Thiết kế nội thất văn phòng 90m2 - Tại Phạm Tuấn Tài

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách Hiện đại mang hơi hướng như một quán cafe của giới trẻ hiện nay đang là xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp, công ty muốn đem lại cho văn phòng của mình nhằm nổi bật sự năng động, mới lạ cũng như lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến những giá trị cốt lõi phục vụ khách hàng.

Phong cách Eco

Phong cách Eco

Bên cạnh đó phong cách Eco hay chính là kiểu mẫu Văn Phòng Xanh đang dần đi sâu vào lối nhận thức của con người trong mọi sinh hoạt cuộc sống của mình, tôn vinh và nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường, gẫn gũi thiên nhiên cũng như lợi ích mà nó đem lại.

Chắc chắn ấn tượng ban đầu khi bước vào văn phòng sẽ là một không gian xanh đẹp hoàn hảo với bố trí thảm trải sàn xanh nhân tạo, các góc có nhiều chậu cây lớn và đặc biệt là một hàng chậu cây cảnh xanh tươi còn có tác dụng là vách ngăn để phân chia khu vực tiếp khách hay nơi thư giãn của nhân viên với bộ phận làm việc. Hàng cây này được chú ý lựa chọn giá đỡ sắt chắc chắn để được nhiều chậu cây khác nhau phù hợp diện tích.

Điều này cho phép một văn phòng thoáng khí hơn, xanh tươi hơn giúp nhân viên luôn trong tâm thế thoải mái, hít thở nhiều không khí trong lành và giảm áp lực công việc.

Tổng thể hài hòa

Tổng thể hài hòa

Hệ thống làm mát và thanh lọc không khí ở đây được bố trí nhiều máy điều hòa cùng quạt gắn tường, khi kết hợp với đèn trang trí sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa.

Slogan độc đáo - truyền cảm hứng

Slogan độc đáo - truyền cảm hứng

Hiện nay nhiều công ty ngoài trang trí tranh tường thì họ còn lựa chọn cho mình nhiều mẫu tranh vẽ tường hay những câu Slogan với thiết kế ngộ nghĩnh, thú vị từ chính cảm hứng cuộc sống kết hợp tính chất nghệ thuật đặc biệt sẽ làm văn phòng thêm sinh động, thú vị hơn cùng nhiều màu sắc khác nhau.

Thân thiện

Thân thiện

Khu vực bàn ghế tiếp khách lựa chọn phần nội thất đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và dễ gây thiện cảm khi còn sự kết hợp các loại gối ôm hình vuông nhỏ có phối hợp màu sắc với trang trí thân thiện với người ngồi.

Khoa học và hợp lý

Khoa học và hợp lý

Bàn ghế lựa chọn một cách đồng nhất với hệ giá đồ hay tủ đựng tài liệu khi bố trí các loại bàn chân sắt dạng ống vuông đen và mặt bàn gỗ công nghiệp phủ sơn bóng trắng đem lại cảm giác sạch sẽ, sáng sủa, màu trắng có tác dụng phản chiếu ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi và làm nền cho nội thất khác rất tốt. Ở phương án này chúng tôi ưu tiên loại ghế xoay bọc lưới có khả năng thoát khí cao cũng như tiện lợi trong việc di chuyển và dễ dàng cử động.

Sử dụng bảng fooc trắng ứng dụng cho việc lập kế hoạch, phác thảo ý tưởng cũng như phân công nhiệm vụ tới các cá nhận hay team nhóm cụ thể và chi tiết hơn, được đặt tại khu vực uống nước và mọi người đi lại sẽ giúp ghi nhớ thông tin cũng như tránh tình trạng quên việc.

Vui tươi - cuốn hút

Vui tươi - cuốn hút

Để đem đến sự gần gũi với thiên nhiên hơn, các Kiến trúc sư bố trí ngay lối ra vào của văn phòng có một bể cá cảnh nhiều sắc thái vui mắt và cuốn hút người nhìn vào môi trường sinh thái nước thu nhỏ, bên cạnh đó theo phong thủy, bể cá cảnh được coi là biểu tượng của máy mắn, sức khỏe, giúp mối quan hệ của mọi người tốt hơn, trở ngại trong công việc giảm đi, đồng thời kéo tài lộc đến và ngày càng thịnh vượng.

Nguồn sáng tự nhiên

Nguồn sáng tự nhiên

Với vị trí của văn phòng may mắn có nhiều ô cửa sổ, thuận lợi cho việc tiếp nhận nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và tiết kiệm một phần nào đó năng lượng điện của công ty, giảm chi phí duy trì hoạt động hàng tháng cho tổ chức. Để tránh những khi ánh sáng mạnh gây chói lóa thì chúng tôi có bố trí thêm các loại rèm văn phòng cẩn thận và cao cấp.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Anh Nhâm
  • : Phạm Tuấn Tài - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • : 90m2
  • : 180Tr
  • : 10 ngày
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.