và liên tục đổi mới phòng tắm cho gia đình mình.

Những ý tưởng phòng tắm cực “cool” cho gia đình bạn

Các sản phẩm công nghệ hot nhất như Apple hay Iphone 6, các loại xe thể thao Tesla S hay các công nghệ truyền hình đều có chung một điểm: dẫn đầu trong việc sáng tạo, thiết kế hiện đại. Vậy trong thiết kế nội thất, tại sao các bạn lại không áp dụng và liên tục đổi mới phòng tắm cho gia đình mình.

Dưới đây là những ý tưởng chúng tôi sưu tầm được, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Mẫu phòng tắm đẹp

1.Bảo trì thấp

Lựa chọn thiết kế phòng tắm sao cho quá trình tu sửa hay bảo trì nhà tắm tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian, đồng thời kéo dài được thời hạn sử dụng của vật liệu và nội thất phòng tắm. Hãy lựa chọn những cách làm như sau:

Cửa kính phòng tắm được sử dụng tránh các tác nhân làm bẩn hay chống những vệt đốm.

Vòi – Cần chọn loại vòi tốt, chất lượng đến trọn đời.

2.Tiết kiệm năng lượng

Một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là việc tiết kiệm năng lượng. Hóa đơn điện nước đang tăng, chính vì thế mà người tiêu dùng thường chọn những sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng. Bạn hãy sử dụng những cách như sau:

-Máy nước nóng năng lượng mặt trời thay thế cho máy nước nóng dùng điện.

– Sử dụng đèn Led trong phòng tắm thay vì những chiếc đèn sợi đốt truyền thống.

3. Dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng

Tất cả các căn phòng được thiết kế đầy đủ ánh sáng sẽ khiến căn phòng nhìn rộng rãi, thoáng mát hơn rất nhiều. Nếu bạn đầu tư tiền bạc vào việc nâng cấp phòng tắm, đừng nên chọn những mẫu thiết kế phòng tăm kín, ít ánh sáng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế phòng tắm gia đình bạn. Hãy lựa chọn một trong ba cách sau đây đẻ phòng tăm trở nên sáng hơn bạn nhé:

-Thêm cửa sổ cho phòng tắm.

– Sử dụng chiếu sáng cho các mục đích khác nhau trong suốt phòng tắm.

– Chọn nội thất có bề mặt phản chiếu ánh sáng.

4.Thay đổi màu nước với đèn Led

Đèn led không chỉ có chức năng chiếu sáng mà với trí thông minh cùng cách thức sáng tạo, đèn Led còn được lập trình để thay đổi màu sắc của bồn tắm. Lý do vì đèn Led thường có rất nhiều màu, sử dụng an toàn và có thể đặt ở gần nước. Những ý tưởng sử dụng đèn led để trang trí phòng tắm:

-Để thêm màu sắc cho nước trong bồn tắm hay chìm

– Thay màu sắc trên tường

-Lắp đèn trên gương hoặc trên kệ để trang trí phòng tắm.

5. Các thiết kế đường cong trong phòng tắm

Các thiết kế cong, trong suốt và liền mạch của các thiết bị điện tử được sử dụng trong phòng tắm. Bạn có thể thiết kế phòng tắm đứng hoặc một bồn tắm masage tùy theo sở thích của bạn.

Với những ý tưởng trên, chắc chắc các bạn đã có được kinh nghiệm hoặc lựa chọn cho phòng tắm của mình. Hãy thiết kế thật nhẹ nhàng, vừa đẹp lại vừa hiện đại các bạn nhé.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố