Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Đương đại

https://thietkenoithat3s.com
1307
Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách đương đại rất phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Và thiết kế nội thất phòng khách là một điểm nhấn trong tổng thể chính của một căn hộ với những điểm đặc sắc và hiện đại nhất.

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách đương đại rất phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Và thiết kế nội thất phòng khách là một điểm nhấn trong tổng thể chính của một căn hộ với những điểm đặc sắc và hiện đại nhất.

Phòng khách chính là trung tâm của một ngôi nhà, nơi mọi người trong gia đình tụ họp, gặp nhau, ăn những bữa cơm gia đình, nơi gặp mặt tiếp đón khách. Dù thiết kế phòng khách theo bất kỳ phong cách nào thì yếu tố quan trọng vẫn là sự phù hợp, hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc, sự tương đồng của các món nội thất trong gia đình nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian của ngôi nhà

1, Đặc trưng của phong cách đương đại trong thiết kế nội thất chung cư

Đặc trưng của thiết kế nội thất theo phong cách đương đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật, gam màu táo bạo, những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo. Trường phái nội thất đương đại được đánh giá là tiện dụng, được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết tối.

 

2, Một số cách để thiết kế nội thất phòng khách

Một số gợi ý giúp gia chủ một số thông tin để thiết kế lại không gian phòng khách theo xu thế mới nhất hiện nay.

Tận dụng không gian mở: thiết kế giúp tăng sự kết nối giữa con người và thiên nhiên đồng thời tận dụng ánh sáng và khí trời giúp các thành viên trong gia đình thư giãn trong không gian thiên nhiên

Lựa chọn chất liệu gỗ làm chủ đạo: màu nâu của gỗ tạo sự gắn kết tăng hiệu ứng sang trọng.

 

Đừng quên những bức tường: Với phong cách hiện đại, gia chủ có thể dùng giấy dán tường, dùng tranh ảnh hay kệ gắn tường,… Thông qua cách trang trí tường, cá tính của gia chủ cũng sẽ được bộc lộ. 

Tạo điểm nhấn bằng thảm trải sàn: Một chiếc thảm giữa phòng khách không chỉ mang đến sự êm ái mà còn tạo sự độc đáo cho phòng khách. Bạn có thể thay đỗi các mẫu trải thảm sàn khác nhau như: hoạ tiết, thảm trơn hoặc kẻ sọc… mỗi thiết kế sẽ thay đổi hoàn toản bộ mặt của không gian phòng khách, giúp phòng khách của bạn luôn có một diện mạo tươi mới.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố