Thiết kế nội thất căn hộ nhà chị Ngọc Anh

Thiết kế nội thất căn hộ nhà chị Ngọc Anh
Địa chỉ:
Khu Đô Thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội
Dịch Vụ:
Thiết kế thi công nội thất trọn gói
Diện tích:
88m2
Phòng khách:
1
Phòng ngủ:
2
Thời gian thực hiện:
30 ngày
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất căn hộ nhà chị Ngọc Anh
.............
Xuất bản ngày: 25/07/2020
Trong quá trình thiết kế nội thất chung cư một điều quan trong nhất là làm sao tìm được một phong cách thiết kế phù hợp với mong muốn của khách hàng, tìm được vật liệu sẽ sử dụng trong thiết kế phù hợp với phong cách đã chọn, phù hợp với chi phí mà khách hàng mong muốn sử dụng để hoàn thiện cho không gian sinh hoạt riêng của gia đình mình. như vậy việc thu thập yêu cầu thiết kế phải hiểu rõ được tính cách, sở thích, thói quen sinh hoạt...
giải pháp từ 3S
.............

Không gian khách bếp

Với diện tích xây dựng 88m2 cho một căn hộ 2 phòng ngủ đây là một diện tích lý tưởng vì có thể sắp xếp phòng khách có không gian thoáng đãng. sau khi trao đổi với khách hàng thiết kế nội thất 3S đã tư vấn cho khách hàng sử dụng phong cách thiết kế hiện đại và để tối ưu được chi phí hoàn thiện nội thất 3S tư vấn sử dụng chất liệu gỗ MFC, MDF kháng ẩm sơn trắng. Sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo và đểm thêm màu xanh đậm cho mảng tường phía sau sofa, với việc kết hợp màu sắc như vậy tạo ra một không gian trẻ trung năng động phù hợp với mong muốn của khách hàng trẻ tuổi.

Không gian phòng ngủ

Cùng với cách lựa chọn tone màu ở phòng khách, phòng ngủ cũng đuộc thiết kế nội thất 3S sử dụng màu trắng làm chủ đạo và kết hợp màu xanh đậm cho diện tường phía tivi để cho thêm sự ấm cúng trong không gian phòng ngủ KST đã  chọ màu vàng tự nhiên của vân gỗ.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư