Tất cả những gì cần biết về phong thủy màu sắc đem lại vận khí tốt cho gia chủ

Kiến trúc nội thất 3S
2221 lượt xem.  
Việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh phong thủy của mình là vô cùng cần thiết, mang yếu tố tâm linh quan trọng, giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Đồng thời màu sắc hợp với phong thủy sẽ mang lại cho bạn một vận khí tốt và nhiều điều may mắn, tài lộc và thịnh vượng hơn cho gia chủ.

Vận mệnh phong thủy 

Việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh phong thủy của mình là vô cùng cần thiết, mang yếu tố tâm linh quan trọng, giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Đồng thời màu sắc hợp với phong thủy sẽ mang lại cho bạn một vận khí tốt và nhiều điều may mắn, tài lộc và thịnh vượng hơn cho gia chủ.
Vì vậy http://www.thietkenoithat3s.com/ xin chia sẻ cho các bạn cách xem màu sắc hợp mệnh với mình để mang lại vận may cho mình dưới đây.
 

 
Theo quan điểm trong phong thủy thì màu sắc quần áo, xe cộ những vật dung cá nhân, những màu sắc dùng để trang trí hay đơn cử là sơn nhà màu gì đều có vai trò quan trong trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tối âm dương theo bản mệnh phong thủy của từng người. Cho nên tùy thuộc vào tuổi, cung mệnh mà mỗi người sẽ có những màu sắc vượng cho bản thân mình.
 

 
Trong thuyết Âm dương – Ngũ hành sẽ được chia ra làm 5 mệnh đó là mệnh Kim, mệnh Hỏa, Mệnh Mộc, mệnh Thổ và mệnh Thủy. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau để mang lại may mắn cho bản thân. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những màu sắc phù hợp nhất với từng bản mệnh trong ngũ hành để bạn có thể lựa chọn được một màu mang lại vượng khí cho bạn trong cuộc sống!
 

Màu sắc hợp người mệnh Kim 

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Kim hãy thêm vào bộ sưu tập của mình những màu sắc sau đây để có những bộ quần áo, trang sức, màu xe, màu nhà cửa hợp với phong thủy của mình đó là những màu vàng rực rỡ hoặc chọn màu trắng. Màu vàng tượng trưng cho thổ vì Thổ sinh Kim nên rất tốt cho bạn. Chọn màu trắng làm màu bản mệnh cho mình.
– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Kim nên tránh những màu sắc sau đây: màu hồng, màu đỏ
 

Màu sắc hợp người mệnh Thổ

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Thổ hãy thêm vào bộ sưu tập của mình những màu sắc sau đây để có những bộ quần áo, trang sức, màu xe, màu nhà cửa hợp với phong thủy của mình đó là màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Chọn màu vàng, vàng đất làm màu bản mệnh cho mình.
– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Thổ nên tránh những màu sắc sau đây: màu xanh. Vì màu xanh tượng trưng cho Mộc, Mộc khắc Thổ làm cho những người mệnh Mộc kém sức sống và gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cùng như đời sống hằng ngày.
 

Màu sắc hợp với người mệnh Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Hỏa nên chọn lựa cho mình màu xanh nhẹ cho trang phục, quần áo của mình để cuộc sống thêm phần tươi mới hơn, ngoài ra bạn có thể chọn thêm màu hồng, và màu đỏ. Chọn màu hồng làm màu bản mệnh cho người mệnh Hỏa
– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Hỏa nên tránh những màu sắc sau đây: màu đen
 

Màu sắc hợp với người mệnh Thủy

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Thủy nên chọn màu Đen làm màu bản mệnh, vì màu đen rất hợp với mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu trắng, màu xanh nước biển cho những trang sức phụ kiện, quần áo …
– Màu sắc tương khắc: Những người thuộc mệnh Thủy nên tránh những màu sắc sau đây: Vàng, vàng đất Kỵ với mệnh Thổ
 

Màu sắc hợp với người mệnh Mộc

– Màu sắc tương sinh: Những người mệnh Mộc thường rất thích màu xanh và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Màu xanh mang  lại sự tươi mơi trong cuộc sống, niềm vui và sự thoải mái. Ngoài ra, mệnh Mộc còn hợp với màu màu đen hoặc màu xanh vì Thủy sinh Mộc.
 
Nếu bạn lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao phong thủy phòng khách cũng như nhiều người rất kỹ tính trong việc chọn màu sắc cho một chiếc xe, màu sắc quần áo, màu sơn nhà cửa và rất nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống nữa.