Thiết kế nội thất chung cư căn hộ

[ nội thất 3s ]

bạn cần tư vấn

.............
Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất căn hộ nào cho phù hợp?
Mỗi khách hàng đều có một phong cách, cá tính riêng. Tuy nhiên, để lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp, Kiến trúc sư 3S sẽ tư vấn cho bạn dựa trên nhu cầu công năng, phong cách thẩm mỹ, nhu cầu của các thành viên trong gia đình và phạm vi tài chính phù hợp.
Tôi muốn tối ưu chi phí thiết kế thi công nội thất căn hộ thì phải làm gì?
Bạn cần lựa chọn công ty có năng lực thi công tốt và không qua trung gian, tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp các tiêu chí thiết kế, sử dụng phong cách thiết kế tối giản, tập trung vào công năng.
Đơn giá thiết kế thi công nội thất căn hộ được tính thế nào?
Chi phí thiết kế nội thất căn hộ trong khoảng 150.000 – 300.000đ / m2 tùy vào diện tích và phong cách thiết kế. Chi phí thi công nội thất cho một công trình dựa trên chi phí của từng công việc và hạng mục sẽ được 3S bóc tách cụ thể trước khi thực hiện để khách hàng xem xét. Chúng tôi cũng tư vấn đưa ra các giải pháp vật liệu, giải pháp thiết kế phù hợp nhất để tối ưu chi phí cho khách hàng.
Làm thế nào nếu tôi chưa hài lòng với bản thiết kế?
Trong quá trình thiết kế công trình, các KTS sẽ làm việc trực tiếp với các quý khách hàng. Từ việc lên bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi đều trực tiếp thương thảo với quý vị từng bước một. Nếu khách hàng không hài lòng chỗ nào chúng tôi sẽ lắng nghe, góp ý, đề xuất ý tưởng và đưa ra những giải pháp tốt nhất để có bản thiết kế cuối cùng hài lòng nhất.
HIện tại 3S có ưu đãi gì cho khách hàng thiết kế thi công nội thất căn hộ không?
Hiện tại 3S đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thiết kế nội thất căn hộ: Miễn phí tư vấn phong cách thiết kế, miễn phí tư vấn vật liệu thi công, miễn phí thiết kế layout nội thất. Vui lòng gọi hotline 0988640776 để nhận ưu đãi.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)

Loại công trình
Tổng diện tích(m²)

thế mạnh của 3s

giải pháp trọn gói

Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư, thợ thi công trên 10 năm kinh nghiệm, 3S mang đến giải pháp toàn diện toàn diện từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất cao cấp cho không gian sống của Quý khách hàng

quy trình chuyên nghiệp

Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc, Thiết kế thi công nội thất 3S đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng

cam kết tiến độ

Với tinh thần làm việc Tốc Độ - Nghiêm túc – Chuyên nghiệp, 3S cam kết chất lượng và tiến độ mọi công trình, mang lại sự hài lòng tuyệt đối

tối ưu chi phí

Tối ưu chi phí cho khách hàng bằng giải pháp phù hợp nhất, đối tác uy tín nhất cùng chính sách bảo hành, hậu mãi luôn tốt hơn so với thị trường
BƯỚC 1: KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG
Đội ngũ kiến trúc sư trò chuyện để tìm hiểu nhu cầu khách hàng và trực tiếp khảo sát hiện trạng của công trình
BƯỚC 2: TƯ VẤN THIẾT KẾ
Tư vấn cho khách hàng về phong cách thiết kế và các giải pháp vật liệu, giải pháp thẩm mỹ, giải pháp công năng phù hợp nhất trong phạm vi tài chính.
BƯỚC 3: THIẾT KẾ LAYOUT
Thiết kế layout bố trí công năng cho công trình. Khách hàng có thể trao đổi để điều chỉnh thiết kế layout tới khi phù hợp nhất với nhu cầu.
BƯỚC 4: THIẾT KẾ 3D
Lên bản vẽ 3D với đồ họa trực quan, đẹp mắt để khách hàng dễ dàng hình dung kết quả công trình sau khi hoàn thiện, phục vụ ký kết hợp đồng thi công.
BƯỚC 5: THI CÔNG NỘI THẤT
Đội ngũ thi công của 3S triển khai thi công công trình theo kế hoạch. Thường xuyên báo cáo cập nhật tiến độ và minh bạch chi phí cho khách hàng.
BƯỚC 6: HOÀN THIỆN
Hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng sử dụng. 3S có chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất so với thị trường.

tư vấn miễn phí, giải đáp mọi câu hỏi

các đối tác tin cậy

đăng ký tư vấn miễn phí với kiến trúc sư

tin tức