Thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH thiết bị y tế Sài Gòn

Thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH thiết bị y tế Sài Gòn
Địa chỉ:
Khu Đô Thị Bồ Đề- Quận Long Biên- TP HN
Dịch Vụ:
Thiết kế & thi công nội thất
Diện tích:
350m2
Quy mô nhân sự:
30
Thời gian thực hiện:
80 ngày
Chi phí:
1.6 tỷ đồng
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH thiết bị y tế Sài Gòn
.............
Xuất bản ngày: 27/03/2020
Văn phòng công ty TNHH thiết bị y tế Sài Gòn được thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, chuyển đổi từ nhà ở thấp tầng,
giải pháp từ 3S
.............

Bản vẽ tổng thể

Yêu cầu đặc biệt của chủ đầu tư trong công trình này là chuyển đổi căn biệt thự liền kề bốn tầng thành Văn phòng làm việc cho công ty thiết bị y tế Sài Gòn với quy mô nhân sự 30 người. Chúng tôi xác định rõ các mục công việc của dự án này bao gồm cải tạo xây dựng toàn bộ tòa nhà để phục vụ mục đích mới, thiết kế thi công hệ thống điện nước, điều hòa không khí, thang máy và toàn bộ đồ đạc, thiết bị nội thất văn phòng công ty.

Việc chuyển đổi mục đích sử dụng của tòa nhà từ ở thành văn phòng mang lại rất nhiều lợi thế bao gồm tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, đảm bảo độ bền lâu dài cho nội thất và tăng sự thuận tiện cho chủ đầu tư.

Không giống như các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng thông thường, chúng tôi đã khảo sát kỹ hiện trạng của tòa nhà và liên tục trao đổi, tìm hiểu các yêu cầu của chủ đầu tư. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng bản vẽ tổng thể cho công trình đáp ứng được các yêu cầu này, Đồng thời thể hiện được phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, tạo ra dấu ấn mạnh mẽ cho khách hàng khi ghé thăm văn phòng công ty.

Sảnh lễ tân

Ở khu vực sảnh lễ tân chúng tôi tạo ra một trải nghiệm ấn tượng với khách hàng bằng các đường nét thiết kế thẳng, sáng, hiện đại. Hệ thống đèn trần, để lát tạo ra không gian sang trọng và rất sạch sẽ cho một văn phòng công ty về lĩnh vực y tế. Chúng tôi tạo ra một khu vực riêng để sắp đặt, giới thiệu một số sản phẩm chính của công ty. Bên cạnh đó, khu vực quầy lễ tân sử dụng chất liệu đá màu xám và logo công ty được cắt CNC với đèn led chìm.

Toàn bộ hành lang được ốp gạch giả vân đá trắng sang trọng. Khu vực tầng một còn được bổ sung sofa và bàn trà để tiếp khách, bên cạnh là pantry Giúp cho việc chuẩn bị trà bánh được thuận tiện và vô cùng lịch sự.

Phòng làm việc

Phía trên tầng hai được thiết kế là khu vực văn phòng làm việc chính với phòng riêng cho giám đốc và khu vực làm việc cá nhân. Đồ đạc nội thất văn phòng được sử dụng được thiết kế theo xu hướng hiện đại và tiện nghi giúp cho nhân viên làm việc luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, phát huy tối đa năng suất lao động. 3S thiết kế hệ thống đèn trần led máng dài cách điệu đẹp mắt và tinh tế. Bàn giám đốc cũng được thiết kế với logo công ty phía sau tạo ra cảm nhận chuyên nghiệp và tin cậy.

Một khu vực phòng họp riêng cũng được thiết kế để thuận tiện cho việc trao đổi công việc và họp bàn Các chiến lược, kế hoạch của công ty.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư