5 mẫu nội thất với màu sắc trung tính và chất liệu tự nhiên tuyệt đẹp

https://thietkenoithat3s.com
962
Cuộc sống hiện nay có khác nhiều sự thay đổi để phù hợp với guồng quay của cuộc sống hiện đại, chính vì thế ngôi nhà cũng được chăm chút hơn rất nhiều, là một nơi để ở thôi chưa đủ nó cần một không gian tinh tế hơn cho mỗi chủ nhà để tạo ra sự yên bình, thư thái, giúp bạn lấy lại năng lượng sau một ngày dài miệt mài với công việc và các mối quan hệ.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư có trình độ, các mẫu nội thất nhà không chỉ thể hiện được vẻ đẹp mà nó còn mang tới tiện ích cho một cuốc sống hiện đại. Mỗi không gian đều mang lại được nét thanh lịch, sôi động và một sự gắn kết với tự nhiên qua các thiết kế của đồ nội thất trong ngôi nhà, đây là nguồn ý tưởng tuyệt vời cho việc chọn lựa phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Mẫu nội thất nhà thứ 1

Các nhà đầu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên để tạo ra một bầu không khí đặc biệt ấm áp trong không gian.  Tấm hạt gỗ tự nhiên bao gồm các tủ bếp và mở rộng lên trần nhà phía trên cho một hiệu ứng độc đáo bao bọc.  Điểm nhấn khác bao gồm một cột đá tự nhiên, thảm lông rậm dày đặc, và tối giản dây chiếu sáng điêu khắc.  Sự tương tác của các vật liệu đơn giản và kết cấu phong phú của họ tạo ra một không gian thú vị độc đáo và tổng thể.

Ở mẫu thiết kế nội thất này, các kiến trúc sư đã chủ ý sử dụng nhiều và vật liệu tự nhiên nhằm tạo ra không gian ấm áp cho gia đình. Sử dụng sản phẩm gỗ tự nhiên cho tủ bếp và kéo dài lên trần nhà làm nên hiệu ứng bao bọc khá bắt mắt. Một điếm nhấn khác ở trong không gian này là một cột đá tự nhiên, thô nhưng tạo hiệu ứng khá tốt. Bên cạnh đó là một tấm thảm tối màu lớn ở khu vực bàn tiếp khách, sử dụng hệ đèn với hình dáng điêu khắc, bộ sofa màu trắng nổi bật, tất cả điều đó tạo nên không gian tổng thể độc đáo và rất thú vị.

kem-sectional

hiện đại-bàn ăn

đúc-ăn-ghế

soft-da-giường

trắng-bedroom-ideas

sáng tạo phòng ngủ-bích

dây ligth-đồ đạc

đen-platform-giường

Mẫu nội thất thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây nổi bật bởi việc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên với màu sắc và các đường vân mộc mạc, tạo nên một không gian giản dị, ấm áp.

 Không gian tiếp theo có một số những yếu tố tự nhiên như nhau và biến chúng thành một nhà mà có cạnh hơn một chút để nó.  Tấm gỗ thẳng đứng làm cho bạn cảm thấy như bạn đang thực sự giải quyết vào một lùm cây của cây trong khi giàu, tông màu tối trong bê tông và ô liu thêm một suy đồi đặc biệt nào đó.

Một bức tường gỗ với màu sắc tự nhiên tạo cho chủ nhân ngôi nhà có được cảm giác sống và sinh hoạt gắn kết hơn với tự nhiên, bộ sofa đơn giản hướng tới sự tiện nghi khi sử dụng nhiều hơn, ảnh sáng vừa đủ theo nhu cầu và sở thích của chủ nhân ngôi nhà.

sáng tạo-ăn-ghế

gỗ-sàn

bếp-ánh sáng-ideas

hiện đại-bếp-đảo-ideas

Mẫu nội thất nhà ở thứ 3 có không gian mang màu sắc trung tính cao nhất, ngôi nhà là sự kết hợp của màu socola, màu kem, màu be đơn giản được hòa trộn với nhau trong thiết kế sang trọng này.

Các nhà thứ ba có bảng màu trung tính lên tầm cao nhất của nó.  Nâu chocolate, kem sạch sẽ, và màu be đơn giản tất cả trộn lẫn với nhau trong thiết kế sang trọng này.  Các tông màu trung tính tuyệt vời cung cấp một bối cảnh cho một pop điện của màu sắc trong phòng ngủ với một sapphire tuyệt vời đầu giường màu xanh vẽ tập trung và mời gọi anh chị cho một giấc ngủ ngắn.

Màu sắc của nội thất ngôi nhà này mang tới không gian lãng mạn và rất hấp dẫn,  màu sắc được hòa trộn một cách hài hòa. Màu sắc trung tính dịu nhẹ kết hợp màu xanh saphier trong phòng ngủ như muốn tạo dựng một giấc ngủ ngon và thoải mái cho chủ nhân của nó vậy.

gỗ đá đen-thiết kế

gỗ đá đen-nhà bếp

satin-đầu giường

nâu-nhà thiết kế

hiện đại-nhà-nội thất

đơn giản-ăn-thiết kế

nhỏ phòng ngủ-nội thất-ideas

Mẫu nội thất căn nhà thứ 4: Là một không gian mà màu xám nhẹ chiếm phần lớn không gian sống.

Các trung lập trong các nhà tiếp theo lấy một xiên màu xám hơn nhưng nếu không có phần lớn các tác dụng làm dịu cùng.  Các kết cấu trong không gian này một lần nữa lại khá đáng chú ý, với những bức tường trơn tru, sàn gỗ, thảm giàu và ghế sofa nhẹ nhàng chần.  Các phòng ngủ gần như trong một thế giới riêng của mình trong ngôi nhà này với một thiết kế thanh lịch và lãng mạn tán bao gồm đèn treo sáng tạo.  Những giai điệu có thể là trung lập nhưng hiệu quả không.

Bố cục và cách thiết kế nội thất của căn hộ này cũng gây được sự chú ý bởi các bức tường trơn tru, với sàn gỗ, với thảm trải sàn tối màu và một chiếc sofa đơn giản, vững chắc. Phòng ăn và phòng ngủ được sử dụng kiểu đèn sáng tạo và khác lạ cũng tạo một sự khác biệt thú vị, ngoài ra phòng ngủ còn mang tới sự lãng mạn, nhẹ nhàng.

laquered-ánh sáng đồ đạc

chần-sofa-ideas

kiểu dáng đẹp-giải trí-tâm

lối thiết kế-ideas

chần-đầu giường-thiết kế-ideas

phòng ngủ, thiết kế ý tưởng đơn giản-

hiện đại tán giường

phòng-chia-ideas

Mẫu nội thất cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu cho các bạn là một mẫu nỗi thất mà mình ưng ý nhất.  Nội thất có phần hơi nhỏ, do vậy các kiến trúc sư sử dụng phong cách thiết kế mở, tông màu tối tạo điều gì đó bí ẩn mà mang sức hút lớn.

Các không gian cuối cùng là một chút thô hơn và đô thị mà các thiết kế khác, với gạch bị lộ mất một sân khấu trung tâm.  Nó rất dễ dàng để nói rằng ngôi nhà là một chút nhỏ hơn và các yếu tố cực kỳ đơn giản tất cả xung quanh, từ một bedframe đơn giản để một ghế ăn đúc, giữ cho không gian từ cảm giác quá khép kín trong.

Phòng bếp vận dụng ý tưởng sáng tạo cho phòng bếp mà chúng tôi đã từng giới thiệu ở bài viết trước khí sử dụng các mảng tường thô lộ ra lớp gạch một cách tự nhiên nhất, bên cạnh đó không gian còn có các bức tranh nghệ thuật ở phòng khách và phòng ngủ. Đây thực sự là một không gian mang nhiều tính nghệ thuật và phù hợp nhất với những chủ nhân là những nghệ sĩ.

 

đơn giản-sàn gỗ

 

gạch backsplash

 

da-ăn-ghế-thiết kế

 

trắng-ốp-closet

 

tiếp xúc gạch-thiết kế

 

trần cao phòng ngủ

 

slate-gray-phòng ngủ

 

sáng tạo-khách-phòng-thiết kế

 

kệ-ideas

double-bed-thiết kế

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố